Thông Số Vệ Hồn Cuồng Phong Mảnh 6, 7, 8 Cần Thành Tựu Nào? Học Viện Blade & Soul

22:26, 25/03/2021

Các bạn là người chơi mới, đang tập tễnh bước chân vào thế giới của Blade & Soul và quá bỡ ngỡ với mọi thứ? Vậy thì hẳn các bạn vẫn chưa biết nhiều về Vệ hồn, một trong những trang bị quan trọng nhất trong game. Bài viết sau sẽ giải thích một số khái niệm và thông tin cần thiết về trang bị thiết yếu này.Bạn đang xem: Vệ hồn Cuồng Phong mảnh 6, 7, 8 cần thành tựu nào?

-*-

Tổng quan

Vệ hồn là những mảnh nhỏ hình tam giác các bạn có thể gắn vào nhân vật của mình để tăng thêm các chỉ số cho nhân vật của mình… Mỗi bộ sẽ có 8 mảnh để ghép lại thành một bộ hoàn chỉnh. Cũng giống như hệ thống vũ khí và trang sức, Vệ hồn sẽ tăng cường các chỉ số cần thiết cho người chơi. Có tất cả 8 chỉ số được cải thiện nhờ Vệ hồn, bao gồm:

Sinh lựcChí mạngPhòng thủChính xácĐõ đònNé tránhXuyên giápPhòng thủ chí mạng.

Bạn đang xem: Vệ hồn

*

 

Độ mạnh yếu của Vệ hồn

Vệ hồn cũng được chia nhiều loại như vũ khí và trang sức. Dựa theo màu chữ của mảnh vệ hồn sẽ nói lên được độ mạnh yếu của mảnh vệ hồn đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại những mảnh nào mình nên dùng và mảnh nào không nên.

Màu trắng: Mức thấp nhất.Màu xanh lá cây: Bình thường.Màu xanh dương: Khá ổn.Màu tím: Rất tốt, nên dùng.Màu cam: Huyền thoại, tốt nhất và ưu tiên dùng.

Tiếp theo, để nhận biết rằng mảnh vệ hồn này có mạnh và nên dùng hay không thì chúng ta còn phải dựa vào chỉ số và hiệu ứng khi đeo các mảnh vệ hồn đó. Chỉ số sẽ xuất hiện ngay bên cạnh hình của vệ hồn khi bạn đã mở phong ấn. Thường sẽ có khoảng 2-3 dòng cho các chỉ số đó, trong đó: Dòng đầu tiên thường là Sinh Lực, các dòng tiếp theo sẽ ngẫu nhiênra các chỉ số khác như Chí mạng, Phòng thủ, Chính xác, Đỡ đòn, Né tránh, Xuyên giáp và Phòng thủ Chí mạng (Phòng thủ chí mạng – làm giảm khả năng gây chí mạng từ kẻ địch).

Các chỉ số này có thể gia tăng bằng cách ép mảnh vệ hồn khác vào mảnh chính mình dùng (chỉ nên ép mảnh nào tốt nhất ổn nhất và đang dùng nhé vì khi ép khá là tốn). Chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Đối với những một số mảnh Vệ hồn thì sẽ có hiệu ứng khi bạn đeo vào, hiệu ứng này sẽ kích hoạt theo 3, 5, 8 mảnh cùng một bộ mà bạn đã đeo.

*

Ví dụ: 3 mảnh Vệ hồn Thiên lĩnh sẽ cộng thêm 2 điểm vào độ chính xác, đeo 5 mảnh thì có 13 điểm Chí mạng và 2 điểm Chính xác, 8 mảnh thì sẽ có cả 2 hiệu ứng trên và thêm 17 điểm nữa vào Chí mạng.

Xem thêm: Làm Sao Để Wifi Mạnh Hơn – 3 Cách Tăng Tốc Độ Wifi Mạnh Hơn 200%

Vệ hồn sẽ mang đến thêm những hiệu ứng tích lũy khác khi được trang bị từ 3, 5 đến 8 mảnh. Vì vậy, các bạn có thể kết hợp các nhóm mảnh vệ hồn khác nhau thay vì dùng 1 bộ Vệ hồn duy nhất.

Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?

Thứ nhất, ưu tiên về màu sắc (màu cam > màu tím > màu xanh dương > màu xanh lá cây > màu trắng).

Thứ hai về chỉ số. Ví dụ như khi tham gia các phụ bản, ưu tiên cao nhất chính là Chí mạng. Có thể nói, Chí mạng trong Blade & Soul quan trọng nhất vì có khá nhiều chiêu thức phụ thuộc vào Chí mạng để tăng sức mạnh, và quan trọng nhất là Chí mạng kết hợp với một số chiêu thức sẽ giúp bạn hồi Nội Năng khá nhiều và dễ dàng sử dụng liên tiếp các chiêu thức.

*

Thứ ba về hiệu ứng gia tăng thêm của mảnh vệ hồn. Mỗi bộ Vệ hồn sẽ có những hiệu ứng khác nhau. Điều quan trọng là bạn không nhất thiết phải đeo đầy đủ 8 mảnh của một bộ vệ hồn mà có thể kết hợp với các mảnh vệ hồn khác để nhận thêm hiệu ứng bổ sung nhằm tối ưu hóa khả năng gây sát thương.

 

*

-*-

 Các Vệ hồn quan trọng từ level 1 – 45

Cấp độ 6: Vệ hồn Thiên Lĩnh

Cách lấy: Tiêu diệt Cương Thi Thiên Lĩnh ở Rừng Người Chết sau đó dùng Tinh chất Cương Thi Thiên Lĩnh để quay ở Vòng quay Định Mệnh để lấy Vệ hồn.

Xem thêm: Mại Dược Lang Âm Dương Sư – Nhân Vật Trong Game Âm Dương Sư

*

 

Cấp độ 20: Vệ Hồn Yêu Ma

Cách lấy: Tiêu diệt Quỷ Ăn Xác trong phụ bản Hải Tặc Đen để nhận phần thưởng hoặc sử dụng Răng Nanh Yêu Ma để quay Vòng Quay Định Mệnh trong Nhà Trọ Yehara để nhận Vệ hồn.

Cấp độ 29: Vệ hồn Quỷ Vàng

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *