Tặng 500 Giftcode Pocket Đại Chiến Chia Tay Game Thủ Việt Nam

Nhân dịp ra mắt game Poke Dai Chien vào sáng nay tại Việt Nam, NPH Pocket Games đã gửi tặng độc giả 2Game 500 giftcode giá trị chứa Pocket Money-L * 5; Mảnh EXP-XL * 10; Vé vào cổng * 5; Trái cây Pokemon * 20; Rương nguyên tố – L * 8; Đồng xu * 200.

Bạn đang xem: Giftcode pocket đại chiến

Dựa trên kịch bản anime Pokemon nổi tiếng, Poke đại chiến Sản phẩm game mobile nhập vai huấn luyện Pokemon được game thủ Việt chờ đợi từ lâu đã chính thức công bố Open Beta vào ngày hôm nay. Theo đó, Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa săn bắt Pokemon, nuôi dưỡng huấn luyện và tiến hóa, cũng như đấu trường PK vòng loại…, tạo nên một thế giới Pokemon đầy thú vị!

*

Với hơn 981 Pokemon, người chơi có rất nhiều lựa chọn cho đội hình của mình. Đối với những người mới tham gia Poke Dai Chien, việc đầu tiên là tập hợp một đội hình phù hợp nhất với giai đoạn này để tích lũy tài nguyên và sức lực cho những lần PK đội hình sắp tới. Cùng tham khảo các chiến thuật của đội hình tân thủ như sau.

Đối với giai đoạn đầu, mục tiêu của người mới bắt đầu là lên cấp nhanh chóng và trải qua nhiều giai đoạn để thu thập tài nguyên. Ở giai đoạn này, người chơi không cần quá chú ý đến việc tăng lực chiến cho Pokemon trong quá trình huấn luyện. Đội hình được đề xuất cho người mới như sau.

Xem thêm: Nữ Sinh Năm 2000 Mệnh Gì : Tuổi Canh Thìn Hợp Màu Gì, Tử Vi Trọn Đời

+ Xem bài mới : Tặng 1000 giftcode game Đại Mạc Phong Vân

Mew

Mew là một Pokemon rất mạnh, thuộc lớp Siêu nhiên với các thuộc tính cân bằng. Điều quan trọng nhất là rất dễ thu thập, chỉ cần tham gia sự kiện thông báo của máy chủ là có thể nhận được, nên trong đội hình tân binh nhất định đừng bỏ sót Mew nhé! Nói về kỹ năng, Mew có các kỹ năng của dòng Pokemon PK, Pokemon thường, và Pokemon siêu cường với 3 kỹ năng sát thương đặc biệt không dễ bị phản đòn, nhưng lại dễ dàng phản đòn các dòng Pokemon khác.

Ngoài ra, Mew với khả năng biến hình cực đỉnh, có thể biến hình thành bất kỳ Pokemon nào trong đội hình đối thủ, sử dụng tuyệt chiêu của Pokemon biến hình đó, mang lại sức mạnh phi thường và khả năng chiến đấu cao nhất cho con người. chơi. Đồng thời, người chơi còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác sở hữu và kỹ năng đặc biệt của các Pokemon khác.

Xem thêm: Feeder Vessel Là Gì ? Tàu Trung Chuyển Trong Ngành Vận Tải Tàu Trung Chuyển Trong Ngành Vận Tải

https://www.youtube.com/watch?v=dV2u2gJJJt0

PsyDuck

Đúng vậy, chú vịt mặt mày Psy Duck. Tại sao chọn PsyDuck? Đầu tiên, PsyDuck rất dễ kiếm, bạn chỉ cần vào mê cung để săn hoặc ấp trứng. Thứ hai, PsyDuck cũng giống như Mew, có 3 loại siêu sát thương là nước và thường nên dù có phản đòn thì các sát thương khác vẫn có thể bổ trợ. Thứ ba, PsyDuck có bùa chú Pokemon với Charmander, Pokemon đầu tiên được nhận trong đội tại thời điểm làm nhiệm vụ. Do đó, việc nuôi dưỡng PsyDuck, thuộc tính và sức mạnh của cả Charmander và PsyDuck đều tăng lên đáng kể!

+ Xem bài mới : Tặng 234 giftcode Võ Thánh mobile

Cuối cùng, tùy vào hoàn cảnh mà lựa chọn

Đối với các tình huống đối thủ khác nhau, người huấn luyện dựa vào hệ thống đối kháng và lựa chọn Pokemon cho phù hợp. Với Mew và PsyDyck, hai Pokemon này chủ yếu đóng vai công kích, con siêu nhiên, con nước, khi trường hợp phản công thì chọn Pokemon vượt qua đội hình của đối thủ. Ngoài ra, đội hình cũng nên chuẩn bị Pokemon bổ trợ, ví dụ như Bulbasuar có khả năng hạ độc hoặc ngủ trong 3 đợt combat, Pokemon như thế này trong combat cũng rất hiệu quả, nâng cao khả năng. giành chiến thắng cho đội hình.

Tìm lại ký ức tuổi thơ với Poke Dai Chien! Với chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp, cùng hệ thống Pokemon thú vị và hấp dẫn như vậy, Poke Dai Chien chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Hãy nhanh chóng trải nghiệm bản open beta ngay hôm nay!


Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *