Tất cả các chú thích CSGO chính xác cho bộ nhớ cache

Chú thích rất quan trọng trên bất kỳ bản đồ Counter-Strike: Global Offensive nào và biết cách điều phối trên Cache là cực kỳ quan trọng.

Về lý thuyết, Cache là bản đồ đơn giản nhất có trong CSGO. Nó có hai vị trí với khu vực giữa mà cả hai bên đều có tầm kiểm soát bằng nhau. Nếu Ts có thể kiểm soát đường giữa, họ sẽ có thêm các tùy chọn để tấn công các trang web. Phía CT có thể sử dụng kiểm soát giữa để có thêm các lựa chọn để bảo vệ hai khu vực đặt bom.

Mặc dù bản đồ đã được đại tu vào năm 2019, nhưng nó hầu như vẫn giữ nguyên và giao tiếp vẫn quan trọng như mọi khi. Dưới đây là tất cả các chú thích quan trọng nhất cho Cache và cách sử dụng chúng tốt nhất.

Chú thích ánh xạ trên Cache

bộ nhớ cache 1 1024x1024 1
Lời kêu gọi cho Cache vào năm 2021

Khi nói đến Cache, bản đồ gần như không dày đặc trên chú thích như một số bản đồ khác. Hầu hết các đường dẫn chính đến các trang web đều rộng mở, giúp mọi thứ dễ nhớ hơn, nhưng bản thân các trang web cũng chứa đầy các đạo cụ có tên cụ thể.

Các con đường chính đến các địa điểm là A-chính và B-chính, nhưng Ts cũng có thể truy cập vào địa điểm A bằng cách đi qua A-long đến cánh cửa có tiếng kêu và có thể di chuyển qua B-chính vào ô rô để có nhiều góc tấn công địa điểm hơn.

Kiểm soát đường giữa đối với Ts cũng có thể cho phép họ gia tăng áp lực đó hơn nữa. Bằng cách chiếm lĩnh giữa, người chơi có thể chặn việc luân chuyển giữa các trang web thông qua các sảnh CT bằng cách chạm vào đầu nối Z. Họ cũng có thể có được một đường ngắm an toàn trên địa điểm A bằng cách nấp sau bao cát, hoặc nhảy vào ô rô bằng cách di chuyển qua lỗ thông hơi.

Một trong những tính năng lớn nhất của Cache là phe CT có thể tấn công từ nhiều khu vực trên cao. Trên mặt bằng A, CT có thể có được các góc nâng cao trên A chính từ ban công và điểm tăng cường Michael “liệm” Grzesiek. Trên trang web B, thiên đàng là một vị trí rất mạnh mẽ và người chơi có thể tình huống di chuyển ra ngoài qua xà nhà để nhảy lên trên các ô của trang web B hoặc lên ánh sáng nhìn ra lối ra của ô rô.

Cách sử dụng chú thích trên Cache

Về phía CT, mọi thứ khá đơn giản. Người chơi có thể sử dụng chú thích để theo dõi vị trí của kẻ thù và tăng cường phòng thủ nhằm ngăn chặn những kẻ khủng bố chiếm lấy địa điểm. Miễn là mid được kiểm soát, chỉ có hai cách để tấn công mỗi trang web với tất cả lưu lượng truy cập vào trang web B đi qua sảnh B. Trừ khi mọi thứ bắt đầu bị hỏng, các CT không phải lo lắng nhiều về chú thích trên Cache.

Chú thích quan trọng hơn khi chơi bên T trên Cache. Bởi vì phe CT có nhiều góc tấn công và đạo cụ để ẩn nấp phía sau, điều quan trọng là bạn phải biết những góc phòng thủ phổ biến nhất.

Khi đi vào khu vực A từ chính A, ban công và xe nâng ở bên trái và tấm tăng độ che phủ ngay lập tức ở bên phải. Sau khi di chuyển qua xe nâng, đường đến giữa được gọi là đường cao tốc trong khi góc bên phải được gọi là “NBK” đối với tuyển thủ chuyên nghiệp người Pháp Nathan “NBK-” Schmitt. Các hộp ở góc của trang web được gọi là quad.

Trên địa điểm B, thiên đường là lối vào trên cao đối diện trực tiếp với B chính. Nền tảng bên ngoài của nó được gọi là ban công, và khu vực bên dưới ban công được gọi là địa ngục. Ô cửa cạnh địa ngục dẫn đến căn phòng trên cây. Một trong những góc tốt nhất để bảo vệ địa điểm B là bên cạnh chính địa điểm đó. Người chơi có thể cúi xuống gần các hộp và phía sau khu vực đặt bom trên cao, nơi toàn bộ cơ thể của họ sẽ được che giấu. Phù hợp, khu vực này được gọi là headshot.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *