thiết lập thoát để tham gia MIBR

Ngôi sao cá mập Raphael “⁠Exit⁠” Lacerda sắp tham gia MIBR, HLTV.org và ge đã học được. Hai tổ chức đã đồng ý với các điều khoản về thỏa thuận, sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn.

Vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế trong đội hình xuất phát của MIBR, với Daniel “⁠Danoco⁠” Morgado được xem là ứng cử viên có khả năng bị loại bỏ cao nhất sau khi anh ấy vật lộn để gây ấn tượng trong các giải đấu đầu tiên của mình với đội. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi vẫn có thể góp mặt trong danh sách vì MIBR không giấu giếm việc họ để ngỏ khả năng có được đội hình sáu người.

lối ra có thể sớm được MIBR công bố

Đây sẽ là sự thay đổi đội hình đầu tiên của đội kể từ khi được MIBR ký hợp đồng vào giữa tháng Giêng. Đội, bao gồm bốn thành viên của đội BOOM thống trị đấu trường Nam Mỹ vào năm 2020 cộng với danoco, chỉ thắng bảy trong số 20 trận đấu mà họ đã chơi kể từ khi đến châu Âu. Tuần trước, MIBR đã đứng thứ 4 trong bảng ESL Pro League của họ với thành tích 2-3, đánh bại TeamOne và Cloud9 và chịu thất bại trước Gambit, FURIA và Natus Vincere.

lối ra đã có trong sách của Sharks kể từ khi tổ chức này gia nhập Phản đòn vào giữa năm 2017. Anh ấy đã tham dự một số sự kiện LAN quốc tế cùng với đội, người đã đạt vị trí thứ 22 trong bảng xếp hạng vào tháng 1 năm 2019, bao gồm ba trận Chung kết giải ESL Pro League và một trận chung kết Châu Mỹ.

Cầu thủ 24 tuổi có thể xuất hiện lần đầu tiên cho MIBR trong BLAST Premier Spring Showdown, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13-18 tháng 4. Giải đấu sẽ có $ 162.500 ưu đãi cùng với hai vị trí trong Vòng chung kết BLAST Premier Spring.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *