Tin Tức Mới Về Fallout Shelter Việt Hóa, 16 Mẹo Cần Biết Khi Chơi Fallout Shelter

Tải xuống phiên bản APK Fallout Shelter MOD (Unlimited Money), bạn sẽ sở hữu một trong những game xây dựng hầm trú ẩn hay nhất mọi thời đại!

Thông tin tổng quan

Tên Gói hàng Nhà xuất bản thể loại Phiên bản Kích thước Tính năng MOD Đòi hỏi
Fallout Shelter
com.bethsoft.falloutshelter
Bethesda Softworks
Mô phỏng
1.14.9 (bản dựng 106)
284 triệu
tiền không giới hạn
Android 4.1

Giới thiệu về Fallout Shelter

Fallout Shelter là một trò chơi mô phỏng chơi miễn phí dành cho các thiết bị Android, iOS, Windows và Xbox One. Trò chơi được Bethesda Game Studios phát hành vào năm 2015, với sự trợ giúp của Behavior Interactive trong quá trình phát triển. Sự hấp dẫn của trò chơi đến từ game hành động Fallout với bối cảnh thế giới ngày tận thế, nơi loài người đang tìm mọi cách để tồn tại sau thảm họa bom hạt nhân.

Bạn đang xem: Fallout shelter việt hóa

Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi và giới phê bình. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đã nhận được nhiều giải thưởng lớn bao gồm Google Play Best of 2015, Mobile Game of the Year – 2016 DICE Awards và Winner 2015 Golden Joystick Best Handheld / Game cho thiết bị di động.

Xây dựng Vault của bạn

*

Nếu trong RollerCoaster Tycoon Touch, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công viên giải trí thì nhiệm vụ của bạn trong Fallout Shelter còn quan trọng hơn rất nhiều. Trong thế giới khải huyền, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một hầm trú ẩn (gọi là Vault) để mọi người tránh bom hạt nhân. Bây giờ niềm vui không còn quan trọng nữa, tất cả chỉ còn lại sự sống và cái chết.

Sau khi bạn xây dựng một Vault, mọi người sẽ dần di chuyển đến căn cứ của bạn. Bây giờ, bạn là một ông chủ, một nhà quản lý. Bạn cần hướng dẫn và dẫn dắt cư dân của mình xây dựng và mở rộng nơi trú ẩn đồng thời tìm kiếm thức ăn, nước uống và điện để duy trì cuộc sống. Bức xạ làm cho chuột, gián, bọ rất lớn. Chúng sẽ tấn công căn cứ của bạn mỗi ngày nên bạn cần chuẩn bị vũ khí để bảo vệ căn cứ của mình.

Các phòng bạn có thể mở rộng đều có sẵn, vì vậy hãy là một nhà thiết kế thông minh thay vì xây dựng những căn phòng ngớ ngẩn. Khi dân số của bạn bắt đầu đông đúc, các vấn đề bắt đầu xuất hiện nếu bạn xây dựng căn cứ của mình không hợp lý. Hãy nhớ rằng, các phòng lớn dễ kết nối với các phòng khác hơn các phòng nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc xây dựng chúng mất nhiều thời gian và tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng các nhà máy điện và lò phản ứng cũng rất quan trọng trong việc giữ cho cơ sở của bạn tiết kiệm năng lượng. Trên thực tế, chúng ta không thể sống dưới lòng đất nếu không có đủ ánh sáng và một số loại máy móc. Các phòng ở xa nhà máy điện đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, vì vậy bạn cần xây dựng các nhà máy điện đồng đều để tiết kiệm năng lượng bạn có.

Xem thêm: Những Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý 9.22, Những Cách Ghép Đồ, Ghép Trang Bị Trong

Hệ thống ĐẶC BIỆT

*

Cư dân trong Fallout Shelter có các chỉ số ở dạng ĐẶC BIỆT, tương ứng với Sức mạnh, Nhận thức, Sức bền, Uy tín, Trí thông minh, Nhanh nhẹn và May mắn. Nếu bạn sắp xếp những người ở trong phòng phù hợp với khả năng của họ, họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Ví dụ: Sức mạnh tăng khả năng sản xuất trong nhà máy điện, Sức mạnh là những người thu hút người khác thông qua đài phát thanh,…

Không chỉ thu hút cư dân từ bên ngoài, mà cư dân của bạn cũng có thể kết hôn và sinh sản trong cơ sở của bạn, giúp tăng số lượng cư dân. Ngoài việc tích trữ đủ thức ăn và nước uống, bạn cần cải thiện hạnh phúc của cư dân bằng cách giao cho họ công việc phù hợp họ muốn, hoặc tổ chức đám cưới cho các cặp đôi. Các bà mẹ mang thai có chỉ số hạnh phúc là 100%. Khi dân số tăng lên, đừng quên nâng cấp cơ sở của bạn.

Phòng thí nghiệm xây dựng

*

Fallout Shelter có hai loại phòng thí nghiệm cho bạn lựa chọn là Stimpacks và Radaway. Các phòng thí nghiệm có nhiệm vụ sản xuất thuốc và các vật phẩm hữu ích trong cuộc sống của cư dân. Khi căn cứ của bạn bị tấn công bởi những con gián khổng lồ, Stimpacks giúp bạn chữa lành và Radaway giúp bạn giải độc cho cư dân của mình. Tính năng này khá tốn kém, nhưng nó tốt hơn là mất cư dân của bạn mãi mãi.

Khám phá thế giới bên ngoài

*

Trong một thế giới hỗn loạn, bất chấp nguy hiểm, thế giới bên ngoài có rất nhiều vật phẩm và nguyên liệu quan trọng để nâng cấp căn cứ của bạn. Hãy cho ai đó ra ngoài, trang bị cho anh ta đủ áo giáp, vũ khí, Stimpacks, Radaway và sau đó anh ta sẽ mang về cho bạn rất nhiều nguyên liệu quý giá.

Rush là gì?

*

Rush là chức năng giúp bạn tăng tốc, hoàn thành ngay thao tác của mình thay vì chờ đợi. Tuy nhiên, tính năng này khá rủi ro. Nếu bạn thành công, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và không ai bị thương. Nhưng nếu thất bại, căn phòng nơi bạn Rush sẽ bốc cháy, phá hủy nhiều thứ và thu hút chuột, gián tấn công.

Phiên bản APK MOD của Fallout Shelter

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Làm thế nào để sử dụng?

Số tiền sẽ không giới hạn ngay từ đầu. Nó tăng lên khi bạn sử dụng.

Xem thêm: Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Tỵ Nam Đầu Giường Ở Hướng Nào Để Hợp Phong Thủy

Tải xuống APK Fallout Shelter MOD cho Android

Không chỉ là một game mô phỏng mà Fallout Shelter còn có cả một vũ trụ rộng lớn, những câu chuyện và rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Trò chơi có sẵn trên Google Play và App Store, cho phép bạn tải xuống miễn phí. Nếu bạn đã sẵn sàng để xây dựng Vault của mình, hãy tải trò chơi này qua các liên kết bên dưới bài viết.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *