Thể loại Zombies trong Call of Duty sẽ được tách thành một game độc lập?

22/03/2021

Hơn 700 trò chơi PlayStation 2 gốc đã được phát hiện và chia sẻ trực tuyến tại một trang group kín dành cho các game thủ đam mê hoài cổ.

Chế độ Zombies luôn nằm trong mục chơi phụ của Call of Duty, tuy nhiên giờ đây đội ngũ phát triển muốn tạo ra một tựa game Call of Duty thể loại zombies hẳn hoi.

Zombies đã đóng một vai trò quan trọng trong loạt game Call of Duty trong những năm qua và có vẻ như điều đó có thể sẽ được chú tâm đến việc phát triển game xoay quanh thể loại này trong tương lai! Tom Henderson, người trong cuộc gọi của Call of Duty đã gợi ý trên Twitter rằng một trò chơi Zombies độc lập có thể đang được thực hiện. Do đó, các game thủ sẽ không còn chơi được chế độ này trong các tựa game về sau khi ra mắt nữa. Đội ngũ phát triển sẽ tận dụng nó thành một game riêng biệt hoàn toàn  trong các phần của loạt game. Khoan hãy tin vội thông tin này cho đến khi Activision đưa ra thông báo chính thức, nhưng chắc chắn sẽ cung cấp một phần chơi phụ thú vị cho dòng game. Hiện tại, người hâm mộ Call of Duty sẽ chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một số thông tin sẽ được tìm thấy từ Tom Henderson trong Tweet được nhúng bên dưới.

Tweet của Henderson được đưa ra để trả lời câu hỏi về việc liệu zombie có tiếp tục đóng vai trò nào trong Call of Duty: Warzone trong tương lai hay không. Henderson tuyên bố rằng zombie sẽ không còn xuất hiện khi bản đồ mới xuất hiện, và một người đăng khác đã chia sẻ sự nhẹ nhõm của họ, nói rằng zombie xuất hiện trong game nên có một kịch bản riêng biệt của chúng rõ ràng hơn để tiếp cận với người chơi. Trong khi rất nhiều người hâm mộ Call of Duty rõ ràng thích bắn Zombies vì chế độ chơi  này luôn tỏ ra quá quen thuộc, việc giữ hai phần riêng biệt sẽ mang lại cho người chơi những điều tốt nhất trong game. Những người hâm mộ thích cách tiếp cận “thực tế” hơn đối với loạt game sẽ có tùy chọn bỏ qua nội dung liên quan đến zombie, trong khi những người hâm mộ chế độ này sẽ có thể thưởng thức nó như một trò chơi độc lập. Chắc chắn có vẻ như nhu cầu sẽ là có, nhưng vẫn còn phải xem liệu Activision có thực sự tuân theo khái niệm này hay không.

Tất nhiên, có rất nhiều lợi ích khác khi thực hiện phiên bản đầy đủ của Call of Duties: Zombies. Activision và các nhóm phát triển sẽ có nhiều không gian hơn để xây dựng khái cốt truyện về Zombies trong tựa game và tạo ra nhiều nội dung chuyên sâu tập trung vào nội dung của game. Có rất nhiều câu hỏi về việc nhóm phát triển nào sẽ thực sự đảm nhận việc phát triển trò chơi, nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán cho đến khi một cái gì đó chính thức được công bố. Hy vọng rằng một số tin tức cụ thể sẽ được tiết lộ trong thời gian tới! Bạn có muốn xem một trò chơi độc lập Call of Duties: Zombies không? Bạn có nghĩ rằng nội dung đó sẽ hoạt động tốt nhất trong loạt phim của chính nó không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *