thiết bị tỏa sáng khi Astralis tiếp tục giành chiến thắng trước Liquid

Astralis đã hồi phục sau thất bại hôm thứ Năm trước Evil Geniuses khi họ đánh bại Liquid trong các trận đấu bù giờ đối đầu để giành chiến thắng đầu tiên trong ESL Pro League Season 13. Đội Đan Mạch đã bỏ muộn để giành chiến thắng trước Overpass sau khi để thua 14-2. chì trượt, và sau đó gói gọn mọi thứ trên Dust2, nơi họ chiến đấu chống lại mức thâm hụt 1-7 và hạ điểm bản đồ.

Nicolai “⁠Device⁠” Reedtz đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc khác, đứng đầu bảng điểm ở cả hai bản đồ và ngăn Liquid đưa chuỗi trận sang bản đồ thứ ba với một số round quan trọng trong nửa sau của Dust2. Chiến thắng rất cần thiết có thêm phần thưởng là kéo dài chuỗi chiến thắng của Đan Mạch trước Liquid lên mười trận.

“Tôi nghĩ cả hai đội đã chơi thực sự tốt, đã rất gần và có thể đi theo cả hai cách. Tôi rất vui vì chúng tôi đã kết thúc trận đấu,” Emil “⁠Magisk⁠” Reif nói sau trận đấu, đồng thời nói thêm rằng cả đội vẫn đang cố gắng rũ bỏ bớt sự bận rộn. “Tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi nghĩ hôm qua bạn có thể cảm thấy đây là trận đấu chính thức đầu tiên của chúng tôi trong một thời gian khá dài. Tôi nghĩ chúng tôi cần thêm một chút trận đấu chính thức để hòa nhập lại, nhưng tôi cảm thấy sự cải thiện từ trận đấu để chơi game. “

thiết bị được xếp hạng 1,70 cao hàng loạt và 1,90 Tác động

Astralis thi đấu máu lửa và đưa đối thủ lấn lướt trong hiệp một của Overpass. thiết bị và Peter “⁠Dupreeh⁠” Rasmussen kết hợp với 42 frags khi hàng thủ của Đan Mạch chặn đứng Liquid, người bị giới hạn chỉ trong hai hiệp trong hiệp.

Astralis không muốn chịu sự thương hại của đối thủ và vượt lên dẫn trước bằng pha phối hợp 1v2 của Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth sau giờ nghỉ giải lao, nhưng sẽ không có tiếp theo vì Liquid đánh trả ngay lập tức bằng một cuộc mua lực để bắt đầu trở lại trò chơi. Thiết lập AWP kép của Bắc Mỹ tỏ ra hiệu quả tàn nhẫn trước Astralis trong vai Gabriel “⁠FalleN⁠” Đoàn quân của Toledo đã giữ chân các cầu thủ Đan Mạch trong thời gian còn lại của hiệp đấu để buộc phải thêm giờ.

Động lực bây giờ là rất nhiều với Liquid, nhưng họ đã không thể đi hết chặng đường khi Astralis cướp được một hiệp trước khi bỏ chạy với trò chơi với một màn trình diễn CT hoàn hảo.

Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski mở màn hành động trên Dust2 bằng một cú quad-kill trong vòng đấu súng lục để đưa Liquid vươn lên dẫn trước, với Michael “⁠Grim⁠” Vì đã giúp đội vượt lên dẫn trước bằng những chiếc chìa khóa, một trong số đó là trong tình huống 1v3. Mọi thứ đang có vẻ sáng sủa cho người Bắc Mỹ khi họ dẫn trước 7-1, nhưng Astralis đã chiến đấu trở lại và rút ngắn khoảng cách xuống một hiệp đơn lẻ trước khi đổi bên.

Một cú quad-kill tuyệt đẹp bằng thiết bị trong hiệp đấu súng lục đã tạo nên giai điệu cho giai đoạn đầu của hiệp đấu khi Astralis vượt lên dẫn trước 5-1 với một hàng thủ chặt chẽ. AWPer Đan Mạch cũng đến để giải cứu đội vào cuối hiệp khi Liquid đe dọa sẽ gây bạo loạn, đầu tiên với một pha ly hợp 1v2 quan trọng và sau đó là một cú ace trong hiệp cuối cùng, để giúp đẩy trận đấu sang hiệp phụ – trong đó Astralis sẽ thắng bốn vòng mà không có phản ứng.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *