OG eye flameZ là tiềm năng mới thứ năm – Báo cáo

OG đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký kết ngôi sao Endpoint Shahar “⁠FlameZ⁠” Shushan, như báo cáo đầu tiên của Cybersport.pl và được xác nhận bởi HLTV.org. Chàng trai 17 tuổi đầy triển vọng nằm trong danh sách các mục tiêu do OG đưa ra, người cũng được cho là quan tâm đến Michał “⁠MICHU⁠” Müller.

Cả hai cầu thủ vẫn là lựa chọn cho đội do Aleksi dẫn dắt “⁠Aleksib⁠” Virolainen, người dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định ngay khi khóa danh sách cho BLAST Premier Spring Showdown sắp đến gần.

flameZ đã đạt xếp hạng trung bình 1,12 kể từ khi tham gia Endpoint

flameZ đã cạnh tranh với Endpoint trong bảy tháng, giúp họ đủ điều kiện tham gia ESL Pro League Season 13 và leo lên bảng xếp hạng thế giới. Anh ấy trở thành tâm điểm chú ý vào đầu năm 2021, khi bốn trong số những người chơi trong Top 20 của HLTV đánh giá cao anh ấy như một người chơi đáng xem, không chỉ ca ngợi kỹ năng của anh ấy mà còn cả giao tiếp và cách tiếp cận trận đấu.

Sau một tháng nghỉ thi đấu sau khi loại khỏi vòng bảng khỏi ESL Pro League Season 13, OG dự kiến ​​sẽ ra mắt đội hình mới của họ tại BLAST Premier Spring Showdown, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 4.

Luís “MIRAA” Mira đã đóng góp vào câu chuyện này

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *