Sinhvienit Còn Đâu Nơi Download Các Bản Crack Porttable, Phần Mềm Khác

Làm thế nào điều này sẽ giúp?

Bài viết chi tiết này sẽ hướng dẫn bạn cách phóng to và thu nhỏ với độ chính xác trong Rise of Kingdoms with neftekumsk.com 4.260 trở lên.Bạn đang xem: Cách phóng to các vương quốc với độ chính xác cao với bluestacks 4 – Hỗ trợ bluestacks

Tải xuống phiên bản mới nhất của neftekumsk.com.

Bạn đang xem: Sinhvienit còn đâu nơi download các bản crack porttable

Tính năng này là rất hữu dụng khi bạn đang cố gắng theo dõi từng chi tiết nhỏ nhất trên bản đồ và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho tiến trình trong trò chơi của bạn.

Có gì mới trong phiên bản mới nhất của neftekumsk.com?

Với neftekumsk.com 4.260 trở lên, bây giờ bạn sẽ có thể thu phóng đến vị trí đặt con trỏ chuột của bạn bằng cách nhấn Các phím mũi tên lên và xuống trên bàn phím của bạn. Xem video dưới đây để biết thêm.

Làm cách nào để thu phóng chính xác trong Rise of Kingdoms?

Bạn có thể phóng to / thu nhỏ một điểm cụ thể trong Rise of Kingdoms, dựa trên vị trí đặt con trỏ hoặc con trỏ chuột của bạn. Có hai cách để làm điều này:

Thu phóng với độ chính xác bằng con lăn chuột

Bạn có thể phóng to chính xác trong Rise of Kingdoms bằng cách sử dụng Phím CTRLcon lăn chuột của bạn. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này:

1. Khởi chạy Sự trỗi dậy của vương quốc trên neftekumsk.com 4.

*

2. Khi Rise of Kingdom bắt đầu, đặt con trỏ hoặc con trỏ chuột của bạn tại điểm bạn muốn phóng to. Bây giờ, hãy nhấn và giữ CTRLvà cuộn con lăn chuột của bạn. Không thể thay đổi các điều khiển bàn phím này.

Cuộn con lăn chuột xuống dưới sẽ phóng to, với con trỏ của bạn làm tiêu điểm.

*

*

Thu phóng với độ chính xác bằng điều khiển bàn phím

Bạn cũng có thể thu phóng với độ chính xác tại một điểm cụ thể trong Rise of Kingdoms bằng cách sử dụng các phím mũi tên Lên hoặc Xuống. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này:

1. Khởi chạy Sự trỗi dậy của vương quốc trên neftekumsk.com 4.

Xem thêm: Sinh Năm 2014 Là Năm Con Gì Mệnh Gì ? Sinh Năm 2014 Mệnh Gì

*

2. Khi Rise of Kingdom bắt đầu,đặt con trỏ hoặc con trỏ chuột của bạn tại điểm bạn muốn phóng to. Bây giờ, nhấn Phím mũi tên lên sẽ phóng to, với con trỏ của bạn làm tiêu điểm.

*

Nhấn Phím mũi tên xuống sẽ thu nhỏ, với con trỏ của bạn làm tiêu điểm.

Làm cách nào để chỉnh sửa các điều khiển bàn phím để thu phóng với độ chính xác?

Bạn có thể thay thế các phím mũi tên Lên và Xuống với bất kỳ điều khiển phím nào khác mà bạn chọn, để phóng to tại một điểm cụ thể trong Rise of Kingdoms. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này:

1. Sau khi khởi chạy Rise of Kingdoms trên neftekumsk.com, hãy nhấp vào Hướng dẫn trò chơi biểu tượng trên thanh công cụ bên, như được hiển thị bên dưới.

2. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Hướng dẫn trò chơi. Tại đây, cuộn xuống để tìm Thu phóng như được hiển thị bên dưới. Phần này cho phép bạn xem các điều khiển bàn phím hiện có cho tính năng thu phóng.

3. Để chỉnh sửa các điều khiển này, hãy nhấp vào Biên tập , có sẵn ở góc dưới cùng bên phải.

Xem thêm: Phần Cứng Là Gì – Các Bộ Phận Cơ Bản Gồm Những Gì

5. Để lưu các thay đổi, hãy nhấp vào Tiết kiệm ở góc dưới cùng bên phải. Bây giờ bạn có thể sử dụng phím mới được chỉ định để thực hiện chức năng cụ thể đó.

Cảm ơn bạn đã chọn neftekumsk.com. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại neftekumsk.comChuyên mục:

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *