Ridiculous Farming, What Happened To Farm Away!

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để tận dụng tối đa thời gian của bạn trong trò chơi gây nghiện trên điện thoại di động & dấu phẩy; Farm Away & excl;

Một người mới nghiện thiết bị di động đã tấn công Android và iOS – Farm Away!Nó “thu hút sự chú ý của người dùng ở khắp mọi nơi và đã thu về hàng chục nghìn lượt tải xuống ấn tượng chỉ trong vài tuần.

Bạn đang xem: Farm away!

Những người hâm mộ khét tiếng Farmville và các trò chơi xã hội nhàn rỗi khác chắc chắn sẽ rơi vào trò chơi này, vì về cơ bản nó tuân theo cấu trúc chung của tất cả các trò chơi nhàn rỗi trước đó.

Cũng giống như tất cả những thứ trước đó Farm Away!, mục tiêu của trò chơi là kiếm tiền. Thời gian và nguồn lực của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn. Làm theo những điều này Farm Away tipst để đảm bảo bạn “đang kiếm được nhiều vàng nhất trong thời gian ít nhất.

*

Mẹo số 1: Luôn nâng cấp cây trồng và cà rốt mới nhất của bạn

*

Có vẻ như đó là một ý tưởng hay để tiết kiệm tiền trong khi bạn đang “trồng thêm cây trồng mới và xây dựng trang trại của mình – sau cùng thì bạn cần tiền để tiếp tục mở rộng. Nhưng tiếp tục đầu tư vào cây trồng của bạnnhất quán con đường nhanh nhất để kiếm nhiều tiền nhất.

Nếu bạn ngồi trên những cây trồng kém chất lượng, thu nhập của bạn sẽ từ từ kéo dài. Bạn có thể tiêu vàng để nâng cấp cây trồng của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng cái xẻng ở dưới cùng, sau đó nhấp vào cây trồng bạn muốn nâng cấp.

Bắt đầu với cây trồng mới nhất! Họ kiếm được nhiều tiền nhất và mất nhiều thời gian nhất để phát triển, vì vậy hãy làm cho sự chờ đợi xứng đáng bằng cách nâng cấp càng nhiều càng tốt. Nó cũng làm cho cây trồng phát triển nhanh hơn, vì vậy tất cả điều này đều tạo ra thu nhập nhanh hơn.

Đừng bỏ qua cà rốt

Sau khi bạn chăm sóc cây trồng trên cùng, hãy sử dụng phần còn lại trong cà rốt!

Sau khi bạn nâng cấp chúng, nơi chúng sẽ tự động thu thập họ không tốn thời gian để tạo, họ sẽ tạođường thu nhập cao hơn bò và hơn lợn một chút.

Sử dụng TẤT CẢ số vàng của bạn để nâng cấp mọi lúc

Không để lại vàng không tiêu! Trong trò chơi này, cách tốt nhất để kiếm tiền là tiêu nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạnliên tục nâng cấp cây trồng cho đến khi bạn không còn tiền để làm như vậy nữa.

Đừng dừng lại!

Mẹo số 2: Luôn xem quảng cáo

*

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên ở giữa màn hình cho bạn biết rằng bạn có thể giao dịch xem quảng cáo để lấy một số loại tiền thưởng.

Luôn nói có. Mỗi. Độc thân. Thời gian.

Bạn phải cưỡng lại mọi thứ đang cản trở bạn nhanh nhất có thể để giữ cho cây trồng của bạn ra bột, bạn phải cưỡng lại! Những quảng cáo này thường chỉ dài ~ 30 giây và bạn luôn có thể đặt điện thoại của mình xuống để làm việc khác trong khi điện thoại đang phát.

Xem thêm: Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Là Gì Vậy? Đưa Tay Đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

Một khi nó kết thúc, những lợi ích sẽ hoàn toàn lớn hơn số phút mà nó đã bỏ ra để phát quảng cáo.

Mẹo # 3: Sử dụng cửa hàng … một cách khôn ngoan

*

Bằng cách nhấp vào biểu tượng cái cào ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể truy cập vào cửa hàng và nâng cấp toàn bộ đất đai của mình thay vì chỉ sản xuất cây trồng.

Làm điều này thường xuyên bởi vì giống như mẹo trước đây, các đặc quyền thường lớn hơn chi phí vàng để mở khóa.

Tự động hóa cây trồng của bạn

Ví dụ, một trong những nâng cấp tốt nhất mà bạn có thể mua là thu hoạch cây trồng tự động, bởi vì điều đó cho phép trò chơi tiếp tục chạy trong khi bạn đang làm những việc khác như ngủ hoặc lái xe. Điều này tiết kiệm tối đa thời gian của bạn hơn bất kỳ nâng cấp nào khác, bởi vì bạn “thực sự đang kiếm tiền mà không làm gì cả.

Cẩn thận Chi tiêu

Kim cương khó kiếm hơn nhiều so với vàng trong trò chơi, vì vậy hãy đợi để mua các nâng cấp với những thứ này cho đến khi bạn có thể mở khóaInsta-Seed hoặc làThực phẩm Thực vật.

Những nâng cấp này là quan trọng nhất, bởi vì chúng “vĩnh viễn và đáng giá nhất. Bỏ qua thời gian là vô ích.

Hãy sử dụng hạt giống của bạn!

Bạn không thể thực sự sai lầm với những nâng cấp này, vì không có lựa chọn nào tồi, vì vậy hãy bỏ ra!

Mẹo số 4: Sử dụng mạng xã hội của bạn

*

Không như bạn mong đợi ít hơn, nhưng bạn có thể kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của mình và bạn bè của bạn có thể tặng cho bạn những món quà và sức mạnh để tối đa hóa thu nhập của bạn.

*Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hãy cảnh giác và sáng suốt với điều này, vì không ai thích một kẻ mời trò chơi trên mạng xã hội không mong muốn. Việc sử dụng phương pháp này để gửi thông báo không cần gửi tới những người bạn không nghi ngờ sẽ gây khó chịu và có thể gây rạn nứt tình bạn nhiều hơn Mario Party.

Bắt đầu trồng cây của bạn ngay hôm nay!

*

Bây giờ bạn đã được trang bị đầy đủ để lấy trang trại mới của mình bên quả việt quất, bạn có thể tải xuống trò chơi trên bất kỳ thiết bị iOS nào trong Apple Store hoặc thiết bị Android trong Cửa hàng Play.

Xem thêm: Giáp Dần Mệnh Gì – Sinh Năm 1974 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì

Hãy ghi nhớ những lời khuyên này khi bạn chơi và bạn sẽ trở thành nông dân giàu nhất trong thế giới ảo.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *