PePe (PEPE) là gì? Mua, bán đồng PEPE coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Dự án PePe (PEPE) đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và trở thành một trong những đồng meme coin hot trên thị trường tiền mã hoá trong thời gian gần đây. Với hình ảnh chú ếch PePe là biểu tượng, dự án đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người dùng tiền điện tử. Vậy PePe (PEPE) thực sự là gì? Hệ sinh thái của PePe có những điểm đặc biệt nào? Nơi mua bán đồng PEPE coin là ở đâu? Và giá trị của nó như thế nào? Hãy cùng CALLOFDUTYMOBILEPC.COM tìm hiểu chi tiết về dự án PePe (PEPE) qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về PePe (PEPE)

PePe (PEPE) là gì?

PePe là một loại tiền mã hoá đang được nhiều người quan tâm trên thị trường. Hình ảnh đại diện của dự án là một chú ếch xanh với chiếc mặt hài hước và thú vị. Nhóm phát triển PePe đã sử dụng sức mạnh của văn hóa meme kết hợp với công nghệ Blockchain để tạo ra một dự án tiền mã hoá đầy thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, PePe cũng tập trung vào việc lan truyền hình ảnh của chú ếch PePe the Frog cũng như nâng cao trải nghiệm giữ token cho những ai quan tâm đến tiền mã hoá.

pepe-pepe-la-gi

PePe coin là dự án được phát triển dựa trên sự nổi tiếng của Meme PePe the Frog trên các mạng xã hội. Chú ếch PePe là một tác phẩm nghệ thuật của Matt Furie đã trở thành biểu tượng đại diện cho văn hóa Internet và được công nhận trên nhiều nền tảng khác nhau trên Internet.
Mục tiêu của PePe coin là tôn vinh cộng đồng trực tuyến và tận dụng sức mạnh của văn hóa Internet. Dự án tập trung vào khai thác sự hợp tác của cộng đồng và kết nối meme PePe the Frog với tiền mã hoá, tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mang tính vui nhộn trong thế giới crypto.

Sự kết hợp thú vị giữa meme coin và PePe the Frog

PEPE coin là một loại token ERC-20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain, cho phép đồng coin này được bảo mật và đáng tin cậy. Ngoài ra, PEPE coin cũng có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và ví phi tập trung (dApp) khác nhau.

Đặc biệt, hệ sinh thái PePe coin được phát triển theo cơ chế giảm phát. Mỗi giao dịch burn sẽ giảm một tỷ lệ nhỏ token, từ đó giúp giảm tổng nguồn cung theo thời gian. Điều này làm tăng giá trị của đồng coin, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư tiềm năng.

Một số tính năng và lợi ích của dự án PePe (PEPE)

PEPE coin là một loại token ERC-20 được xây dựng trên Ethereum Blockchain, cho phép nó được bảo mật và đáng tin cậy. Đồng coin này cũng có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và ví phi tập trung (dApp) khác nhau.

Đặc biệt, hệ sinh thái PePe coin phát triển theo cơ chế giảm phát. Mỗi giao dịch burn sẽ giảm một tỷ lệ nhỏ token, giúp giảm tổng nguồn cung theo thời gian. Điều này làm tăng giá trị của đồng coin, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư tiềm năng.

pepe-pepe-la-gi

PePe coin có hệ thống phân phối lại, trong đó một phần của mỗi giao dịch sẽ được phân phối cho các holders hiện tại. Mục tiêu của việc này là khuyến khích người dùng nắm giữ và đầu tư PEPE coin lâu dài.

PePe cũng tập trung vào sự tham gia cũng như phát triển của cộng đồng người dùng. Đội ngũ phát triển dự án hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình tương tác với người dùng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài ra, nhóm phát triển liên tục cập nhật thông tin về tiến độ của dự án để củng cố niềm tin cho cộng đồng.

Tính minh bạch và cam kết xây dựng cộng đồng đã giúp PePe coin trở nên nổi bật giữa các đồng meme coin khác. Điều này cũng đảm bảo sự thành công lâu dài của dự án.

Thông tin chi tiết về đồng PEPE coin

PEPE coin là gì?

Hệ sinh thái PePe coin đã được phác thảo phương thức phân bổ token giữa các bên liên quan như nhóm phát triển, nhà đầu tư ban đầu và cộng đồng người dùng. Sự cân bằng trong phân phối chính là “chìa khóa” thúc đẩy một hệ sinh thái lành mạnh, khuyến khích người dùng đầu tư mạnh mẽ.

Key Metrics

 • Token Name: PePe coin.
 • Ticker: PEPE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utilities.
 • Contracts: 0x6982508145454ce325ddbe47a25d4ec3d2311933.
 • Circulating Supply: 420.690.000.000.000
 • Total Supply: 420.690.000.000.000.

Allocation

Việc phân phối token của hệ sinh thái PePe được phác thảo theo cách phân bổ token giữa các bên liên quan như nhóm phát triển, nhà đầu tư ban đầu và cộng đồng người dùng. Sự cân bằng trong phân phối chính là “chiếc chìa khóa” thúc đẩy một hệ sinh thái lành mạnh, khuyến khích người dùng đầu tư mạnh mẽ.

pepe-pepe-la-gi

Phân phối token trong hệ sinh thái PePe được thiết kế sao cho công bằng và công khai, đảm bảo rằng mọi bên liên quan như nhóm phát triển, nhà đầu tư ban đầu và cộng đồng người dùng đều nhận được phần hợp lý. Điều này tạo ra một sự cân bằng quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một hệ sinh thái PePe mạnh mẽ, đồng thời khuyến khích người dùng tham gia đầu tư tích cực.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến đồng PEPE coin?

Thực tế, đồng PEPE coin có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý thị trường, tính tiện ích của đồng coin trong hệ sinh thái và việc sử dụng đồng coin. Bên cạnh đó, những yếu tố ngoại cảnh như sự thay đổi quy định và hiệu suất của thị trường tiền mã hoá cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng PEPE coin.

Nắm bắt được những quy tắc này, nhà đầu tư sẽ có thể đưa ra quyết địnhầu tư sáng suốt hơn và tránh được những rủi ro và hạn chế tiềm ẩn liên quan đến đồng meme này.

Roadmap

 • Giai đoạn 1: Meme.
 • Giai đoạn 2: Vibe và HODL.
 • Giai đoạn 3: Tiếp quản meme.

Giai đoạn 1:

 • Ra mắt.
 • Liệt kê đồng PEPE coin trên CoinGecko/Coinmarketcap.
 • Thu hút hơn 1.000 holders.
 • Cố gắng thúc đẩy PEPE coin trở thành xu hướng trên Twitter.

Giai đoạn 2:

 • Hợp tác với Pepe Times Digital.
 • Thành lập cộng đồng Github để kiểm soát token, Pepe Palace cho những người sở hữu đồng PEPE coin.
 • Niêm yết trên các sàn CEX, tiếp cận hơn 10.000 holders.

Giai đoạn 3:

 • Ra mắt PePe merch.
 • Ra mắt PePe Academy.
 • Ra mắt PePe tools.
 • Liệt kê trên các sàn T1 Exchange, thu hút hơn 100.000 Holders.
 • Ra mắt Meme Takeover.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đang cập nhật…

Mua, bán đồng PEPE coin ở đâu?

$0.00000148
(-5.53%)
Market Cap Rank
#75
Market Cap
$623,347,867
24H Volume
$144,256,812
24H Cao/Thấp
$0.00000162/$0.00000148

Có thể lưu trữ đồng PEPE coin ở đâu?

PEPE coin là đồng ERC-20. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ đồng coin này ở bất kỳ ví hỗ trợ nào, như: MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

pepe-pepe-la-gi

Kết luận

Nói chung, PePe (PEPE) là một đồng tiền meme đang được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Dự án này được dự đoán sẽ mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư để có lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, việc đầu tư vào PePe (PEPE) cũng mang theo một số rủi ro, vì dự án này vẫn còn khá mới trên thị trường.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *