Sửa Lỗi Failed To Patch Lol, Lỗi Failed To Patch Hoặc Sai Phiên Bản

Khi cập nhật phiên bản mới của game Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người gặp phải lỗi Failed To Patch. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho các game thủ. Có những người sau khi cập nhật xong game lại báo lỗi, nhưng sử dụng tính năng sửa lỗi của Garena PC thì mãi không hết. Vì vậy, trong bài viết này, Game Việt Hóa sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục Liên minh huyền thoại không thể vá lỗi cập nhật hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ!

Nguyên nhân không thể vá lỗi cập nhật Liên minh huyền thoại

Lỗi cập nhật LMHT Failed to Patch nghĩa là khi bạn muốn cập nhật phiên bản game mới nhất nhưng trên màn hình lại thông báo lỗi “Failed to Patch vui lòng cài đặt lại game mới nhất”. Tại thời điểm này, bạn không thể tải game hoặc tiếp tục chơi game như bình thường.

Bạn đang xem: Sửa lỗi failed to patch lol

Thiếu tệp khi cài đặt Game dẫn đến lỗi Không thể vá lỗi LOL

Điều này xảy ra do nhiều nguyên nhân như phiên bản bạn muốn cập nhật bị nhiễm virus, ổ cứng bị lỗi hoặc do sự can thiệp của bên thứ ba. Tình trạng có thể xuất hiện nếu trong quá trình cài đặt game LOL bạn bỏ sót một file nào đó. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc không cập nhật LOL. Để có thể khắc phục các lỗi trên, các bạn cùng tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Failed to Patch LOL trong nội dung bên dưới nhé!

Cách khắc phục lỗi Không thể vá cười lớn

Để có thể sửa lỗi Failed To Patch LMHT hiệu quả nhất, các bạn hãy làm theo 4 cách thủ công dưới đây. Cách này áp dụng các bản sửa lỗi cập nhật Liên minh huyền thoại Failed To Patch ở nhiều phiên bản. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng bản cập nhật sửa lỗi cho phiên bản LOL mà mình đã tải về nhé!

Cách 1: Sử dụng tính năng “Sửa chữa” của Garena PC

Để có thể sử dụng tính năng “Sửa chữa” của Garena PC, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Garena trên PC của mình. Sau đó chọn Game Liên minh huyền thoại.

Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn trên PC

Ở góc dưới bên trái màn hình sẽ có tùy chọn biểu tượng cờ lê. Hãy nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tùy chọn “Sửa“Xuất hiện trước.

Nhấp vào “Chỉnh sửa” để hệ thống xử lý

Chờ hệ thống hoạt động trong vài phút, lúc này bạn có thể pha một tách trà hoặc nghe một vài bản nhạc để thư giãn. Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, vui lòng mở lại toàn bộ tệp cập nhật theo cách thủ công và cập nhật lại.

Chờ vài phút để hệ thống sửa lỗi

Phương pháp 2: Gỡ cài đặt và cài đặt lại Liên minh huyền thoại

Nếu làm theo các cách khắc phục trên mà vẫn không cập nhật được game Liên Minh Huyền Thoại, tốt nhất bạn nên xóa hết thư mục chứa game. Sau đó tiến hành tải phiên bản LOL mới nhất để cài đặt lại.

Cách gỡ cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng cờ lê giống như cách sửa lỗi trên Garena PC và chỉ cần thay bấm vào nút “Repair” thành “Gỡ cài đặt“.

Xem thêm: Chế Độ Chụp Ảnh Hdr Là Gì – #4 Lưu Ý Cần Phải Nhớ Khi Chụp Ảnh Hdr

Nhấp vào gỡ cài đặt Game Liên minh huyền thoại

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo như hình bên dưới. Nếu chắc chắn muốn xóa game LOL, bạn chỉ cần bấm vào chữ ““. Vậy là bạn đã hoàn thành việc gỡ cài đặt game Liên minh huyền thoại rồi đấy!

Nhấp vào “Có” để xác nhận gỡ cài đặt Game

Phương pháp 3: Cập nhật thủ công

Phương pháp cập nhật thủ công được khá nhiều người sử dụng vì bản cập nhật khá nhẹ. Vì vậy bạn có thể tải game về máy cập nhật để tránh gặp lỗi. Bạn có thể sử dụng IDM tại link tải: https://apkhayp.com/idm.html/ và làm theo hướng dẫn sau để sử dụng:

Bước 1: Tiến hành truy cập Trang web https://taigame.lienminh.garena.vn/.Bước 2: Tải xuống bản cập nhật tương ứng với phiên bản mà bạn đang cập nhật, trong ví dụ này là phiên bản 8.6.

Ghi chú: Hãy chọn đường dẫn tải phiên bản mới này vào đúng thư mục chứa file game LOL đã được cài đặt trước đó. Có nhiều bạn tải game về nhưng lại lưu vào thư mục khác và khi cài đặt sẽ gặp lỗi ngay.

Tải xuống bản cập nhật LOL tương ứng

Nếu cách trên không hoạt động, vui lòng làm theo các bước cơ bản dưới đây:

Nếu hệ thống Garena PC yêu cầu cập nhật, vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất trước.Khởi chạy bản cập nhật đã tải xuống trước khi mở tệp Garena PC (tệp .exe).Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787”.Chọn Tiếp tục và đợi quá trình cập nhật hoàn tất.Mở Garena PC và vào trải nghiệm game bình thường (rất có thể bạn sẽ phải cập nhật tệp cấu hình

Phương pháp 4: Kiểm tra xem tường lửa (Tường lửa Windows) đã tắt chưa

Muốn biết mình đã tắt tường lửa trên máy tính hay chưa, hãy vào Control Panel và vào Windows Defender Firewall (hoặc tường lửa windows cho win 7).

Xem thêm: Tên Con Gái Đẹp Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Cho Bé Gái 2020, 55+ Tên Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Cho Bé Gái 2020

Sau đó, bạn chọn ở menu bên trái và chọn Turn Windows Firewall On or Off với biểu tượng logo xanh vàng như hình.

Kiểm tra xem máy tính của bạn đã tắt tường lửa chưa

Qua bài viết này chắc các bạn cũng đã biết được nguyên nhân và cách khắc phục Liên minh huyền thoại không thể vá lỗi cập nhật. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sửa lỗi update LOL hiệu quả và có những trải nghiệm thú vị với tựa game này. Chúc may mắn!


Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *