Sự phức tạp đã đánh bại Virtus.pro ở vòng loại trực tiếp ESL Pro League

Sự phức tạp đến từ phía sau để đánh bại Virtus.pro 2-1 và vượt qua vòng tứ kết của ESL Pro League Season 13. Ban đầu, đội quốc tế có vẻ run rẩy khi họ để thủng lưới chọn bản đồ của họ trong một trò chơi một chiều, sau đó di chuyển vào trang bị cao hơn, hạ gục Virtus.pro trên bản đồ mạnh nhất của họ trước khi giành chiến thắng bất ngờ trước Vertigo để ghi lại chuỗi 4 trận thua trên bản đồ.

“Chúng tôi đã mong đợi Vertigo là bản đồ thứ ba,” Kristian “⁠K0nfig⁠” Wienecke, người đã giúp đội vượt qua vạch đích với một số AWPing xuất sắc ở phía CT của bản đồ quyết định, cho biết sau trận đấu. “Chúng tôi đã luyện tập nó một chút và cố gắng làm cho kế hoạch trò chơi của chúng tôi trở nên tốt hơn. Thật sự rất khó để chơi Vertigo khi bạn không chơi nó nhiều như vậy. Chúng tôi đã có lối chơi đồng đội tuyệt vời và giao tiếp tốt. Chúng tôi đã chơi hết mình nhau. poizon đã thực hiện một số vở kịch tuyệt vời ở phía T. Cảm giác thật tuyệt vời. “

Sự phức tạp sẽ phải đối mặt với kẻ thua cuộc trong Heroic vs. NiP tiếp theo

Sự phức tạp phải mất một thời gian để bắt nhịp với họ trong nửa đầu của Mirage khi Virtus.pro kiểm soát thế trận với một hàng thủ chặt chẽ, nhưng họ đã tập hợp lại vào cuối hiệp để cắt giảm thâm hụt xuống còn ba hiệp. ‘Juggernaut’ giữ cho trò chơi rất cởi mở sau giờ nghỉ, nhưng hy vọng trở lại của họ đã tan thành mây khói ở vòng 22, khi Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis đã mở khóa hàng thủ bằng bộ ba frags trong tình huống 2v4, đưa Virtus.pro đi đến chiến thắng thoải mái.

Nhóm CIS có ý định xây dựng thành công Mirage của họ khi họ kiểm soát nửa đầu của Inferno, đăng 9 vòng với tư cách là Những kẻ khủng bố sau khi để lộ hàng phòng thủ Complexity bị rò rỉ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với ‘Juggernaut’ sau khi bị hạ gục ở vòng đấu súng lục thứ hai, nhưng họ ngay lập tức vực dậy và giành lấy thế trận cho đối thủ của mình. Sự phức tạp xé nát hàng thủ của VP một cách tàn nhẫn trong hiệp hai, với Valentin “⁠Poizon⁠” Vasilev tung đòn kết liễu với bộ ba khẩu AK-47 để vượt qua màn trình diễn bên T ấn tượng (1,45 điểm đánh giá và 93 điểm ADR).

Virtus.pro ra sân với Vertigo đôi bên sáng sủa hơn khi họ vượt lên dẫn trước 4-0, nhưng thay vì đặt thế trận tử thủ, họ nhường quyền kiểm soát cho Complexity, người đã gây bạo loạn trong suốt thời gian còn lại của hiệp đấu. poizon một lần nữa trở thành trung tâm của trận đấu, giành chiến thắng tất cả, trừ một trong sáu trận đấu mở màn và dẫn đầu đội của mình với 14 frags và 108 ADR. Hiệp hai bắt đầu với việc Virtus.pro đặt một số hiệp lại với nhau, nhưng cục diện của trò chơi đã thay đổi ngay khi Complexity có tiền trong ngân hàng. k0nfig đã đảm nhận nhiệm vụ bắn tỉa và truyền cảm hứng cho đội của anh ấy để giành chiến thắng ấn tượng, chiến thắng được ấn tượng bằng một pha dứt điểm qua khói trong một hiệp đấu mà ‘Juggernaut’ không thắng.

“Rõ ràng, tôi hơi giống một cầu thủ lai”, tuyển thủ Đan Mạch cười nói sau trận đấu. “Hôm nay tôi đã bắn trúng một số phát súng may mắn.”

CIS

Châu Âu
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *