STYKO: “Nhìn mọi thứ, chúng tôi sẽ quay trở lại chrisJ nếu mọi thứ ổn thỏa”

Sau khi thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Biệt đội Anh hùng vào tháng 3 năm 2020, FunPlus Phoenix đã lên kế hoạch tham gia Phản đòn cảnh tạm dừng trong vài tháng, chỉ thực hiện một nỗ lực khác vào mùa thu, khi họ tham gia vào các cuộc đàm phán với GODSENT. Đã hơn hai tháng kể từ khi tổ chức Trung Quốc công bố đội quốc tế, những người vẫn đang cố gắng tìm ra giải pháp lâu dài cho tình trạng khó khăn về khả năng lãnh đạo trong trò chơi của họ sau Kevin “⁠KRYSTAL⁠” Sự ra đi của Amend.

Micah “⁠SuNny⁠” Kemppi là cầu thủ thứ ba cầm cương đội bóng, sau Luka “⁠Emi⁠” Vukovic và Chris “⁠ChrisJ⁠” de Jong. Cựu thành viên ENCE đã được tiếp cận sau khi các cuộc đàm phán với tuyển thủ Hà Lan không thành công vào phút cuối, giúp đội giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13.

STYKO là khách mời mới nhất trên podcast ‘HLTV đã xác nhận’

Martin “⁠STYKO⁠” Styk đã xuất hiện vào thứ Ba với tư cách là khách mời trên podcast ‘HLTV đã xác nhận’ và nói về cuộc đấu tranh để tìm ra người chơi thứ năm lâu dài. Theo ông, tổ chức đã cho đội nhiều thời gian nhất có thể để tìm ra người phù hợp.

“Chúng tôi đã tìm thấy người dẫn đầu trong trò chơi, nhưng các cuộc đàm phán đã không diễn ra giữa chrisJ và FPX,” STYKO nói. “Thật không may vì mặc dù anh ấy không ký, chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ với anh ấy, chúng tôi đã giành chiến thắng một giải đấu và lọt vào trận chung kết của giải đấu khác. Tất cả đều có vẻ tốt, nhưng cuối cùng, có một thỏa thuận phá vỡ và chúng tôi phải có một IGL mới.

“Chưa đầy 48 giờ trước khi khóa đội hình EPL, chúng tôi quyết định chọn suNny, người đã nằm trong danh sách rút gọn IGL của chúng tôi ngay cả trước khi chúng tôi đến với chrisJ. Nhưng, khi chúng tôi tiếp cận anh ấy, suNny nói rằng anh ấy có dự án đó với flusha và anh ấy không ‘không chắc sẽ đi đâu, vì vậy anh ấy nói với chúng tôi sẽ tốt hơn nếu chúng tôi thử dùng chrisJ. Chúng tôi đã thử anh ấy và nó rất phù hợp. “

FunPlus Phoenix sẽ kết thúc mùa giải ESL Pro League với suNny, sau đó họ có thể sẽ chuyển sang chơi từ tuyển thủ Phần Lan, với STYKO tiết lộ rằng các cuộc đàm phán với chrisJ đã được nối lại.

“Nhìn qua mọi thứ, chúng tôi sẽ quay trở lại chrisJ nếu mọi thứ ổn thỏa”, anh ấy nói. “Không có gì được ký kết, nhưng nó trông sáng sủa hơn nhiều so với vài tháng trước khi thỏa thuận được thông qua.

“Chúng tôi muốn chơi với nhau, anh ấy phù hợp với phong cách của chúng tôi và anh ấy thực sự là một nhà lãnh đạo trong trò chơi thực sự tốt, theo ý kiến ​​của tôi. Anh ấy cũng nâng cao tinh thần của chúng tôi trong trận đấu, điều này cần thiết cho đội của chúng tôi và anh ấy đã học được rất nhiều điều từ karrigan, Tôi đoán.”

Với việc suNny dẫn dắt đội thay vì chrisJ, FunPlus Phoenix đã tiến vào vòng loại trực tiếp giải ESL Pro League với thành tích 3-2, đánh bại OG, BIG và Renegades, đồng thời để thua hai đội mạnh nhất của nhóm là Heroic và Complexity. STYKO đã thẳng thắn một cách đáng ngạc nhiên khi được yêu cầu đánh giá màn trình diễn gần đây của đội.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đang chơi Counter-Strike rất tệ,” anh nói. “Tôi cảm thấy rằng nó không giống như chúng tôi tiến đến vòng loại trực tiếp, mà là các đội khác đã không thể tiến lên. BIG đã rớt hạng trong nhóm của chúng tôi và tôi dự đoán họ sẽ nằm trong số ba người dẫn đầu. OG cũng có một số trận đấu đáng ngờ, còn Renegades thì không. thực sự đã trình diễn ở châu Âu. “

Sự chuẩn bị của FunPlus Phoenix cho trận đấu Pro League hôm thứ Sáu với FURIA đã kém lý tưởng hơn sau suNny gần đây đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Cầu thủ Phần Lan đã gặp triệu chứng nhẹ, buộc cả đội phải tập với HLV Jonatan “⁠Devilwalk⁠” Lundberg.

“suNny đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào thứ Sáu tuần trước và anh ấy không thể thi đấu do bị sốt cao”, STYKO nói.

“Chúng tôi đang xuống tinh thần, nhưng chúng tôi đang nhìn thấy ánh sáng này ở cuối đường hầm vì chrisJ muốn quay trở lại và chúng tôi cũng muốn anh ấy trở lại. Nếu mọi việc suôn sẻ, tôi tin rằng vào cuối mùa hè chúng tôi sẽ” Nếu lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng, chúng tôi sẽ đủ điều kiện tham gia Major, và vào cuối năm chúng tôi sẽ trở thành một đội cấp một được thành lập. “

Bạn có thể truy cập VOD đầy đủ của tập thứ Ba của ‘HLTV đã xác nhận’ bên dưới.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *