Thông Tin Chi Tiết Cấu Hình Trên Windows Và Mac

Thuộc thể loại game chiến lược thời gian thực thuộc loại khoa học viễn tưởng và được phát triển bởi Blizzard Entertainment cho game Microsoft và Mac OS X. Trò chơi nhận được rất nhiều đóng góp tích cực từ phía các nhà phê bình game và được Metacritic cho điểm tổng hợp tới 93%. Tựa game được phát triển với lối chơi hấp dẫn và các tính năng mới mẻ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về Starcraft 2 cũng như cấu hình starcraft 2 dành cho các hệ điều hành.

Bạn đang xem: Cấu hình starcraft 2

Bối cảnh và nhân vật trong Starcraft 2

Trước khi xem xét những thông tin về cấu hình Starcraft 2, hãy cùng tìm hiểu về bối cảnh nhân vật trong game này nhé. Ở phiên bản Starcraft, các nhân vật cũ như Zeratul, Arcturus Mengsk,… sẽ được xuất hiện. Sẽ có thêm sự xuất hiện của các nhân vật mới như Rory Swann và Tychus Findlay. Theo như hồi kết trong Brood War, Kerrigan lui về Char và làm cho quân Terran Dominion bại trận, chiếm lấy quê hương Protoss ở Aiur. Mặc dù Kerrigan có đủ sức mạnh để đánh bại tất cả những quân còn lại nhưng cô lại rút về Char. Trong thời gian diễn ra các sự kiện của Starcraft, cô không thể nhìn hoặc nghe được gì từ các nhân vật khác.

*

Các nhân vật trong starcraft 2 được thêm mới

Về phần Arcturus Mengsk, nhân vật này quay về để thiết lập lại Dominion và tăng quyền lực của mình. Valerian Mengsk sẽ có một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền chính trị tại Dominion vì anh là người sẽ cai trị vùng đất này. Jim Raynor trở thành lính đánh thuê và kết hợp với “Moebius Foundation”, một người có sự quan tâm với cổ vật Xel’Naga. Zeratul đã biến mất giải thích về ý nghĩa thông báo của Samir Duran khi hắn nhắc tới loài lai Protoss/Zerg.

Lối chơi của Starcraft 2

Bên cạnh tìm hiểu cấu hình Starcraft 2, hãy cùng xem lối chơi của phiên bản này nhé.Trong phiên bản Starcraft 2 sẽ đón nhận sự quay trở lại của 3 loài là Protoss, Terran và Zerg. Khác biệt của Starcraft 2 so với các phiên bản khác là chiến dịch phi tuyến tính sẽ xuất hiện. Raynor có thể tùy ý lựa chọn những hợp đồng đánh thuê để mang về tiền thưởng và dùng số tiền kiếm được để đổi lấy các đơn vị bổ sung. Các nhiệm vụ trong Wings of Liberty được thiết kế độc đáo để hấp dẫn người chơi.

Xem thêm: Giải Thích Faro Ls Là Gì? Làm Thế Nào Để Gỡ Cài Đặt Faro Ls?

*

Ở phiên bản thứ hai Heart of the Swarm của Zerg sẽ có thêm yếu tố nhập vai

Ở phiên bản thứ hai Heart of the Swarm của Zerg sẽ có thêm yếu tố nhập vai, trong đó người chơi sẽ tiến hành nâng cấp cho Queen of Blades – Kerrigan trong toàn bộ chiến dịch. Ở bản mở rộng cuối cùng, chiến dịch của Protoss Legacy of the Void cần có các mối liên hệ giữa các bộ tộc để sử dụng được các đơn vị và công nghệ.

Tải game hitman-game hành động sát thủ với đồ họa đẹp mắt nhất

Hướng dẫn tải game battlefield 1 – Game hành động bắn súng

Cấu hình tối thiểu để chơi Starcraft trong các hệ điều hành

Để chơi được game Starcraft, người chơi cần phải đảm bảo cấu hình cho máy. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin cấu hình Starcraft 2 như sau.

Cấu hình trên windows

*

Người chơi cần đáp ứng tối thiểu cấu hình trên windows

Cấu hình tối thiểu mà người chơi cần đáp ứng trên windows như sau:

Starcraft 2 cấu hình để chơi mượt mà trên Windows như sau:

Cấu hình chơi Starcraft 2 trên Mac

*

Cần đảm bảo cấu hình tối thiểu trên Mac để tải được game về máy

Cấu hình chơi Starcraft 2 tối thiểu trên Mac:

-Hệ điều hành: sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp nhất ( OS X 10.11) -CPU: máy tính sử dụng core Duo -Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 330M -RAM: máy tính sử dụng RAM 4G -Kết nối internet -Lưu lượng còn trống là 30 GB – Độ phân giải màn hình máy tính tối thiểu là 1024 x 768.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Ăn Nhiều Mật Ong Có Tốt Không ? Uống Nhiều Có Nóng Không?

Để chơi game Starcraft mượt mà trên Mac, bạn cần lưu ý như sau:

-Hệ điều hành MacOS 10.13 trở lên -CPU: máy tính sử dụng core i5 -RAM: máy tính sử dụng RAM 8 GB -Card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 775M

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về cấu hình Starcraft 2. Hy vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về game Starcraft 2.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *