Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa “gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó”

Nói đến nhân vật này hẳn nhiều game thủ vẫn còn tỏ ra vô cùng phẫn uất. Không ai khác đó chính là Shepherd, nhân vật phản diện chính trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và sắp sửa trở lại trong phiên Call of Duty Modern Warfare 2022. Hẳn game thủ Việt vẫn không thể quên viên đạn chí mạng đã tước đi mạng sống của Ghost, nhân vật biểu tượng của series Modern Warfare, bên cạnh Captain Price trong Call of Duty.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó - Ảnh 1.

Ghost, bên cạnh Captain Price là hai nhân vật được kỷ lục Guinness xếp hạng vào 50 nhân vật trò chơi video hàng đầu. Nên không khó hiểu khi Shepherd tại sao lại bị căm ghét đến như thế. Viên đạn đó đã tạo nên một trong những phân cảnh ám ảnh dành cho game thủ mỗi lần nhớ đến Call of Duty: Modern Warfare 2. Khi mà giọng nói của Captain Price vang lên trong bộ đàm “Đừng tin Shepherd! Tôi lặp lại, không được tin Shepherd! Soap, nằm xuống ngay!!” khiến trái tim của biết bao game thủ vẫn còn loạn nhịp đến nỗi nhiều người không thể kìm được nước mắt.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó - Ảnh 2.

Vì thế mà tại sao Shepherd lại bị ghét đến mức như thế. Nhưng động cơ của Shepherd lại giải thích tại sao hắn lại được xem là “kẻ phản diện vĩ đại”. Hắn là một sĩ quan cao cấp trong quân đội Hoa Kỳ, vì danh dự của bản thân và những người lính của y đã ngã xuống, Shepherd đã thề sẽ tiêu diệt toàn bộ phần từ khủng bố trên thế giới. Bởi vậy, tất cả thủ đoạn mà Shepherd đã làm đều chỉ để phục vụ cho một mục đích tối thượng duy nhất, chỉ có điều là hắn quá tàn nhẫn và nham hiểm mà thôi.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó - Ảnh 3.

Tưởng rằng Shepherd đã mãi mãi nằm xuống thì mới đây, kẻ phản diện vĩ đại này bỗng nhiên được hồi sinh trong Call of Duty Mobile, được phát hành bởi VNG tại thị trường Việt Nam. Phiên bản cập nhật này khiến cho Shepherd trở thành nhân vật được nhắc tới nhiều nhất.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó - Ảnh 4.

Phần lớn cũng bởi vì sự căm ghét của game thủ dành cho y, song đó mới chính là điều thú vị tạo nên sự hấp dẫn của Shepherd trên chiến trường Call of Duty Mobile khi có thể trở thành nam châm hút đạn của tất cả game thủ trên bản đồ.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất vừa tái sinh đã bị dọa gặp đâu hội đồng tổng cốc luôn ở đó - Ảnh 5.

Vậy mới thấy, Shepherd dù đã chấm dứt sinh mệnh của mình được 12 năm, song đến giờ khi được tái sinh lại trên một phiên bản di động khác thì vẫn chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Đó là thành công của Activision và Infinity Ward khi đã tạo nên một nhân vật phản diện vĩ đại bậc nhất lịch sử game thế giới.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *