Phiên bản Counter-Strike tốt nhất là gì?

Trong hơn 20 năm, Counter-Strick là trò chơi điện tử liên tục nằm trong danh sách bán chạy nhất. Nó đã trở thành trò chơi điện tử tồn tại lâu hơn bất kỳ trò chơi nào khác. Nhiều năm đã chứng kiến ​​các biến thể của trò chơi, mặc dù tất cả đều bám sát các nguyên tắc cốt lõi của “pick” (giành chiến thắng mở màn cho đội của bạn), “giao dịch” (giao dịch giết hoặc trả thù trong một cuộc giao tranh với đồng đội trong một cuộc giao tranh ) và “sườn” (đánh kẻ thù từ một góc hoặc hướng khiến chúng mất cảnh giác). Người chơi có thể đặt cược vào tựa Counter-Strike lớn nhất, Global Offensive (CS: GO) thông qua nhiều lựa chọn cờ bạc. Trò chơi đánh bạc có sẵn trên hàng trăm trang web, mặc dù người chơi chỉ nên chơi trên các trang web được cấp phép bởi hoa hồng cờ bạc. Các cơ quan quản lý đưa ra một sự đảm bảo rằng không chỉ

Cuộc thi

Counter-Strike được hình thành từ năm 1999 và 2000. Có thể cho rằng số lần lặp lại quan trọng nhất cho mục đích so sánh là 1,3 và 1,6. Bốn năm sau, Counter-Strike: Source (CS: S) được ra mắt cùng với Counter-Strike: Condition Zero vào cuối năm đó mặc dù nó không bao giờ nhận được sự khen ngợi về chất lượng như CS: S, điều này đã loại bỏ nó khỏi danh sách các ứng cử viên. . Phiên bản gần đây nhất là Counter-Strike: Global Offensive, ra mắt vào năm 2012. Tất cả các trò chơi đều có những thay đổi và cập nhật về tính năng kể từ khi ra mắt, trở thành những trò chơi hoàn toàn khác so với những trò chơi đầu tiên ra mắt.

Phiên bản tốt nhất của Counter-Strike

CS 1.6

Tiêu chí cho phiên bản “hay nhất” của Counter-Strike sẽ phụ thuộc vào khán giả, với nhiều hoài niệm về cơ chế chuyển động. Một phần của nỗi nhớ này liên quan đến các kỹ năng cao hơn cần thiết trong trò chơi so với bất kỳ phiên bản nào khác, đặc biệt là liên quan đến đấu súng. Trong khi CS: S là câu trả lời rõ ràng với đồ họa được cải thiện, đặc biệt là với bản đồ và súng cũng như âm thanh được cải thiện để bắn súng, CS 1.6 cổ điển vẫn giữ đồ họa gốc mà nhiều người thích vì lựu đạn dễ nhìn hơn và đường đi của chúng dễ đoán hơn so với sau này các lần lặp lại. Ngoài ra, trong CS 1.6, người chơi có thể bắn xuyên tường ở khắp mọi nơi, nhưng trong CS: S người chơi chỉ có thể bắn xuyên qua cửa và tường nhỏ,

CS: S

Đồ họa được cải thiện nhiều trong CS: S và vũ khí tốt hơn, với súng M4 hiệu quả hơn, mặc dù AK-47 yếu hơn trong CS 1.6. Gunsmoke từ súng trường đủ dày để không thể nhìn xuyên qua nó chỉ với một phát bắn, điều này cần đến hai trong các phiên bản trước đó.

CS: Cuộc tấn công toàn cầu

Phiên bản mới nhất của CS: GO khác nhiều so với phiên bản gốc năm 2012 nhờ đầu vào của người chơi chuyên nghiệp, dẫn đến các bản cập nhật rộng rãi để tạo ra một trong những trò chơi cạnh tranh tốt nhất tiếp tục được cải thiện theo từng cách nhỏ với sự đóng góp của cộng đồng game thủ. Global Offensive vẫn đang phá vỡ kỷ lục người chơi và eSport vẫn đang phát triển mạnh.

Phần kết luận

Câu trả lời về phiên bản Counter-Strike tốt nhất sẽ phụ thuộc vào người bạn hỏi. Các trò chơi CS 1.6 đặc biệt đặc biệt, dễ hiểu và có thể chạy trên mọi PC. Tuy nhiên, có thể lập luận rằng bằng cách kết hợp những gì tốt nhất của công nghệ mới, Global Offensive là phiên bản Counter-Strike hay nhất mọi thời đại.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *