Smoosh – Prepare Your Taste Buds

Bạn đang xem: Smoosh

*

*

*

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại – Bảng Bổ Trợ Mùa Giải 2016 Có Gì Mới

*

*

Hãy để chúng tôi phục vụ cho sự kiện lớn tiếp theo của bạn! Chúng tôi có thể phục vụ cho bất kỳ dịp nào, dù lớn hay nhỏ. Từ các sự kiện của công ty, sinh nhật, tiệc tốt nghiệp, đám cưới, Bar / BatMitzvahs, Super Bowls, lễ hội, bạn đều đặt tên cho nó! Chúng tôi không thể biến đổi thành một điều đáng nhớ.Chúng tôi sẽ có mặt từng bước để đảm bảo rằng bạn và khách của bạn sẽ có trải nghiệm aSMOOSH-tastic!

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Ý Chí Thần Sấm Mùa 7, Sốc Điện Nhánh Áp Đảo: Ý Chỉ Thần Sấm Remake

Lựa chọn 1 – Dịch vụ ăn uống tại quầy bar đầy đủ dịch vụ: * Yêu cầu tối thiểu 100 khách / bánh sandwich *

Tùy chọn này lý tưởng cho các sự kiện được tổ chức trong nhà và / hoặc địa điểm nhỏ hơn (đám cưới, sinh nhật, sự kiện công ty, tiệc đính hôn, lễ tốt nghiệp, v.v.). Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ cho việc thiết lập này như bàn, thìa, khăn ăn, bao bì và sản phẩm. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tối đa 4 hương vị bánh quy và 4 hương kem từ thực đơn của chúng tôi (hầu hết các lớp phủ của chúng tôi đã bao gồm) và chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tận hưởng bữa tiệc của bạn trong khi chúng tôi chiêu đãi khách của bạn bằng kỹ năng MỊN MÀNG kỳ diệu của mình!

Quan trọng: Nên thiết lập này trong nhà để duy trì chất lượng của kem.

Lựa chọn 2- Bánh mì kem làm sẵn:

Có một cuộc họp nhanh hoặc bữa tiệc vào phút cuối? Với tùy chọn này, chúng tôi sẽ làm trước bánh mì kem của bạn. Chỉ cần đặt hàng từ chúng tôi và chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn thời gian cho sự kiện của bạn ở Justin! Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một tổ hợp bánh mì kem mà bạn muốn để chúng tôi làm và chúng tôi sẽ bảo quản chúng trong tủ đông qua đêm. Bạn cũng có thể chọn đơn đặt hàng của mình từ một trong các địa điểm SMOOSH của chúng tôi HOẶC chúng tôi có thể giao hàng cho bạn. Vui lòng thông báo trước cho chúng tôi ít nhất 48 giờ đối với các đơn hàng trên 50. Chúng tôi cũng giao cookie theo hàng chục!

Quan trọng: Vì đây là đơn hàng đặt trước nên bánh quy phải được bảo quản trong tủ đông và sẽ không được giữ ấm.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *