Nhiệm vụ gãy Fang – Hướng dẫn Tuần 2

Nhiệm vụ tuần 2 của Broken Fang trong CSGO

Tuần thứ hai đã đến nhanh chóng cho Chiến dịch Broken Fang trong Counter-Strike: Global Offensive. Nhiệm vụ tuần này được gọi là Moon Shot với tên nhiệm vụ theo chủ đề xoay quanh việc đưa một con đại bàng sa mạc lên mặt trăng và quay trở lại.

Tuần này có tổng cộng 5 nhiệm vụ và tối đa 6 sao để đạt được trong tuần này.

Cũng giống như tuần trước, nếu bạn chưa mua thêm các ngôi sao, hai vật phẩm duy nhất bạn sẽ không thể mua bằng các ngôi sao của mình trong tuần này là “Master Agent – Commander Mae” và “Master Agents – Sir Bloody Darryl”.

Danh sách Nhiệm vụ Tuần 2 trong Chiến dịch Broken Fang

Số sao tối đa Tên Sự miêu tả
2 Houston chúng ta có một vấn đề Giết được tất cả 10 khẩu súng lục trong Guardian: Apollo.
3 Quỹ đạo Trái đất thấp Nhận Pistol Kills trong các lần bắn lại.
3 Một bước nhỏ Chiến thắng các vòng trong Cuộc thi: Apollo.
3 Điếc đã hạ cánh Nhận tiêu diệt Đại bàng sa mạc trong Casual: Con tin Group.
3 Nội dung phù hợp Kiếm MVP trong Broken Fang Premier.
Danh sách các nhiệm vụ bị gãy với các ngôi sao cho Tuần 2

Cách nhanh nhất để đạt 10 sao trong tuần 2 của răng bị hỏng

Với việc thiếu nhiệm vụ, có thể dễ dàng nhận thấy tuần này là cách nhanh nhất để bạn nhận được 6 sao. Bằng cách chơi các nhiệm vụ ở chế độ trò chơi thông thường, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ nhận được các ngôi sao của mình trong tuần này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Cả hai nhiệm vụ cộng dồn số mạng của họ trong nhiều trò chơi, vì vậy bạn không cần phải hoàn thành chúng trong một trò chơi.

Các ngôi sao Tên nhiệm vụ
3 Điếc đã hạ cánh
3 Quỹ đạo Trái đất thấp

Deagle Has Landed sẽ cung cấp cho bạn một số thực hành tiêu diệt 1 hit tuyệt vời khiến bạn nhắm mục tiêu vào đầu kẻ thù ở khoảng cách xa, nếu không bạn sẽ thấy mình spam nút bắn nếu chúng ở gần để tiêu diệt nhanh.

Cửa hàng Ngôi sao Nhiệm vụ Tuần 1

Hướng dẫn Nhiệm vụ Tuần 2

Houston chúng ta có một vấn đề

Một nhiệm vụ co-op dễ dàng trong tuần này cho thấy bạn chơi một trong những bản đồ con tin mới có tên là Apollo. Bạn và một người bạn sẽ cần phải có 10 lần tiêu diệt súng lục trong khi giới hạn ở một khu vực cụ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn xếp hàng với người khác cần hoàn thành nhiệm vụ và vì vậy cả hai bạn đều đang sử dụng súng lục cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này. Cuối cùng, cả hai bạn sẽ nhận được 2 sao.

 • 2 sao – Giết được tất cả 10 khẩu súng lục trong Guardian: Apollo

Quỹ đạo Trái đất thấp

Nhiệm vụ thứ hai trong tuần này dựa trên việc sử dụng một khẩu súng lục là nhiệm vụ Quỹ đạo Trái đất thấp. Vì chế độ chơi trong nhiệm vụ này là Làm lại nên bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng khẩu súng lục khởi động mặc định cho đội bạn chọn. Cả hai đội đều bắt đầu với áo giáp toàn thân, đây là điều bạn cần cân nhắc khi chọn đội của mình.

Cần có nhiều hơn 1 phát đạn để hạ gục kẻ thù bằng súng lục trong chế độ chơi này.

 • 1 Sao – Nhận được 3 lần tiêu diệt Pistol trong các trận Đánh lại.
 • 8 sao – Nhận được 3 lần tiêu diệt Pistol trong các lần chơi lại.
 • 15 Sao – Nhận được 3 lần tiêu diệt Pistol trong các trận Đánh lại.

Một bước nhỏ

Đã đến lúc đưa bản đồ con tin trở lại bối cảnh chính của CS: GO. Các nhà phát triển cho đến khi cập nhật hoạt động này dường như đã quên về chế độ chơi hoàn thành. Đối với nhiệm vụ này, bạn cần giành chiến thắng 20 vòng trên bản đồ Apollo ở chế độ trò chơi cạnh tranh, đừng lo lắng mặc dù đây chỉ là bản đồ kịch bản có nghĩa là bạn không thể tăng hoặc giảm thứ hạng của mình khi chơi nó.

 • 1 Sao – Thắng 7 vòng trong Cuộc thi: Apollo
 • 2 Sao – Thắng 15 vòng trong Cuộc thi: Apollo
 • 3 Sao – Thắng 20 vòng trong Cuộc thi: Apollo

Để đạt được 20 vòng cần thiết để nhận được cả 3 sao, bạn sẽ cần chơi ít nhất hai trò chơi của bản đồ này. Điều này là do mỗi trận đấu chỉ có tối đa 16 trận thắng cho một đội duy nhất trong mỗi trận đấu.

Điếc đã hạ cánh

Dù bạn chơi tốt hay xấu với Desert Eagle, nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn khi sử dụng nó trong cạnh tranh. Bí quyết để sử dụng Deagle (viết tắt của Desert Eawgle) là nhắm vào đầu ở tầm xa đến trung bình vì nó sẽ giết chúng trong một phát bắn, nhưng ở cự ly ngắn bạn muốn bắn càng nhanh càng tốt để nhắm vào kẻ thù. thân mình.

 • 1 sao – Nhận 4 lần tiêu diệt Đại bàng sa mạc trong chế độ bình thường: Nhóm con tin
 • 2 sao – Nhận 9 điểm giết đại bàng sa mạc trong chế độ thông thường: Nhóm con tin
 • 3 sao – Nhận 15 lần tiêu diệt Đại bàng sa mạc trong chế độ thông thường: Nhóm con tin

Nhiệm vụ này có thể được hoàn thành trong một trò chơi nhưng sẽ cần kỹ năng để thực hiện. Nhiều người yêu thích Deagle nhưng hoàn toàn kinh khủng với nó trong tất cả các chế độ chơi. Vì lý do này, nó đã lọt vào danh sách 5 khẩu súng tệ nhất trong CS: GO cách đây 5 năm trên video YouTube này và tôi vẫn sẽ đặt nó ở đó.

Nội dung phù hợp

Nhiệm vụ cuối cùng trong tuần này được gọi là “The Right Stuff”, nơi người chơi sẽ cần thử chế độ chơi mới được thêm vào trò chơi với Operation Broken Fang. Nó đưa người chơi vào một trận đấu cạnh tranh nhưng có thêm chỉ số, cấm bản đồ và nhiều thứ khác để mang lại cảm giác cạnh tranh hơn. Đối với nhiệm vụ này, bạn cần phải là người chơi có giá trị cao nhất (MvP) trong một vòng tối đa 9 lần để nhận được tối đa 3 sao từ nhiệm vụ này.

 • 1 sao – Kiếm 3 sao MvP trong Broken Fang Premier
 • 2 sao – Kiếm 6 sao MvP trong Broken Fang Premier
 • 3 sao – Kiếm 9 sao MvP trong Broken Fang Premier

Một cách dễ dàng để trở thành MvP của một vòng là tập trung vào việc trồng hoặc phá bom vì đây là một trong những cách phổ biến nhất để nhận được MvP của vòng.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *