Nhóm học viện Spirit ra mắt do Patsi dẫn đầu

Spirit đã thông báo về việc mở rộng bộ phận CS: GO của họ với một danh sách học viện có sáu người chơi và một huấn luyện viên từ khu vực CIS. Đội sẽ được dẫn dắt bởi Robert 17 tuổi “⁠Patsi⁠” Isyanov, trước đây là cầu thủ dự bị cho đội hình chính sau khi ký hợp đồng cho mượn từ Espada.

Vai trò huấn luyện viên trưởng được giao cho Sergey “Hally⁠” Shavaev, cựu CS 1.6 chuyên gia huấn luyện Patsi và Abdul “⁠Degster⁠” Gasanov ở Espada. Nhân vật cộng đồng Alexey “⁠OverDrive⁠” Birukov đã giúp đỡ trong quá trình tuyển chọn và tuyển chọn đội hình, vốn có những người chơi phần lớn thiếu kinh nghiệm, với các đồng đội của Patsi chỉ kết hợp tổng cộng 16 bản đồ được HLTV bao phủ.

Học viện Tinh linh mũi nhọn Patsi và hally

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang web của đội, huấn luyện viên hally đã nói về đội hình, nói rằng “tất cả các cầu thủ đều có cơ chế rất tốt, mong muốn chơi ở cấp độ cao nhất và quan trọng nhất là khả năng nhanh chóng học hỏi và cải thiện kỹ năng của họ,” và nói thêm rằng việc giao cho Patsi trách nhiệm lãnh đạo trong trò chơi là do thiếu người chơi phù hợp cho vai trò đó trong khu vực CIS.

Nói về mục tiêu của Spirit Academy, huấn luyện viên lưu ý rằng họ muốn cạnh tranh với các đội trong top 50 của bảng xếp hạng thế giới, và nuôi dưỡng ít nhất “hai cầu thủ cấp một trong tương lai”.

Học viện Tinh linh là:

NgaRobert “⁠Patsi⁠” Isyanov
BelarusKirill “⁠T4RG3T⁠” Kovalyov
BelarusAliaksei “⁠Znx⁠” Zlatkouski
NgaPavel “⁠S1ren⁠” Ogloblin
UkraineMyroslav “⁠Zont1x⁠” Plakhotia
NgaSimon “⁠God6y⁠” Chayka

NgaSergey “Hally⁠” Shavaev (huấn luyện viên)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *