Sửa lỗi Alt-Tab chậm khi chơi CS: GO

Không có gì khó chịu hơn khi bạn đang chơi Counter-Strike: Global Offensive và khi bạn nhấn phím alt-tab và phải mất một thời gian dài để thu nhỏ trò chơi và chuyển sang một thứ khác trên máy tính của bạn. Tôi biết khi lần đầu gặp sự cố này, tôi đã mất một lúc để khắc phục nhưng trong nhiều năm qua, tôi đã giúp nhiều người khác khắc phục sự cố này khi đang chơi game CS: GO hoặc trên các diễn đàn khác nhau.

Tab thay thế chậm có nghĩa là bạn cần đợi nhiều giây cho đến khi màn hình của bạn chuyển từ trò chơi sang màn hình máy tính để bàn. Nhiều người gặp sự cố này cho biết họ phải đợi từ 5 đến 10 giây trước khi họ có thể sử dụng máy tính của mình và màn hình sẽ thay đổi như bình thường.

Tại sao CS: GO chậm Bạn Alt-tab

Khi máy tính hoặc CS: ​​GO của bạn chuyển sang tab thay thế chậm đó là do máy tính của bạn đang cố gắng điều chỉnh cài đặt màn hình của bạn từ độ phân giải bạn sử dụng trong CS: GO sang độ phân giải bạn đã sử dụng khi trên Máy tính để bàn hoặc chương trình khác. Điều này có thể dễ dàng được khắc phục bằng một trong hai cách, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn đầu tiên vì nó chỉ liên quan đến việc thay đổi một cài đặt trò chơi duy nhất và bạn sẽ sẵn sàng chơi và thay thế tab gần như ngay lập tức.

Game Frozen trong khi tab thay thế
Trò chơi bị đóng băng khi nhấn tab thay thế, khiến nó thay đổi chậm

Tùy chọn 1: Phát ở chế độ hiển thị toàn màn hình có cửa sổ

Thực hiện tùy chọn 1 để thay đổi cài đặt hiển thị của bạn cho CS: GO sang Fullscreen Windowed sẽ cho phép bạn chơi trò chơi của mình như thể bạn đang chơi ở chế độ toàn màn hình nhưng thực tế nó sẽ nằm trong một cửa sổ đã được thay đổi kích thước để lấp đầy toàn bộ màn hình ở độ phân giải mà hệ điều hành của bạn được thiết lập.

  1. Mở Counter-Strike: Global Offensive.
  2. Nhấp chuột trái vào nút cài đặt ở phía bên trái.
  3. Chọn tab “Video” ở đầu màn hình.
  4. Một tab mới sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chọn văn bản “Video nâng cao” ở trên cùng.
  5. Tìm tùy chọn “Chế độ hiển thị” và thay đổi thành “Cửa sổ toàn màn hình”.

Độ phân giải phổ biến nhất tại thời điểm này là: 1920 x 1080. Sử dụng hình ảnh bên dưới làm hướng dẫn về cách

Cách khắc phục tab thay thế chậm trong CSGO
Hình ảnh cài đặt CS: GO với các hướng dẫn được đánh dấu màu đỏ để bạn tham khảo

Tùy chọn 2: Thay đổi máy tính hoặc độ phân giải trò chơi của bạn để phù hợp với nhau

Trong tab Video nâng cao trong cài đặt của bạn (Các bước tương tự như tùy chọn 1) có tùy chọn Độ phân giải. Khi Chế độ hiển thị của bạn ở chế độ Toàn màn hình, bạn có thể thay đổi độ phân giải này thành các kích thước khác nhau. Nhận độ phân giải của màn hình bằng cách nhấp chuột phải vào nền màn hình của bạn trong Windows 10 và chọn “Cài đặt hiển thị”. Cuộn xuống và xem lại Độ phân giải màn hình đang được sử dụng. Nếu bạn có một phiên bản Windows khác, phương pháp tương tự có thể được sử dụng để thay đổi độ phân giải của bạn nhưng giao diện người dùng đồ họa sẽ trông khác.

Độ phân giải màn hình Windows
Độ phân giải màn hình Windows

Hai phương pháp này sẽ giải quyết vấn đề của bạn với tab thay thế bị chậm trong CS: GO. Bây giờ bạn có thể hoán đổi giữa trò chơi và bất kỳ thứ gì khác trên máy tính của mình một cách nhanh chóng, tại sao không xem trang web giao dịch CS: GO tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ thấy vũ khí rẻ hơn so với trên Steam store vì bạn không phải trả cho Valve hoặc CS: GO Marketplace thuế tương đương với giá thêm 15% cho người bán.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *