Nhiệm vụ gãy Fang – Hướng dẫn Tuần 4

Hiện tại, chúng ta đã đi được một phần tư chặng đường hoạt động Broken Fang trong Counter-Strike: Global Offensive. Tuần này, tổng số nhiệm vụ thậm chí còn ít hơn khiến chúng tôi chỉ có bốn nhiệm vụ để hoàn thành, hai trong số đó yêu cầu người chơi khác hoàn thành.

Nếu bạn đã tiết kiệm số sao của mình kể từ khi hoạt động bắt đầu, bạn sẽ có đủ để mua một trong hai vật phẩm cuối cùng trong cửa hàng với giá 25 sao mỗi vật phẩm. Những vật phẩm này là đặc vụ từ “Master Agent – Commander Mae” hoặc một trong những đặc vụ từ nhóm “Master Agents – Sir Bloody Darryl”.

Cửa hàng tuần 4 sao trong CSGO
Tổng số sao Tên nhiệm vụ Mô tả nhiệm vụ
3 Quy tắc tiền mặt Mọi thứ xung quanh tôi Kiếm tiền thông thường: Defusal Group Delta
3 Khởi đầu thuận lợi Nhận tiêu diệt headshot trong Wingman: Inferno
3 Đầu tư ngắn hạn Gây sát thương bằng lựu đạn trong các lần bắn lại
2 Dành tất cả ở một nơi Nhận 20 mạng với M249 trong Guardian: Inferno
Bảng hiển thị nhiệm vụ tuần 4 của chiếc Fang bị gãy

Hướng dẫn nhiệm vụ

Tuần này chỉ có bốn nhiệm vụ vì vậy chúng tôi sẽ bỏ qua chi tiết chuyên sâu về cách nhận được tối đa sáu sao trong tuần này và chỉ để lại cho bạn một bàn. Nếu bạn cần thêm thông tin về cách hoàn thành các nhiệm vụ này, ngay bên dưới trong hướng dẫn nhiệm vụ, bạn sẽ có thể xem cách hoàn thành hai nhiệm vụ này.

Các ngôi sao Sứ mệnh
3 Đầu tư ngắn hạn
3 Quy tắc tiền mặt Mọi thứ xung quanh tôi
Cách nhanh nhất để đạt được tối đa tuần 4 sáu sao
Tuần 4 Danh sách Nhiệm vụ Hình ảnh 1

Quy tắc tiền mặt Mọi thứ xung quanh tôi

Nhiệm vụ đầu tiên “Quy tắc tiền mặt Mọi thứ xung quanh tôi” là một nhiệm vụ đơn giản để hoàn thành vì tất cả những gì bạn cần làm là chơi chế độ chơi bình thường và thu tiền trên bản đồ Delta của nhóm Defusal. Tổng số tiền bạn nhận được sẽ được lưu vào cuối trò chơi, cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ này trên nhiều trò chơi và bản đồ.

  • 1 sao – Kiếm 25.000 đô la trong giải thường: Defusal Group Delta
  • 2 sao – Kiếm 50.000 đô la từ thông thường: Defusal Group Delta
  • 3 sao – Kiếm 100.000 đô la Mỹ từ thông thường: Defusal Group Delta

Khi bắt đầu mỗi vòng, bạn sẽ kiếm được tối thiểu $ 2,400 chỉ để bắt đầu vòng. Điều này có nghĩa là nếu bạn không có mạng, hỗ trợ hoặc phá bom, bạn sẽ cần chơi tổng cộng 41 vòng để đạt được 100.000 đô la. Nếu máy chủ bạn tham gia chỉ chơi dao như của tôi đã làm, hãy cho họ biết rằng số tiền bạn kiếm được cho một con dao ít hơn rất nhiều trong thông thường, tốt hơn là sử dụng súng ngắn vì các vòng nhanh hơn và bạn kiếm được cùng số tiền $ 450 cho mỗi lần giết.

Khởi đầu thuận lợi

Đối với nhiệm vụ này, bạn sẽ cần phải được vận động với một người bạn, trong khi chơi, bạn cần phải có được những cú bắn hạ gục. Cứ sau bốn lần bắn trúng đầu, bạn sẽ kiếm được một ngôi sao cho đến khi bạn đạt được mười hai.

  • 1 sao – Nhận 4 lần tiêu diệt bằng headshot trong Wingman: Inferno
  • 2 Sao – Nhận 8 lần tiêu diệt bằng bắn trúng đầu trong Wingman: Inferno
  • 3 sao – Nhận 12 lần tiêu diệt bằng súng bắn đầu trong Wingman: Inferno

Bạn có thể tìm người để chơi cùng trên Discord, hãy xem Máy chủ CS: GO Discord hàng đầu của chúng tôi để chơi với ai đó ngay bây giờ.

Đầu tư ngắn hạn

Nhận sát thương từ lựu đạn có thể không dễ dàng như bạn nghĩ khi chơi Retakes. Đối với nhiệm vụ “Đầu tư ngắn hạn”, bạn sẽ nhận được một ngôi sao mỗi năm mươi sát thương bạn gây ra cho kẻ thù cho đến khi bạn đạt tổng số một trăm năm mươi.

  • 1 sao – Gây 50 sát thương lựu đạn trong các lần bắn lại
  • 2 sao – Gây 100 sát thương lựu đạn trong các lần chơi lại
  • 3 sao – Gây 150 sát thương lựu đạn trong các lần chơi lại

Bạn sẽ không nhận được lựu đạn mỗi vòng, mỗi vòng bạn có thể chọn giữa hai hoặc ba gói vũ khí được tạo ngẫu nhiên. Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được hầu hết sát thương từ lựu đạn HE và molotov.

Nếu chúng không phải là một lựa chọn, hãy tìm kiếm một trong những gói vũ khí bao gồm bất kỳ quả lựu đạn nào vì bạn sẽ gây ra 1 sát thương nếu bạn bắn trúng kẻ thù bằng nó. Cách cuối cùng để gây sát thương bằng lựu đạn cho kẻ thù là cực kỳ may mắn khi quả lựu đạn mồi nhử của bạn nổ tung vào cuối vòng đời của nó dưới tay kẻ thù.

Dành tất cả ở một nơi

Nhiệm vụ cuối cùng trong tuần này yêu cầu một người chơi khác tham gia cùng bạn là nhiệm vụ co-op “Chi tiêu tất cả ở một nơi”. Bạn và một người bạn cần nhận được tổng cộng 20 lần tiêu diệt bằng vũ khí M249 mà cả hai người đều không chết trong bản đồ Inferno.

  • 2 Sao – Nhận 20 mạng với M249 trong Guardian: Inferno.

Đây là nhiệm vụ duy nhất trong tuần này chỉ mang lại hai ngôi sao. Nếu bạn gặp khó khăn với nhiệm vụ này, các bot sẽ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian nếu cả hai bạn tiếp tục chết.

Hướng dẫn Nhiệm vụ Tuần 5 của Broken Fang>THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *