Nordic Masters Spring lọt vào playoffs; HAVU, ENCE đối đầu trong bán kết

HAVU, ENCE, Dignitas và Galaxy Racer đã tiến đến vòng loại trực tiếp của Nordic Masters Mùa xuân 2021, nơi có một suất tại BLAST Showdown và 25.000 đô la Mỹ.

Tám đội tranh tài tại sự kiện được chia thành hai nhóm BO1 GSL, với HAVU xác nhận vị trí yêu thích của họ trong bảng A bằng cách hạ gục GODSENT và 777 một cách tự tin. Jani “⁠Aerial⁠” Đội hình của Jussila hiện đã thắng 20 trong số 22 trận họ đã đấu kể từ đầu tháng.

Đồng đội cũ sẽ lại vượt qua con đường

Vị trí thứ hai từ nhóm A đã được khẳng định bởi Joakim “⁠Disco doplan⁠” Tay đua Galaxy của Gidetun, người đã vượt qua Epitacio “⁠TACO⁠” GODSENT của de Melo trong nhóm quyết định 16-9 sau khi thua trận đầu tiên 19-16.

Chuyển sang nhóm B, bản hợp đồng mới nhất của Dignitas là Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson đã truyền cảm hứng cho đội để giành chiến thắng trước Singularity và MAD Lions, lần lượt đăng 1,52 và 1,54 xếp hạng. Cựu tuyển thủ của fnatic và NiP đã có phong độ mạnh mẽ sau động thái này, đạt điểm xếp hạng trung bình 1,20 kể từ khi liên kết với Patrik “⁠F0rest⁠” Lindberg và cộng sự.

Vị trí playoff cuối cùng thuộc về MAD Lions và ENCE, với việc đội cũ quản lý một thất bại đáng kinh ngạc trong trận mở màn nhóm, 16-7 trên Train. ENCE đã đánh trả lại Singularity để thiết lập một trận tái đấu trong người quyết định, nơi họ đã trở lại từ mức thâm hụt 14-9 để giành chiến thắng trong hiệp phụ, 22-19. Joonas “⁠Doto⁠” Forss và Paweł “⁠Dycha⁠” Dycha là quan trọng của chiến thắng, chống lại một trò chơi 40 kill từ Volodymyr “⁠Woro2k⁠” Veletniuk.

Với kết quả này, hai tổ chức Phần Lan sẽ vượt qua vòng bán kết, thiết lập một trận tái đấu diễn ra trong Pelaajatcom Series Showoff 2021, ENCE đã thắng 2-1. Ở phía bên kia của khung, Dignitas sẽ được ưu ái để hạ gục Galaxy Racer và tiến gần hơn một bước tới vị trí tại BLAST Showdown.

Vòng loại trực tiếp sẽ tiếp tục vào Chủ nhật với lịch trình như sau:

13:00 Phần Lan HAVU – Châu Âu ENCE (BO3)
16:00 Thụy Điển Tay đua Galaxy – Thụy Điển Đáng giá (BO3)
20:00 Chung kết (BO3)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *