Nhiệm vụ gãy Fang – Hướng dẫn Tuần 1

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, một hoạt động mới cho Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) đã được phát hành vào ngày hôm qua. Có rất nhiều nội dung mới mà bạn sẽ có thể đọc về nó trong một bài đăng khác trên trang web này. Một tính năng không mới là nhiệm vụ hàng tuần, những nhiệm vụ này là những gì mà bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hướng dẫn chuyên sâu về từng nhiệm vụ và cách nhanh nhất để đạt được 10 sao. 10 sao là số tiền tối đa bạn có thể kiếm được mỗi tuần.

Tên của danh sách nhiệm vụ tuần này là “Start Your Engines” với mỗi tên nhiệm vụ liên quan đến một động cơ theo một cách nào đó. Có tổng cộng 19 sao có thể nhận được từ 7 nhiệm vụ tuần 1 khác nhau, nhưng hãy nhớ rằng một khi bạn đạt tối đa 10 ngôi sao, bạn sẽ không thể nhận được nữa trong tuần này.

Danh sách Nhiệm vụ Tuần 1 trong Chiến dịch Broken Fang

Số sao tối đa Tên Sự miêu tả
3 Kiểm soát ly hợp Giành chiến thắng trong các vòng chơi lại.
3 Băng & tuyết, chạy chậm Giết người trong Vùng nguy hiểm: Frostbite
3 Truyền bằng tay Chiến thắng các vòng trong Cạnh tranh: Tham gia.
3 Cao cấp không chì Thắng các vòng trong Broken Fang Premier.
3 Làm nóng lên Tiêu diệt AK46, M4A4 hoặc M4A1-S trong Casual: Ancient.
2 Sản xuất hàng loạt Nhận 25 mạng trong Guardian: Engage.
2 Dưới mui xe Phượng hoàng đã được phát hiện! Tìm hiểu những gì họ đang lên kế hoạch.
Danh sách các nhiệm vụ bị vỡ nanh với các vì sao

Sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ này, hai vật phẩm duy nhất bạn không thể mua trong tuần này nếu không mua thêm các ngôi sao từ cửa hàng Valve là “Master Agent – Commander Mae” và “Master Agents – Sir Bloody Darryl”.

Cửa hàng Ngôi sao Nhiệm vụ Tuần 1
Cửa hàng Operation Broken Fang nơi bạn sử dụng các ngôi sao của mình

Cách nhanh nhất để nhận được 10 Sao trong Tuần 1 của Chiến dịch Broken Fang

Dưới đây là danh sách các cách nhanh nhất để nhận được tối đa 10 sao trong tuần này. Nó sẽ đưa bạn trung bình khoảng 3 giờ để hoàn thành các nhiệm vụ này. Điều này có vẻ lâu nhưng nếu bạn so sánh nó với việc thực hiện các nhiệm vụ khác, một sai lầm nhỏ có thể khiến bạn mất nhiều giờ hơn.

Tên nhiệm vụ Số tiền sao
Làm nóng lên 3
Kiểm soát ly hợp 3
Băng & tuyết, chạy chậm 2
Dưới mui xe 2
Cách nhanh nhất để đạt 10 sao trong Tuần 1 của Chiến dịch Broken Fang

Hướng dẫn mỗi tuần 1 nhiệm vụ trong hoạt động Broken Fang

Phần này sẽ xem xét từng nhiệm vụ và hướng dẫn bạn cách hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất. Một số nhiệm vụ có thể yêu cầu bạn ở trong sảnh cùng với một người bạn hoặc tham gia cùng một nhóm người khác để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ tuần 1 trong CSGO Broken Fang
Danh sách các nhiệm vụ tuần 1 khi chúng xuất hiện trong trò chơi

Kiểm soát ly hợp

Một trong những nhiệm vụ nhanh nhất trong tuần này để nhận được 3 sao của bạn là nhiệm vụ Điều khiển ly hợp. Nó yêu cầu bạn phải thắng tối đa 10 vòng trong chế độ chơi lại mới được phát hành với thao tác này.

Lựa chọn tốt nhất là bắt đầu với đội khủng bố khi họ bắt đầu với quả bom đã được đặt sẵn trên địa điểm đặt bom. Điều này có nghĩa là đội của bạn đã hoàn thành một nửa công việc cần thiết để giành chiến thắng. Thật không may, bạn không thể chọn bản đồ bạn sẽ chơi vì nó được chọn ngẫu nhiên nhưng bạn có thể chọn người chơi cùng trước khi xếp hàng. Mời một số bạn bè tốt hơn của bạn tham gia sảnh đợi của bạn trước khi bạn bắt đầu và bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ này ngay lập tức.

 • 1 sao – Thắng 3 vòng trong các trận chơi lại
 • 2 Sao – Thắng 7 vòng khi Thi lại
 • 3 sao – Giành được 10 vòng chơi lại

Băng & tuyết, chạy chậm

Danger Zone là một chế độ chơi mà nhiều người chơi tưởng chừng như đã quên mất nhưng trong hoạt động này, một bản đồ hoàn toàn mới đã được ra mắt với tên gọi Frostbite. Như với một số nhiệm vụ này, bạn sẽ cần chơi với một người bạn trong hành lang của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn có thể dễ dàng nhận được sáu lần tiêu diệt được 3 sao và có thể hoàn thành trong một vòng duy nhất của Vùng nguy hiểm.

nếu bạn của bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này, hãy đảm bảo rằng họ không giết kẻ thù mà thay vào đó phát hiện chúng cho bạn, sử dụng tính năng ping bên trong trò chơi. Nếu bạn không hoàn thành sáu lần tiêu diệt của mình trong một trò chơi, số tiền bạn nhận được trước đó sẽ được tính vào sáu.

 • 1 Sao – 2 mạng trong Vùng nguy hiểm: Frostbite
 • 2 sao – 4 mạng trong Vùng nguy hiểm: Frostbite
 • 3 sao – 6 mạng trong Vùng nguy hiểm: Frostbite

Chỉ cần nhớ rằng chế độ chơi Danger Zone thay đổi bản đồ sau mỗi vài phút. Bạn sẽ cần phải xem bản đồ hiện tại là gì trước khi bắt đầu xếp hàng, nếu không bạn sẽ kết thúc trên một trong hai bản đồ Vùng nguy hiểm khác.

Truyền bằng tay

Nếu bạn thích chơi cạnh tranh, đây là một nhiệm vụ dễ dàng để hoàn thành khi bạn chơi. Bạn sẽ cần phải giành được 20 trận thắng trong chế độ chơi cạnh tranh trên bản đồ Engage. Lấy một số bạn bè đã chơi bản đồ trước đó và hạ gục kẻ thù.

Tôi thấy chiến lược tốt nhất là để mọi người chạy nhanh đến một địa điểm trong khi ở bên phe khủng bố. Điều này hoạt động vì bản đồ có các tuyến đường dẫn đầu trên bản đồ.

 • 1 Sao – Thắng 7 vòng trong Cạnh tranh: Tham gia
 • 2 Sao – Thắng 15 vòng trong Cạnh tranh: Tham gia
 • 3 Sao – Thắng 20 vòng trong Cạnh tranh: Tham gia

Tôi không thường viết theo ý kiến ​​cá nhân của mình nhưng bản đồ có rất nhiều lớp và có một chút ở khắp nơi. Nếu bạn giống tôi, việc chơi map Engage có thể khiến bạn rất đau đầu.

Sản xuất hàng loạt

Nhận tổng cộng 25 mạng giữa bạn và một người bạn trong bản đồ Tham gia vào chế độ chơi Người giám hộ. Kẻ thù trở nên khó khăn hơn khi bạn giết nhiều người hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, theo thời gian nếu bạn không thể đánh bại một giai đoạn nhất định, kẻ thù sẽ dễ dàng hơn.

 • 2 sao – Nhận 25 mạng trong Guardian: Engage

Cao cấp không chì

Bản đồ cạnh tranh thứ hai Premium Unleaded mang đến cho bạn cơ hội kiểm tra tính năng cạnh tranh mới còn được gọi là “Broken Fang” đã được đưa vào trò chơi. Trong chế độ trò chơi này, mỗi đội sẽ cấm một số bản đồ trước khi một bản đồ ngẫu nhiên được chọn trong số các bản đồ còn lại. Nó chỉ có các bản đồ nhiệm vụ hoạt động, vì vậy bạn sẽ không thấy các bản đồ kịch bản mới Apollo hoặc Engage.

 • 1 sao – Thắng 7 vòng trong Broken Fang Premier
 • 2 sao – Thắng 15 vòng ở Broken Fang Premier
 • 3 sao – Thắng 20 vòng trong Broken Fang Premier

Đảm bảo rằng bạn không cấm các bản đồ mà bạn và nhóm của bạn giỏi nhất.

Dưới mui xe

Một trong những nhiệm vụ co-op hay nhất đã được phát hành trong CS: GO, Under the Hood đưa bạn đến một trang trại, nơi bạn tiêu diệt từ 100-200 kẻ thù theo thời gian khi bạn tìm đường đến căn cứ bí mật của chúng. Tôi đã có thể làm điều này với Silver 1 mà chúng tôi không mất nhiệm vụ một lần nên không khó nhưng chỉ tốn thời gian.

 • 2 sao – Hoàn thành nhiệm vụ co-op bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù Phượng hoàng

Có một đoạn mà bạn cần quay lại và quay trở lại như lúc ban đầu, hãy để ý vì một số người chơi bị mắc kẹt tại vị trí nhà kho có máy phát điện.

Làm nóng lên

Nhiệm vụ này cho đến nay là dễ hoàn thành nhất trong tuần này. Tham gia một trò chơi bình thường trên bản đồ Cổ đại và nhận được tổng cộng 25 lần tiêu diệt bằng cách sử dụng AK47, M4A4 hoặc M4A1-S cho 3 sao.

 • Nhận 7 tiêu diệt AK47, M4A4 hoặc M4A1-S trong Casual: Ancient.
 • Nhận 15 tiêu diệt AK47, M4A4 hoặc M4A1-S trong Casual: Ancient.
 • Nhận 25 tiêu diệt AK47, M4A4 hoặc M4A1-S trong Casual: Ancient.

Có một con hẻm thực sự đẹp mọi người lao lên và xuống ở phía bên phải của phe Chống khủng bố (phía bên trái của phe khủng bố), nơi bạn có thể dễ dàng nhận được những cú đánh đầu vào cả hai đội.

Hướng dẫn Nhiệm vụ Vỡ Fang Tuần 2 ->THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *