“Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo”

Có lẽ với chúng ta thì việc phải ở nhà trong nhiều ngày liền mà không đi ra ngoài đã trở thành điều gì đó quá quen thuộc rồi. Điều này sẽ khiến chúng ta sinh ra một số thói quen mới khác với bình thường khi bạn bị thay đổi nhịp sinh hoạt. Đối với nàng hot girl có tên Yumi trong câu chuyện thì cô nàng lại khiến không ít fan “chảy máu mũi” vì thói quen mới của mình.

Cụ thể thì vào ngày hôm qua – 24/8, Yumi đã đăng một tấm ảnh cực kỳ hot khi khoe trọn làn da trắng muốt cùng một phần vòng 1 cực khủng của mình lên mạng xã hội. Thậm chí nàng hot girl này còn chia sẻ thêm với người hâm mộ rằng cô thực chất đang trong trạng thái “Eva 100%” và chỉ cuốn mỗi chiếc khăn tắm mà thôi.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1 thả rông, nàng hot girl phân trần: Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo - Ảnh 2.

Bức ảnh trong trạng thái “Eva 100%” của Yumi

Bình luận này của Yumi khiến fan của cô nàng càng thêm phấn khích và tò mò về lý do đằng sau việc “cởi toàn bộ” như vậy. Lý do là bởi trước kia dù cô nàng có đăng những bức ảnh cực kỳ nóng bỏng thì vẫn có quần áo đầy đủ. “Trong thời gian vừa qua thì tôi cũng như những người khác phải ở nhà và không được ra ngoài. Điều này làm tôi lười tới nỗi chẳng buồn mặc quần áo khi ở nhà nữa” – Yumi giải thích.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1 thả rông, nàng hot girl phân trần: Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo - Ảnh 3.

Trước đây dù có đăng ảnh nóng bỏng tới đâu thì Yumi vẫn mặc đầy đủ trang phục

Bên cạnh thói quen “lười mặc quần áo” thì việc ở nhà quá nhiều còn khiến Yumi rơi vào một tình cảnh dở khóc dở cười khác. Cụ thể thì trong một lần đặt đồ ăn về nhà, một anh chàng shipper đã vô tình gọi Yumi là “cô” khi thấy nàng hot girl này không trang điểm cũng như ăn mặc có phần đơn giản. Ngay sau đó thì Yumi đã đăng một tấm ảnh cực hot lên trang cá nhân như để khẳng định rằng mình vẫn còn rất xinh đẹp chứ chẳng tới mức bị gọi là “cô” như vậy.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1 thả rông, nàng hot girl phân trần: Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo - Ảnh 4.

Cô nàng khẳng định mình vẫn còn quá trẻ để bị gọi là “cô”

Nếu như các bạn chưa biết thì Yumi là một hot girl vô cùng nổi tiếng khi sở hữu 1,1 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 2,7 người theo dõi tại Facebook. Cô nàng trong thời gian vừa qua cũng lấn sân sang công việc streamer với hai tựa game là Call of Duty: Mobile và Arena of Valor.

Đăng ảnh lấp ló vòng 1 thả rông, nàng hot girl phân trần: Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo - Ảnh 5.

Yumi luôn tận dụng tối đa lợi thế “tâm hồn to tròn” của mình khi chụp ảnh

Đăng ảnh lấp ló vòng 1 thả rông, nàng hot girl phân trần: Ở nhà nhiều làm tôi chẳng buồn mặc quần áo - Ảnh 6.

Gần đây cô nàng cũng thử sức với công việc streamer

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *