Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai? Bí mật chưa ai biết

Nữ thần Kim Ưng 2022 là ai, công bố nữ thần Kim Ưng 2022 khi nào ra mắt, nữ thần Kim Ưng thứ 31 là ai, chúng tôi chia sẻ một bí mật không ai biết.

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai?

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là sao nữ được chọn làm biểu tượng hình ảnh của Giải thưởng Phim truyền hình Đại bàng Vàng Trung Quốc. Đôi tay của nữ thần giơ cao, hình con đại bàng vàng, đánh dấu sự bay cao của phim truyền hình Trung Quốc.

Để hình dung và cụ thể hóa hình tượng nữ thần Kim Ưng, kể từ Liên hoan nghệ thuật truyền hình Kim Ưng lần thứ 6 năm 2006, mỗi kỳ liên hoan sẽ chọn ra một ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình. trong hai năm trở lại đây, đồng thời có hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng.

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi từng được mệnh danh là “Nữ thần Kim Ưng” vào năm 2006, là người phát ngôn hình ảnh của Liên hoan nghệ thuật truyền hình Đại bàng vàng hiện nay. Tính đến năm 2020, có tổng cộng 8 nữ diễn viên đã trở thành Nữ thần Đại bàng vàng, đó là Lưu Diệc Phi, Li Xiaolu, Wang Luodan, Liu Shishi, Zhao Liying, Tang Yan, Dilireba và Song Qian.

Danh sách ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2022

Dương Tử

Dương Tử nổi bật với đôi mắt sáng rực rỡ, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng ngọt ngào là “đốn tim” người đối diện của nàng “Cá Mực”.

Cổ Lực Na Trát tái xuất với Đại Đường Minh Nguyệt

Cổ Lực Na Trát được cư dân mạng xưng tụng là “búp bê sống Tân Cương”, nhan sắc hoàn thảo và thân hình gợi cảm, đường cong mãn nhãn khiến người đối diện mê mẫn.

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận với gương mặt “búng ra sữa”, nụ cười rạng rỡ chừng như trẻ mãi không già, cô luôn gắn với danh xưng “nữ thần thanh xuân”, chúng tôi chia sẻ.

Nữ thần Kim Ưng đầu tiên năm 2006

Là một trong bốn nữ diễn viên xinh đẹp, khí chất nữ thần trong sáng và ưu tú của Lưu Diệc Phi đã khiến cô trở thành nữ thần đại bàng vàng của Liên hoan phim Kim Ưng 2006. Giờ đây, Lưu Diệc Phi đã chứng tỏ mình có nhiều khả năng hơn trên màn ảnh rộng. Lưu Diệc Phi đại diện cho sự thuần khiết và trau chuốt.

Năm 2006, LHP Kim Ưng lần đầu tiên đưa ra khái niệm “Nữ thần Kim Ưng” và lựa chọn những nữ diễn viên thể hiện tốt ở lĩnh vực phim truyền hình và có hình tượng trẻ trung, khỏe khoắn làm “Nữ thần Kim Ưng”.

Diễn xuất xuất sắc và hào quang tươi mới, ưu tú trong các bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu đã được chọn. Lưu Diệc Phi cũng là nữ thần đại bàng vàng đầu tiên của lễ hội “Golden Eagle Goddess”.

Tại buổi khai mạc, Lưu Diệc Phi vào vai “Nữ thần Kim Ưng” quyến rũ và quý phái. Đêm hôm đó, Lưu Diệc Phi đeo một phụ kiện kim cương đặc biệt cho cô, vương miện, vòng cổ và hoa tai đều được khảm kim cương sản xuất tại Áo, dù không có đèn sáng, cả người cô vẫn tỏa sáng. rực rỡ.

Trong buổi tổng duyệt năm đó, có một cây cầu nhỏ, Lưu Diệc Phi trên sân khấu không bước ra khỏi sân khấu nữ thần trong lúc nhân viên đang nghỉ ngơi, lúc sau mới phát hiện váy của Lưu Diệc Phi bị đóng đinh, không được. có thể xoay. Không có nhân viên nào được gọi.

Nhớ lại trải nghiệm trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2006, Lưu Diệc Phi cho biết: “Tôi rất vui và cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi. Tôi nhớ rằng trang phục lúc đó rất đẹp, âm nhạc và vũ đạo xuất hiện rất tốt ”, chúng tôi chia sẻ.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *