Tải Go88 – Game Làm Giàu iOS, APK, AnDroid, PC

Tải Go88 là nhà game quay hũ đổi thưởng 1:1, sở hữu lượng người truy cập ổn định dù không ít sự khó khăn cho người tham gia nhất là trong các thao tác nạp đổi. Chính bởi lẽ đó, bài viết này sẽ tổng hợp chi tiết để chỉ dẫn anh em các phương thức sao cho thật chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nạp tiền Tải Go88

Có 3 phương thức để mọi người chơi lựa chọn nạp tiền vào Tải Go88.Club với cung cách như sau: tỉ lệ 1:1 đối với thẻ cào và ví điện tử, nộp với tỷ lệ 100 ăn 125 đối với bank. đối với trường hợp, giao dịch nộp qua bank sẽ được làm như sau:

Nhanh tay nắm lấy cơ hội rước tài lộc cùng website https://playgo88.fun/

  • Bước 1: chọn tiêu đề Nạp Tiền tại dấu “+” chỗ biểu thị số dư. chọn Nạp Tiền tự động qua hệ thống ngân hàng.
  • Bước 2: tìm chọn ngân hàng có cùng hệ thống với bank mà bạn sở hữu. sau đó chuyển tiền qua ứng dụng internet banking với giao dịch ít nhất và tối đa cụ thể là 50Kvà 50M.
  • Bước 3: đối chiếu thật kĩ càng các thông tin đã nhập vào hệ thống. Tiến hành ấn nộp Tiền và chờ đợi vài phút để trung tâm kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Hình thức rút tiền Tải Go88

Để tiến hành được thao tác rút tiền, các bạn buộc phải đăng ký số điện thoại để đảm bảo giao dịch ingame. Quá trình đổi card điện thoại khá gọn lẹ. Chính bởi lẽ đó, tại đây, chúng tôi chỉ bày các bạn phương thức rút tiền qua Bank của Tải Go88:

  • Bước 1: chọn mục Rút Tiền nằm ở chính giữa bên dưới màn hình trang chủ. chọn rút tiền qua ngân hàng.
  • Bước 2: lấy ID ngân hàng mà bạn đã sử dụng để nộp tiền. tiếp theo điền khoản tiền mong muốn rút, đánh số tài khoản và tài khoản người nhận.
  • Bước 3: kiểm tra chính xác các dữ liệu đã khai báo với trung tâm rút tiền. nhấn Rút Tiền và đợi từ 3 tới năm phút để chuyên viên tạo phiếu giao dịch và bắn tiền về cho các bạn.
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *