Những Cách Mở File Đuôi Psd Là Gì ? Dùng Chương Trình Nào Để Mở?

File PSD là gì?Dùng chương trình nào để mở? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nghe về thuật ngữ này rất nhiều nhưng lại không hiểu ý nghĩa là gì? Vậy hãy cùng balkanpoliticalclub.net tìm hiểu File .PSDlà gì? Tính năng của File PSD, cách dùng phần mềmFile .PSD qua bài viết sau đây.Bạn đang xem: đuôi psd là gì

Photoshop CC là gì?Các thủ thuật cơ bản của Photoshop CC mới nhất 2018

After Effects là gì?Tải miễn phí & Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2018

FilePSD là gì?

FilePSD là một tệp hình ảnh dưới dạng các lớp (Layer) được sử dụng trong Adobe Photoshop. PSD, viết tắt của Photoshop Document, là định dạng mặc định mà Photoshop sử dụng để lưu dữ liệu PSD là một tập tin độc quyền cho phép người dùng làm việc với các lớp riêng biệt của hình ảnh ngay cả sau khi tệp đã được lưu.

Bạn đang xem: File đuôi psd là gì

*

FilePSD là một tệp hình ảnh dưới dạng các lớp (Layer)

Cách dùngFilePSD

– Khi download một tệp PSD được chia sẻ bởi người khác, bạn chỉ cần khởi động Photoshop, hoặc các ứng dụng đồ họa khác hỗ trợ tập tin PSD, chọn Open → tìm được dẫn đến nơi chứa file có đuôi .psd vừa được download và mở. ( phím tắt Ctrl + O )

– Sau khi mở file PSD sẽ hiện thị một khung hình ảnh hoàn chỉnh và một khung chứa các Layers để tạo thành hình ảnh đó. Như hình dưới là một file .PSD Fansign, khung màu đỏ chính là khung các Layers.

– Đa số các file .PSD được share hiện nay thường cho chúng ta điều chỉnh mẫu văn bản, khi sử dụng bạn chỉ cần click chuột vào Layer có chữ T phía trước, tiếp theo chọn công cụ Text ( phím tắt là T ) rê chuột vào vùng chữ trên ảnh, click vào để chỉnh sửa tùy ý, sau đó bạn có thể lưu ảnh lại dưới dạng chuyển file PSD sang.jpeg hoặc .png để sử dụng.

Xem thêm: Daewoo Lacetti Cdx 2010 Chi Tiết Sau 8 Năm Sử Dụng, Daewoo Lacetti Cdx 2010

– Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay khó của File PSD được chia sẻ mà bao gồm nhiều hay ít các Layer trong File, đôi lúc có hàng chục hay thậm chí cả trăm Layer trong một file tùy thuộc vào mục đích sử dụng của File PSD đó.

Xem thêm: Giftcode Idol Tam Quốc – Idol Tam Quốc: 5000 Code Khủng

*

Công việc của bạn là cần tìm hiểu xem mỗi Layer tương ứng với hình ảnh nào

Tải phần mềmPSD Viewermới nhất 2018

Bạn có thế tải miễn phí & xem chi tiết các chức năng của phần mềmTrình xem PSDtại đây:http://balkanpoliticalclub.net/download-psd-viewer-6172

Trên đây là một số thông tin về Tệp PSD SUNLEE muốn cung cấp tới các bạn. Hi vọng nó đã phần nào gải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *