Nhiệm vụ gãy Fang – Hướng dẫn Tuần 3

Danh sách nhiệm vụ tuần này được gọi là RangeFinder, cũng như các tuần trước, tất cả các tên nhiệm vụ sẽ phải thực hiện với RangeFinder. Nó cho bạn một cơ hội khác để nhận thêm 6 sao, để lại cho bạn tổng cộng 23 sao nếu bạn chưa mua thêm sao. Điều này có nghĩa là một lần nữa bạn sẽ không thể mua được “Master Agent – Commander Mae” hoặc “Master Agent – Sir Bloody Darryl” trong tuần này, tuy nhiên, nếu bạn đã tiết kiệm tất cả các ngôi sao của mình, bạn sẽ có thể mở khóa một trong số tuần sau (Tuần 4).

Nhiệm vụ tuần 3 của Broken Fang

Đừng ngừng đọc vì trên trang này, bạn sẽ thấy cách nhanh nhất để nhận được 6 sao của mình, đây là số tiền tối đa bạn có thể nhận được từ các nhiệm vụ tuần này. Sau đó, nếu bạn muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ, có một hướng dẫn cho mọi nhiệm vụ cho các nhiệm vụ tuần 3 của Broken Fang được viết bên dưới.

Cách nhanh nhất để đạt sao tuần 3

Thực hiện hai nhiệm vụ “Giữ khoảng cách” và “Phạm vi cạnh tranh” sẽ cho phép bạn nhận được tối đa 6 sao trong tuần này nhanh hơn sau đó thực hiện các nhiệm vụ khác.

Các ngôi sao Tên nhiệm vụ
3 Giữ khoảng cách
3 Phạm vi cuộc thi
Bảng hiển thị cách nhanh nhất để đạt được 6 sao của bạn trong tuần này

Giữ khoảng cách của bạn đưa bạn vào một trò chơi tử chiến trên các bản đồ tiêu diệt, tất cả đều có các phần mở lớn cho bạn nhiều khoảng cách để có được 15 mét + tiêu diệt cần thiết cho nhiệm vụ này. Phạm vi Cuộc thi nằm trong chế độ chơi Arms Race có một số trò chơi nhanh nhất trong mọi chế độ chơi.

Trong cả hai nhiệm vụ của những nhiệm vụ này, bạn sẽ giết

Hướng dẫn Nhiệm vụ Vỡ Fang

Hành động nguy hiểm Bất kỳ phạm vi nào

Xếp hàng với một số bạn bè tốt hơn thứ hạng hiện tại của họ, nếu họ có kinh nghiệm với bản đồ Cổ cũng sẽ giúp ích rất nhiều.

  • 1 Sao – Giành 7 Vòng trong Cạnh tranh: Cổ đại
  • 2 Sao – Giành 15 Vòng trong Cạnh tranh: Cổ đại
  • 3 Sao – Giành 20 Vòng trong Cạnh tranh: Cổ đại

Để hoàn thành nhiệm vụ 3 sao này một cách trọn vẹn, bạn sẽ cần phải hoàn thành ít nhất hai trò chơi để có được tất cả các vòng.

Giữ khoảng cách

Mỗi bản đồ trong Đồng bằng nhóm Defusal có một phần giữa hoặc phần dài trong bản đồ có khoảng cách xa giữa các phần cuối. Di chuyển xung quanh vị trí này, thử và tìm một vị trí cho phép kẻ thù đến từ nhiều cách vì bạn sẽ thấy rằng đồng đội của bạn sẽ xuất hiện gần bạn. Số mạng của bạn sẽ tiếp tục trong mỗi trò chơi, do đó bạn không cần phải nhận tất cả số mạng trong một trò chơi.

  • 1 sao – Nhận 10 tiêu diệt trong phạm vi ít nhất 15 phút trong Deathmatch: Defusal Group Delta
  • 2 Sao – Nhận 20 mạng trong phạm vi ít nhất 15 phút trong Deathmatch: Defusal Group Delta
  • 3 sao – Nhận 40 tiêu diệt trong phạm vi ít nhất 15 phút trong Deathmatch: Defusal Group Delta

Phạm vi cuộc thi

Số mạng nhiều nhất bạn có thể nhận được với một khẩu súng bắn tỉa trong trò chơi Arms Race là 4. Cứ sau hai lần tiêu diệt, vũ khí của bạn sẽ thay đổi thành vũ khí mới được xác định trước, tiếc là súng bắn tỉa bao gồm AWP và Auto-Sniper xuất hiện ở gần cuối danh sách.

  • 1 sao – Nhận 3 tiêu diệt với bất kỳ súng bắn tỉa nào trong Cuộc đua vũ trang.
  • 2 Sao – Nhận 6 mạng với bất kỳ súng bắn tỉa nào trong Cuộc đua vũ trang.
  • 3 sao – Nhận 10 tiêu diệt với bất kỳ súng bắn tỉa nào trong Cuộc đua vũ trang.

Qua kính nhìn

Để hoàn thành “Through The Looking Glass”, bạn cần phải ở trong sảnh cùng một người bạn vì nhiệm vụ này chỉ có thể bắt đầu khi bạn có sảnh gồm hai người. Nhiệm vụ này khiến bạn bị nhốt vào một địa điểm nhỏ của xe lửa, trong đó bạn sẽ cần phải tiêu diệt kẻ thù theo thời gian bằng một khẩu súng bắn tỉa.

  • 2 sao – Nhận 20 mạng với bất kỳ súng bắn tỉa nào trong Guardian: Train

Nếu bạn đang gặp khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ này, đừng lo lắng, AI trên bot sẽ dễ dàng hơn theo thời gian nếu bạn thất bại nhiều.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *