spielz và Retla tuyên bố giải nghệ; Tương lai của HZ vẫn chưa chắc chắn

Bộ đôi Huat Zai Nigel “Phat“Aw và Jorell”Retla”Teo đã quyết định treo chuột và giã từ CS: GO chuyên nghiệp, các tuyển thủ tiết lộ riêng.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Huat Zai bị INDINDA của Nga loại sớm khỏi Vòng loại IEM Fall Asia Open # 1 ở vòng đầu tiên. Sau khi bị loại, Huat Zai đã không tham gia vào vòng loại mở thứ hai, do đó loại họ khỏi cuộc thi RMR châu Á thứ hai. Trong tuyên bố của mình với CSGO2ASIA, Nigel “PhatAw tiết lộ rằng chi phí sinh hoạt tăng cao ở Singapore là lý do chính để từ giã sự nghiệp thi đấu.

Nigel “Phat“Aw, anh trai của Nevin”giật gân”Aw, đã dành toàn bộ sự nghiệp thể thao điện tử của mình ở đấu trường trong nước để chơi cho một số tên tuổi lớn, bao gồm cả những giấc mơ[S]trong những ngày đầu của CS: GO, Flash E-Sports và No Use Talking. Ngoài ra, cầu thủ 25 tuổi này cũng nằm trong đội hình Singapore tham dự Giải vô địch thế giới – 2015 cùng với ImpressioN và moxie, những người sau này cũng đã giải nghệ hai tháng trước.

Nigel đã có một thời gian dài gián đoạn trước khi thành lập Huat Zai do yêu cầu Dịch vụ Quốc gia bắt buộc của Singapore, sau đó là các cam kết giáo dục đại học.

Retla tại vòng chung kết khu vực ĐNÁ eXTREMESLAND 2019 với LaZe

Retla sẽ là thành viên sáng lập thứ hai của Huat Zai nghỉ hưu. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với Devious, một đội được coi là tốt thứ hai của Singapore trong năm 2018. Những màn trình diễn ổn định của Retla ở cấp trên của Singapore đã giúp anh ấy tham gia nhiều đội trong năm sau, bao gồm cả AOES và LaZe.

Cả hai người chơi cùng nhau thành lập Huat Zai vào tháng 1 năm 2020, cùng với splashke, Benkai và nephh. Tuy nhiên, spielz đã được chuyển sang vị trí thay thế vào tháng 4 để nhường chỗ cho bwnGiggs. Một tháng sau, Huat Zai thông báo về sự ra đi của Retla, cho phép spielz trở lại đội hình xuất phát. Retla tiếp tục hành trình chuyên nghiệp của mình trong VALORANT của Riot Games với Paper Rex trong chín tháng trước khi trở lại Huat Zai CS: GO với tư cách là người thay thế Bobosaur.

CŨNG ĐỌC: CAL Phần 36 – Hợp tác ZOWIE Tiếp tục!

Retla và spielz đã đạt được nhiều thành tích nhất quán trong suốt nhiệm kỳ của họ cùng nhau ở HZ, bao gồm ba lần về đích ở vị trí thứ tư trong Vòng loại trực tiếp Hyperion x OEL Launch, Vòng loại Châu Á DreamHack Open tháng 6 năm 2021 và Giải đấu Asian Emperor Challenge. Tuy nhiên, những cú trượt chân gần đây của họ tại IEM Fall Asia Open Qualifier # 1 rõ ràng đã gây thiệt hại cho họ, vì họ giờ không còn cạnh tranh cho cuộc thi RMR châu Á còn lại được tổ chức trong năm nay.

“Tôi muốn nói rằng, đã có 21 tháng thi đấu tốt, đặc biệt là đến từ Singapore. Để tiến về phía trước và đạt được phong cách sống mà tôi muốn, tôi chắc chắn cần phải chuyển sang chơi game chuyên nghiệp. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến GameCFG vì đã tin tưởng vào HZ trong 18 tháng qua, và người anh em của tôi đã cho tôi cơ hội thi đấu cho HZ khi chúng tôi mới thành lập đội này. Thật là vui khi tôi còn trẻ, haha.

Lời khuyên cuối cùng của tôi dành cho tất cả các game thủ chuyên nghiệp là hãy nghĩ về “điều gì tiếp theo?” sau sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp của họ. Nếu bạn hứa rằng bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn của mình, thì bằng mọi cách, hãy làm điều đó ”.

– Nigel “Phat”Aw đã nói với CSGO2ASIA

Kết thúc giải đấu đáng chú ý của spielz:

  • lần 2 – 5E Arena Open Season 1 – Đông Nam Á (HZ)
  • lần thứ 3 – ROG Masters APAC 2021 (HZ)
  • lần thứ 4 – Ra mắt Hyperion x OEL CS: GO (HZ)

Giải đấu đáng chú ý kết thúc bởi Retla:

  • lần 2 – Vòng chung kết khu vực WESG 2019 Singapore (LaZe)
  • 1 – WX Invitational Winter 2020 (HZ)
  • lần thứ 4 – Ra mắt Hyperion x OEL CS: GO (HZ)

Huat Zai vẫn chưa đưa ra bình luận nào về tương lai của đội.


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Ảnh bìa của HLTVTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *