Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới 2020

09:24, 28/03/2021

Doraemon the Movie 40: Nobita’s New Dinosaur (Tạm dịch Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita) được dự kiến khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Bạn đang xem: Doraemon movie 40 lịch chiếu

Ra đời gần nửa thế kỷ, chú mèo máy Doraemon đã gắn liền với tuổi thơ của trẻ em tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Nhân vật mèo máy huyền thoại mỗi lần tái xuất đều khiến người hâm mộ ở mọi lứa tuổi háo hức chờ đợi.

Mới đây những thông mới nhất về bộ movie 40 của series phim Doraemon đã được tung ra khiến các fan vô cùng háo hức. Được biết bộ movie này sẽ có nội dung kể về khủng long với tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū (Doraemon the Movie: Nobita”s New Dinosaur). Bộ phim kỷ niệm 50 năm của series phim hoạt hình ăn khách Doraemon sẽ được khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu khi Nobita gặp hai con khủng long sinh đôi tên Kyu và Myu. Cho dù có sự tương đồng với movie đầu tiên ra mắt năm 1980 có tựa đề Doraemon the Movie: Nobita”s Dinosaur về đề tài khủng long nhưng câu chuyện lần này sẽ hoàn toàn khác.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi: Sự Cố Kết Nối Hoặc Mã Mmi Không Hợp Lệ Là Gì ? Làm Sao Khắc Phục

Tuy nhiên không giống như những bộ movie khác, lần này khán giả hâm mộ sẽ không cần phải đợi đến năm sau mới biết được nội dung của bộ movie này. Cụ thể trong số tháng 10 của tạp chí Coro Coro Comics của nhà xuất bản Shogakukan sẽ phát hành phiên bản manga của bộ moive này.

Được biết bản manga chuyển thể của bộ phim được chấp bút bởi Shintaro Mugiwara, một phụ tá thường xuyên cho series manga Doraemon hiện đại. Phần manga này sẽ được bao gồm một phụ lục riêng biệt đi kèm với số báo mới của CoroCoro Comics.

Thật là háo hức đúng không nào! Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Xem thêm: Potpourri Là Gì – Nghĩa Của Từ Potpourri

Mừng tuổi 50 của Doraemon: Không chỉ là nhân vật truyện tranh, “boss” mèo máy là biểu tượng của cả một nền văn hoá!

*

*

*

*

Ban biên tập aaaarrghh.com:

aaaarrghh.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *