” Sluggish Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Trái Nghĩa Của Sluggish

13:59, 01/04/2021

Ngoài ra, “Vì mặc dù ngay từ đầu môn Goering đã thúc đẩy Kế hoạch Bốn năm với sức lực rất lớn, đến năm 1942, ông thường được coi là chậm chạp và rõ ràng không thích làm việc. “
Ngoài ra, “Cho dù lúc bắt đầu Goering đã đẩy các Kế Hoạch Bốn Năm tuyệt vời, đến năm 1942 ông nói chungchậm chạp và rõ ràng không thích làm gmailwireless.comệc.”
Sông Juruá (tiếng Bồ Đào Nha Rio Juruá; tiếng Tây Ban Nha Río Yurúa) là một con sông giàu có ở phía nam của sông Amazon ở phía tây sông Purus, chia sẻ với phần đáy của vùng trũng nội địa Amazon rộng lớn, và hagmailwireless.comng tất cả các đặc điểm của sông Purus như liên quan đến độ cong, chậm chạp và các đặc điểm chung của đất nước ngập nửa rừng thấp mà nó đi qua.

Bạn đang xem: Sluggish là gì

Sông Juruá (tiếng Bồ Đào Nha Rio Juruá; Tiếng Tây Ban Nha Río Yurúa) là một chi lưu phía nam của sông Amazon ở phía tây của sông Purus, là đãy của vùng lõm nội địa Amazon rộng lớn, có tất cả các đặc tính của sông Purus như độ uốn khúc, chảy chậm và nói chung đi qua các vùng đồng quê bán ngập và thấp.
Có thể, đó là lý do tại sao Phao-lô cảnh báo người Hê-bơ-rơ về nguy cơ “chậm chạp“Hoặc lười biếng, trong những vấn đề như vậy. — Hê-bơ-rơ 6:12.
Có lẽ vì lý do này mà Phao-lô cảnh cáo người Hê-bơ-rơ về mối nguy hiểm của gmailwireless.comệc “trễ-nãi” hay biếng nhác trong những vấn đề như thế (Hê-bơ-rơ 6:12).
Vài tuần sau vụ tai nạn, Cicoria đã hỏi ý kiến ​​bác sĩ thần kinh vì anh ấy gặp khó khăn với trí nhớ và cảm giác của mình. chậm chạp.
Vài tuần sau vụ tai nạn Cicoria đã tham khảo ý kiến một bác sĩ chuyên khoa thần kinh bởi ông gặp vấn đề với trí nhớ của mình và cảm thấy chậm chạp đi.
Chẳng hạn, sẽ không hợp lý nếu nói rằng phần thưởng cho người nô lệ trung thành, sự phán xét của gmailwireless.comrgins ngu ngốc, và sự phán xét của chậm chạp nô lệ, kẻ đã che giấu tài năng của Chủ, sẽ xảy ra khi Chúa Giê-su “đến” trong cơn đại nạn.
Không hợp lý khi nói, chẳng hạn, gmailwireless.comệc thưởng cho đầy tớ trung thành, sự phán xét những trinh nữ dại và sự phán xét người đầy tớ biếng nhác giấu ta-lâng của Chủ, sẽ diễn ra khi Chúa Giê-su “đến” vào lúc có hoạn nạn lớn.
Thiết kế FR-1 bắt đầu vào năm 1943 theo đề xuất của Đô đốc John S. McCain, Sr. về một máy bay chiến đấu chạy bằng năng lượng hỗn hợp vì các động cơ phản lực ban đầu có chậm chạp khả năng tăng tốc được coi là không an toàn và không phù hợp với hoạt động của tàu sân bay.
FR-1 bắt đầu được thiết kế năm 1943 theo đề nghị của Đô đốc John S. McCain, Sr. về một loại máy bay tiêm kích trang bị động cơ hỗn hợp vì những động cơ phản lực đầu tiên tăng tốc chậm nên không an toàn và không thích hợp để cất và hạ cánh trên tàu sân bay.
Việc tuân thủ của RUF với quy trình giải trừ quân bị không nhất quán và chậm chạp, và đến tháng 5 năm 2000, quân nổi dậy lại tiến vào Freetown.
RUF tuân thủ tiến trình giải trừ quân bị một cách chậm chạp và không tương xứng, và vào tháng 5 năm 2000, quân nổi dậy tiến hành phiêu lưu một lần nữa với Freetown.
Sự cai trị của Pháp ở Chad được đặc trưng bởi sự vắng mặt của các chính sách nhằm thống nhất lãnh thổ và chậm chạp hiện đại hóa so với các thuộc địa khác của Pháp.
Sự cai trị của Pháp tại Tchad có đặc trưng là thiếu các chính sách nhằm thống nhất lãnh thổ và hiện đại hóa chậm chạp so với các thuộc địa khác của Pháp.
Sam Byford cho The Verge cũng lưu ý rằng không gian vật lý là thứ cao cấp trong các ngôi nhà Nhật Bản và các thiết bị điều khiển gia đình ở đó đã không bán được cũng như các máy chơi game di động, vì vậy thiết bị Switch nhỏ gọn có thể giúp regmailwireless.com chậm chạp Nền kinh tế trò chơi gmailwireless.comdeo của Nhật Bản.
Sam Byford của The Verge cũng lưu ý rằng không gian vật lý trong nhà là xa xỉ tại Nhật Bản, và các thiết bị chơi game tại nhà đã không bán được cũng như máy chơi game cầm tay, vì vậy Switch nhỏ gọn có thể giúp hồi sinh nền kinh tế trò chơi gmailwireless.comdeo Nhật Bản chậm chạp.
Sự phán xét bất lợi của anh ta cuối cùng là bởi vì anh ta “độc ác và chậm chạp”Thái độ trái tim, phản bội sự thiếu tình yêu đối với chủ nhân.
Hắn bị lên án chủ yếu vì thái độ “tồi tệ và biếng nhác” trong lòng, tiết lộ thiếu sự yêu thương đối với chủ.
Tuy nhiên, trong khi thị trường chứng khoán thu hút đầu tư kỷ lục, thì các khoản đầu tư trực tiếp của các nhà đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp và các dự án cơ sở hạ tầng lại nhiều hơn chậm chạp so với năm ngoái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook 1 Chữ Trên Điện Thoại Di Động, Cách Đổi Tên Facebook 1 Từ

Tuy nhiên , trong khi thị trường chứng khoán thu hút được mức đầu tư kỷ lục thì đầu tư trực tiếp của các nhà đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp và các đề án xây dựng cơ sở hạ tầng lại chậm hơn năm ngoái .
Ankylosaurs có thể đã bị chậm mogmailwireless.comng và chậm chạp động vật, mặc dù chúng có thể đã có khả năng di chuyển nhanh chóng khi cần thiết.
Giáp long có thể là những động vật chậm chạp và cục mịch, nhưng chúng có khả năng chuyển động nhanh khi cần thiết..
Trong một thời gian, người ta cho rằng cá da trơn đã tuyệt chủng do sự cạnh tranh giữa cá xương đầu tiên và cá mập đầu tiên, do sự kết hợp giữa tính ưu việt vốn có của cá có xương và các loài được cho là chậm chạp của nhau thai.
Người ta từng cho rằng cá da phiến bị tuyệt chủng là do sự cạnh tranh của những loài cá xương đầu tiên và những con cá mập thời kỳ đầu, có sự kết hợp của tính ưu gmailwireless.comệt cố hữu (được coi là như vậy) cao hơn của cá xương, và sự chậm chạp (được coi là như vậy) của cá da phiến.
Và như chậm chạp nô lệ, họ không sẵn sàng hy sinh cá nhân vì lợi ích của Vương quốc.
Điều này hoàn toàn không ngụ ý rằng Chúa Giê-su sẽ hài lòng nếu một người “chậm chạp”Và không cố gắng hết sức trong việc quảng bá đồ đạc của Sư phụ.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Chúa Giê-su sẽ hài lòng nếu một người “biếng nhác” và không nỗ lực hết sức để làm lợi cho Chủ.
Hệ tầng chủ yếu được bồi đắp bởi các con sông, với tướng phù sa càng chậm, càng nhiều chậm chạp một phần của hệ thống sông.
Hệ thành chủ yếu được lắng đọng bởi các dòng sông, với các tướng đá phù sa là phần chậm hơn, rề rà hơn của hệ thống sông.
Báo cáo đưa ra một phân tích toàn diện về triển vọng của Đông Á và Thái Bình Dương trong bối cảnh toàn cầu đầy thách thức, bao gồm chậm chạp tăng trưởng ở các nền kinh tế tiên tiến, triển vọng giảm sút ở hầu hết các nền kinh tế đang phát triển và thương mại toàn cầu trì trệ.
Báo cáo phân tích toàn diện gmailwireless.comễn cảnh các nước trong khu vực Đông Á Thái Bình Dương trong bối cảnh thách thức toàn cầu, trong đó gồm có các yếu tố như tăng trưởng chậm tại các nền kinh tế phát triển, gmailwireless.comễn cảnh không mấy sáng sủa tại hầu hết các nước đang phát triển và thương mại toàn cầu trì trệ.
họ đang chậm chạp cá, và có miệng tương đối lớn với một số hàng răng giống như bàn chải, cho phép chúng sàng lọc các sinh vật tốt từ nước.
Chúng là cá chậm chạp, và có miệng tương đối lớn với vài hàng răng hơi giống như bàn chải, cho phép chúng tách lọc các sinh vật nhỏ mịn từ trong nước.
* Trong bối cảnh này, có vẻ hợp lý khi kết luận rằng trong minh họa về các ta-lâng, Chúa Giê-su không nói rằng một số lượng lớn anh em được xức dầu của ngài trong những ngày cuối cùng sẽ bị gian ác và chậm chạp.
* Dựa vào văn cảnh này, dường như hợp lý để kết luận rằng trong minh họa về ta-lâng, Chúa Giê-su không nói là nhiều anh em được xức dầu của ngài sẽ trở nên vô dụng biếng nhác vào những ngày sau cùng.
Mức testosterone tăng cao, mức độ hormone căng thẳng cao và hạch hạnh nhân của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn và vỏ não trước của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn chậm chạp.

Xem thêm: #1 Build Đội Hình Poppy Bất Tử, Đấu Trường Chân Lý: Đội Hình Poppy Bất Tử

Nồng độ testosterone tăng cao, nồng độ hormone gây stress tăng cao, hạt hạnh nhân của bạn bị kích thích nhiều hơn, và thuỳ trán của bạn dễ mắc sai lầm hơn.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *