Người dùng CS: GO giải thích nguyên nhân gây ra ‘lỗi nước’ khó chịu và cách tránh nó

Một lỗi âm thanh đã tồn tại trong CS: GO trong một thời gian dài, làm tê liệt các bản đồ như Inferno, Overpass và Ancient, vì chúng có nước trên đó. ‘Bọ nước’ quan trọng liên quan đến các khu vực có chất lỏng hiện diện trên chúng và làm rò rỉ âm thanh trên bản đồ, cung cấp thông tin quan trọng. Valve đã bỏ qua hoặc không giải quyết được vấn đề lâu đời này, vì nó vẫn còn tồn tại trong trò chơi cho đến tận ngày nay.

Nói về lỗi nước này, một người dùng CS: GO ‘sv1st’ đã đưa ra một bước đột phá có thể xảy ra, giải thích cách thức hoạt động của lỗi phá vỡ trò chơi và giải pháp tạm thời mà người chơi có thể áp dụng để tránh nó. Đây cũng có thể là một trợ giúp rất lớn cho Valve khi hiểu rõ vấn đề hơn và đưa ra giải pháp khả thi.

Giải thích lỗi nước CS: ​​GO: Cách thức hoạt động

Lỗi nước khó chịu đã tồn tại trong CS: GO từ rất lâu và thậm chí còn được gọi ra bởi những người chơi chuyên nghiệp như Martin “STYKO” Styk, Jonathan “Lựa chọn” Jablonowski, và hơn thế nữa, cuối cùng đã được giải thích chi tiết bởi một người dùng CS: GO ‘sv1st’.

Mặc dù mọi người đều nhận thức được tác dụng của loài bọ nước nghiêm trọng và hậu quả của nó, nhưng vẫn chưa rõ thực hư hoạt động của loài bọ này như thế nào. Người dùng đã tiến hành các thí nghiệm để giải đáp bí ẩn này và đây là kết quả theo anh ta.

Khi người chơi chạy qua nước trong CS: GO, trò chơi cung cấp cho nhân vật đó một thuộc tính ‘trên mặt nước’, về cơ bản có nghĩa là âm thanh của nước được áp dụng cho nhân vật của người chơi cụ thể đó.

Thuộc tính ‘trên mặt nước’ tương tự được áp dụng cho một người chơi đã chết khi họ nhìn thấy đồng đội của mình chạy qua nước. Điều này được thực hiện bởi trò chơi để cho phép người chơi cũng có thể nghe thấy âm thanh của nước.

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là từ quan điểm của người chơi phổ thông, mọi thứ ở phía máy chủ có một chút kỳ lạ. Khi khán giả nhận được một thuộc tính ‘trên mặt nước’, trò chơi cũng tự động gắn nó vào xác chết ảo của họ, bất kể nó ở đâu trên bản đồ. Vì vậy, bây giờ, tất cả những người chơi khác trên máy chủ có thể nghe thấy các bước nước chảy qua xác chết cụ thể đó.

Về cơ bản, nếu một người chơi bị hạ gục trong trò chơi và họ bắt đầu nhìn thấy đồng đội của mình đang chạy trong nước, xác chết ảo của người chơi trên bản đồ sẽ bắt đầu phát ra âm thanh nước giống như của đồng đội của họ. Đây là cách âm thanh bước chân có thể nghe thấy trên bản đồ, cung cấp thông tin chính.

hình ảnh
Nhân vật cộng đồng CS: GO nổi tiếng Zoddom nhận xét về lỗi nước

Một giải pháp đơn giản để tránh lỗi nước này trên các bản đồ như Inferno, Overpass và Ancient là không nhìn thấy người chơi đi qua khu vực có nước.

Đây không phải là một giải pháp hoàn hảo vì đôi khi tất cả những người chơi còn lại có thể di chuyển cùng nhau hoặc họ có thể ở trong tình huống 1v1, nhưng cho đến khi Valve đưa ra giải pháp từ phía họ thì đây là những gì người chơi có thể làm để giảm bớt tổn thất của họ.

Hy vọng rằng Valve sẽ lưu ý đến lời giải thích này và nó sẽ giúp họ đưa ra một kế hoạch hiệu quả về cách giải quyết và giải quyết vĩnh viễn lỗi nước này.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *