thoát ra khỏi Cá mập | HLTV.org

Cá mập đã thông báo về sự ra đi của Raphael “⁠Exit⁠” Lacerda, một trong những thành viên lâu năm nhất của họ. Tin tức được đưa ra chỉ một ngày sau khi HLTV.org và ge đưa tin rằng tổ chức của Bồ Đào Nha đã đồng ý bán cầu thủ 24 tuổi cho MIBR.

lối ra đã là một phần của Sharks kể từ khi tổ chức bước vào CS GO vào tháng 7 năm 2017. Anh ấy đã tham dự nhiều giải đấu quốc tế cùng đội, bao gồm ba giải ESL Pro League Finals và một giải khu vực châu Mỹ Minor, giúp họ đứng thứ 22 trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng 1 năm 2019.

lối thoát đã trải qua hơn ba năm rưỡi với Sharks

Nếu việc chuyển nhượng đến MIBR được xác nhận, anh ấy rất có thể sẽ thay thế Daniel “⁠Danoco⁠” Morgado, người đã không gây ấn tượng kể từ khi liên kết với lõi BOOM trên MIBR, vào tháng Giêng. Cầu thủ 25 tuổi vẫn có thể ở lại danh sách vì MIBR đã xác nhận rằng họ có kế hoạch sử dụng thiết lập sáu người.

Với sự ra đi của exit, đội hình hoạt động của Sharks chỉ còn bốn người chơi. Đội bóng của Bồ Đào Nha hiện có hai cầu thủ ngồi dự bị, Luca “⁠Luken⁠” Nadotti và Leonardo “⁠Leo_drk⁠” Oliveira, và một, Fillipe “⁠Pancc⁠” Martins, người đang thụ án treo giò.

Đội hình của Sharks như sau:

BrazilJhonatan “⁠Jnt⁠” Silva
BrazilLucas “⁠Lucaozy⁠” Tuyết
BrazilAntonio “⁠Real⁠” Oliveira
BrazilRomeu “⁠Zevy⁠” Rocco

ArgentinaLuca “⁠Luken⁠” Nadotti (dự bị)
BrazilLeonardo “⁠Leo_drk⁠” Oliveira (nhánh)

BrazilFillipe “⁠Pancc⁠” Martins (bị đình chỉ)

Bồ Đào NhaHelder “⁠Coachi⁠” Sancho (huấn luyện viên)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *