Six Days in Fallujah – Game FPS siêu chân thực lấy theo sự kiện đời thật lộ hình ảnh đầu tiên

Do vấp phải nhiều tranh cãi về quan điểm chính trị, Six Days in Fallujah đã không thể ra mắt đúng hẹn vào thập kỷ trước.

Six Days in Fallujah ban đầu được lên kế hoạch để ra mắt thị trường vào hơn một thập kỉ trước. Tuy nhiên từ sau khi nhà phát hành Konami từ bỏ dự án này vào năm 2009, người ta chắc mẩm rằng tựa game đã bị hủy bỏ và không bao giờ có thể tới tay người chơi. Thế nhưng đầu năm nay nhà phát triển tựa game Peter Tamte đã bất ngờ xuất hiện trở lại với công ty xuất bản riêng cùng phiên bản mới của Six Days in Fallujah.

Six Days in Fallujah là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cuộc chiến giữa quân đội Hoa Kỳ và thế lực nổi dậy ở thị trấn Fallujah (Iraq) vào tháng 11 năm 2004. Vào năm 2007 khi mà Call of Duty: Modern Warfare gặt hái thành công lớn với vô số giải thưởng và được ca ngợi bởi cốt truyện, bối cảnh đặc sắc, Konami đã quyết định phát hành Six Days in Fallujah.

[​IMG]

Tuy nhiên sau khi công bố, với quan điểm ủng hộ Hoa Kỳ trong trận chiến, tựa game này đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của cộng đồng game thủ, đứng trước sức ép dư luận, Konami đã rút lui khỏi dự án, khiến Six Days in Fallujah không thể ra mắt đúng như thời gian đã định. Nhà phát hành mới của tựa game cho biết đã có 26 thường dân Iraq được phỏng vấn trong quá trình phát triển tựa game để đảm bảo có những thông tin trung thực nhất.

[​IMG]

Trailer mới giới thiệu cho người chơi lối chơi đấu súng, chiến thuật cũng như một vài tính năng độc đáo của tựa game. Đồ họa có phần đơn sơ của Six Days in Fallujah có vẻ như chưa thật sự khiến các game thủ hài lòng.
Được biết Six Days in Fallujah sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên các nền tảng PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S và PC, tạm thời chưa rõ thời gian cụ thể.
Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *