Pantsu Là Gì – Đúng Là Tiếng Anh, Nhưng Không Phải Tiếng Anh

15:05, 25/03/2021

Nếu như từng có lần chúng tôi đưa tin về vụ việc cô nàng Rin Tohsaka bị 500 anh em game thủ soi được đồ lót thì lần này còn “bá đạo” hơn. Nam thanh niên này đã nhanh tay nhanh mắt, chụp lại cả góc quay “nóng” chứng tỏ cô nàng (thật ra là anh chàng, nhưng trong game bị “chuyển giới” mất rồi) Inuyasha quên không mặc “pantsu” mới chết chứ.

Bạn đang xem: Pantsu là gì

Đến “quỳ” với thanh niên vào game online chỉ để soi quần lót của cô nàng Rin Tohsaka

Có thể bạn đọc chưa biết, pantsu là một khái niệm khá quen thuộc với dân nghiền manga/anime. Lúc đầu thì ai cũng nghĩ pantsu gần giống với pants trong tiếng Anh (quần dài) nhưng thực tế, chiếc quần mà từ này ám chỉ không “dài” đến thế, mà cũng không “lộ” đến thế luôn. Pantsu trong tiếng Nhật là để chỉ quần lót cơ. Có rất nhiều bộ truyện tranh được khai thác nội dung câu chuyện loanh quanh những chiếc pantsu hẳn hoi. Thậm chí, bộ truyện Nhật Bản nào không lộ ra chút pantsu thì người đọc còn thấy hơi… sai sai.

Có vẻ như Nữ Vương Nổi Loạn – gMO được xây dựng theo phong cách Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng này chăng? Vì lần trước, câu chuyện của cô nàng Rin Tohsaka đã làm nhiều game thủ phải cười bò rồi. Đến lần này, tiếp tục là Inuyasha “dính chưởng”. Quả thật, với cái góc mà thanh niên N.T này chụp lại được, trông vị nữ tướng này “lộ” khủng khiếp, lộ đến không còn gì có thể lộ hơn.

Xem thêm: Linh Thú Của Triệu Hồi Sư Là Con Gì? Hướng Dẫn Chơi Triệu Hồi Sư: Blade And Soul

Trao đổi nhanh với anh Sơn Đỗ – đại diện BQT Nữ Vương Nổi Loạn: “Đây chỉ là một góc quay khá khuất nên sẽ xuất hiện những lỗi hình ảnh. Các bạn biết đấy, trong bất kỳ game 3D nào, nếu xoay camera vào các góc quay ẩn, nhiều chi tiết nhân vật sẽ bị mất đi. Bọn mình muốn nhấn mạnh rằng, Inuyasha và cả loạt các cô nàng còn lại trong game đều có pantsu hết nhé, chẳng qua là họ quay hiểm quá mà thôi. Có rất nhiều góc quay khác để chứng minh điều này”.

Vậy đấy, mặc dù tưởng chừng như không mặc nhưng rõ ràng là Inuyasha của chúng ta không quên pantsu ở nhà như các game thủ đang bàn luận đâu nhé. Đôi lúc cũng thật khó hiểu, chẳng biết nhiều thanh niên vào game chơi để soi quần lót hay gì đi nữa. Dẫu sao, đúng là chỉ có Nữ Vương Nổi Loạn mới cho chúng ta một góc nhìn khác về các nhân vật nổi tiếng như thế này. Khi mà toàn bộ nam chính trong Dragon Ball, One Piece, Naruto, Bleach… bị biến đổi thành nữ ư? Cũng đáng để nghiên cứu thử đấy chứ!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nữ Vương Nổi Loạn tại ĐÂY.

Xem thêm: Hdr Là Gì? Chế Độ Chụp Hdr Là Gì ? Tuỳ Chỉnh Chế Độ Chụp Hdr Trên Smartphone

“Fan cuồng” Kratos trong God of War nhưng lại chưa sắm được PS4 để chơi? Hãy thử tựa game mobile này xem!

*

 

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *