Nuke Event sẽ thay đổi Call of Duty: Warzone như thế nào?

Verdansk không chỉ đơn thuần là một màn chơi của Call of Duty: Warzone, mà nó còn là những kỉ niệm khó quên đối với người hâm mộ.

Cuối năm 2020, trong cộng đồng Call of Duty đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều lời bàn tán, xì xào về một sự kiện hủy diệt toàn cầu (Nuke Event) sẽ sớm được xảy ra trong bản đồ Verdansk của Call of Duty: Warzone. Sau khi Season 2 được chính thức bắt đầu, nhiều chuyên gia ‘nằm vùng’ có tiếng đã khai thác được khá nhiều thông tin thú vị, cho thấy sự kiện nói trên và những tin đồn liên quan, có khả năng xảy ra rất cao.

Call of Duty: Warzone

Cụ thể hơn trong tương lai, map Verdansk sẽ phải gánh chịu sự tàn phá của một trái bom hạt nhân. Đây là biện pháp cuối cùng của chính phủ, nhằm ngăn chặn cuộc xâm lược của đội quân zombie. Nhiều game thủ cũng phỏng đoán rằng đây sẽ là một sự kiện sẽ vĩnh viễn thay đổi mọi thứ mà Call of Duty: Warzone đang sở hữu. Từ bản đồ cho đến gameplay chính của tựa game.

Ngoài ra, có vẻ như nhà phát triển sẽ giới thiệu đến fan hâm mộ một bản đồ hoàn toàn mới. Nói một cách dễ hiểu, đây có thể sẽ là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của thương hiệu Call of Duty nói chung và Warzone nói riêng.

Thay đổi thứ 1: Plague – Chế độ PvE đầu tiên

Có thể nói sự kiện Outbreak chính là những bước đầu tiên của Nuke Event. Vào một ngày đẹp trời, một con thuyền bí ẩn trôi dạt vào bờ biển của Verdansk, mang theo cả một binh đoàn thây ma cực kỳ đáng sợ. Người chơi tham gia vào Outbreak, nếu hoàn thành một số thử thách và nhiệm vụ được giao, họ sẽ nhận được một vài phần thưởng khá là hấp dẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, binh đoàn xác sống đã và đang tràn đến một số khu vực quan trọng của bản đồ. Điển hình như nhà tù Gulag và khu vực Bệnh viện thành phố. Theo dự đoán thì chẳng bao lâu nữa, lũ thây ma sẽ xâm chiếm toàn bộ mọi ngóc ngách của Verdansk.

Theo những thông tin bị rò rỉ thì lúc này nhà phát triển sẽ cho ra mắt một chế độ chơi mới, có tên là Plague (Bệnh dịch). Được biết, trong chế độ này người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm đến những điểm nóng nói trên để xóa sổ những ổ zombies.

Call of Duty: Warzone

Đội nào thành công sẽ được cử trực thăng đến và đón đi đến một nơi an toàn. Còn đối với những ai thất bại với những yêu cầu được giao, họ sẽ được cho cơ hội thứ hai để chiến đấu và chạy đến điểm tập kết cuối cùng. Sau đó bom hạt nhân sẽ bị kích hoạt và cả thành phố sẽ bị san bằng.

Có thể hiểu được rằng Plague là một trong những cách ‘thêm mắm, thêm muối’ khá độc đáo và thú vị cho phần game battle royale của Activision. Không những thế, đây còn là chế độ PvE đầu tiên được xuất hiện trong Call of Duty: Warzone. Hơn nữa trong trường hợp nếu cơ chế Plague thành công hơn cả mong đợi, rất có thể hãng sẽ tiếp tục tạo ra thêm nhiều gamemode tương tự trong tương lai.

Thay đổi thứ 2: Vĩnh biệt Verdansk

Nhiều nguồn tin cho rằng sau khi bom hạt nhân hủy hoại tất cả mọi thứ và đặt dấu chấm hết cho cuộc xâm lượt của lũ thây ma, game thủ sẽ không còn cơ hội được đụng mặt và đối đầu với nhau trong Verdansk nữa. Nói một cách dễ hiểu, Nuke Event chính là sự kết thúc của Verdansk nhưng đồng thời nó cũng là một sự khởi đầu mới cho Call of Duty: Warzone.

Call of Duty: Warzone

Đây cũng sẽ là một trong những thay đổi quan trọng đối với tất cả các cộng đồng Call of Duty trên toàn thế giới. Liệu người chơi đã sẵn sàng để bỏ đi những cái cũ và đón nhận những điều mới? Thực sự mà nói thì đây là một câu hỏi khá khó để trả lời.

Dù sao thì Verdansk cũng đã gắn bó với fan hâm mộ từ ngày đầu ra mắt chế độ battle royale. Bởi đối với người chơi Call of Duty nói chung, tất cả các map đều mang lại rất nhiều kỷ niệm khó quên. Thậm chí nhiều người (bao gồm cả Mọt tui) còn thuộc mọi nẻo đường, mọi con hẻm và tất cả những vị trí, địa điểm lợi thế của bản đồ.

Tuy đến tận bây giờ nhà phát triển vẫn chưa có thông báo chính thức về những thông tin, cũng như các tin đồn nói trên. Nhưng nhìn chung, trong trường hợp nếu Verdansk thực sự sẽ bị xóa khỏi game, quyết định đó rất có thể sẽ mang lại nhiều rủi ro nghiêm trọng, không chỉ cho tập đoàn Activision, mà còn cho cả các công ty con, bao gồm cả Raven Software hoặc thậm chí là cả Treyarch.

Thay đổi thứ 3: Chào mừng Ural Mountains

Nếu nhìn vào mặt tích cực, khả năng cao game thủ sẽ được diện kiến sự xuất hiện của một bản đồ hoàn toàn mới, tên là Ural Mountains (Vùng núi Ural). Được biết, có thể đây sẽ là bản đồ lớn nhất từ trước đến nay của Call of Duty: Warzone nói riêng và toàn bộ vũ trụ Call of Duty nói chung.

Call of Duty: Warzone

Ngoài ra, Ural Mountains còn có sức chứa lên đến 250 người chơi trong một trận battle royale. Theo đó là những thông tin rò rỉ khá là thú vị về những tính năng sẽ xuất hiện ở các bản cập nhật trong tương lai. Điển hình như cơ chế bơi lội và di chuyển bằng tàu thuyền, cùng với các loại phương tiện cơ giới khác nhau.

Tất nhiên, quy mô của game càng khổng lồ thì càng khó tránh khỏi những vấn đề kỹ thuật. Chẳng hạn như trò chơi sẽ gặp phải nhiều lỗi hơn. Nhưng không thể phủ nhận rằng đây chắc chắn sẽ là một trong những sự thay đổi quan trọng nhất cho Call of Duty: Warzone.

Lời kết

Một số nguồn tin khác cũng dự đoán rằng Nuke Event sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 4 năm nay và nếu như những thông tin này là sự thật, thì sự kiện này sẽ là yếu tố quyết định cho tương lai và cả hướng phát triển của Call of Duty: Warzone.

Nếu thật sự Nuke Event sẽ là sự kiện thay đổi tất cả mọi thứ mà Call of Duty: Warzone đang sở hữu, chúng ta cũng có thể xem Call of Duty: Black Ops Cold War là dòng game đã thay đổi lộ trình phát triển của cả thương hiệu. Đồng thời cũng là phần đầu tiên bước ra khỏi lối mòn của cả series. Thế nhưng liệu đó có phải là sự thật? Tìm hiểu thêm về trò chơi tại đây.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *