Top 10 Best Mmos Of 2017

Những trò chơi MMO hay nhất đang theo đuổi chúng tôi và đây sẽ là danh sách những trò chơi hàng đầu của năm 2017. Một MMO hay có thể khá đáng nhớ đối với các game thủ và mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập. Thưởng thức một MMO hay với bạn bè trực tuyến có thể rất thú vị vì tham gia vào các cuộc phiêu lưu một mình không thú vị bằng. Hãy cùng xem chính xác MMO mà bạn có thể muốn thử trong năm nay.

Bạn đang xem: Top 10 best mmos

*

Bóng tối và ánh sáng

Có trên hơi nước

Bóng tối và ánh sáng là một trò chơi giả tưởng sinh tồn cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát năng lượng ma thuật thông qua hành tinh Gaia. Cảnh quan đang bò với các sinh vật, và người chơi sẽ phải chiến đấu để tồn tại. Bạn sẽ phải xây dựng các căn cứ cát của riêng mình trong khi khám phá thế giới. Càng đi xa, người chơi sẽ mở khóa nhiều khu vực hơn để xây dựng căn cứ của bạn.

*

Valnir Rok

Có trên hơi nước

Trò chơi sinh tồn hộp cát trực tuyến này đưa người chơi đến Đảo Valnir, nơi họ sẽ phải sống sót sau những động vật hoang dã, dã thú và những kẻ nguy hiểm. Valnir Roklấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu của tôi. Đó là một cuộc phiêu lưu trong thế giới mở cho phép người chơi giao dịch, tìm việc làm, công cụ chế tạo và tìm công thức nấu ăn trong khi khám phá những ngôi làng hoang vắng. Bạn có thể xây nhà hoặc làng để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những người chơi khác. Valnir Rok cho phép bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù khác và đặt tiền thưởng lên đầu chúng. Đây là một câu chuyện có thật của người Viking.

Quảng cáo

*

Tro tàn của sự sáng tạo

Có trên ashesofcreation.com

Intrepid Studios mang đến MMORPG thế giới mở, không dựa trên phe phái này, nơi “hành động và quyết định của người chơi là quan trọng – thế giới của người chơi thay đổi do hành động của họ. Chọn lớp, chủng tộc và thiết bị của bạn thông qua tùy chỉnh nhân vật. Kiểm soát cách nền văn minh của bạn phát triển. Bất cứ điều gì người chơi làm trong trò chơi đều tạo nên lịch sử xuyên suốt câu chuyện.

*

Miền Tây hoang dã trực tuyến

Có trên Playwwo.com

612 Games mang đến cho bạn MMO hành động Wild West, nơi bạn có thể tự do khám phá vùng đất và thu thập tài nguyên. Bạn có thể là một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện, hành động của bạn quyết định số phận của bạn. Tận hưởng chu kỳ ngày và đêm khi khám phá vùng đất dành cho Saloons. Uống rượu whisky có thể chữa bệnh cho bạn nhưng không quá nhiều. Người chơi có thể mua vũ khí từ Gunsmith và trang phục mới từ các Thợ may trên khắp thế giới.

Quảng cáo

*

Khải Huyền trực tuyến

Có trênhttps://ro.my.com

Đây là một MMO đẹp mắt, trong đó người chơi có thể tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và sử dụng chế độ PvP để đấu với những người chơi khác. Bầu không khí sôi động bao gồm các vách đá, rừng và núi có sẵn để người chơi tự do khám phá.

Xem thêm: Ngày 25/8 Là Cung Gì ? Bật Mí Đặc Điểm Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Chiến đấu qua ngục tối với tối đa 5-10 người bạn để vượt qua các chướng ngại vật. Chơi các nhiệm vụ để mở khóa các đồ tạo tác bí ẩn. Có các lớp học và phép thuật độc đáo để học. Hình thành mối quan hệ với người bạn tri kỷ của bạn hoặc gây ra những trận chiến với kẻ thù của bạn. Khải Huyền trực tuyếnmang lại một loạt các tương tác xã hội. Chiến đấu cùng với bạn bè của bạn để thống trị thế giới.

Final Fantasy XIV: StormbloodCó sẵn trên: Cửa hàng trực tuyến Square Enix

Square Enix đã phát hành cuộc phiêu lưu MMO này về cuộc xung đột giữa người và rồng. Bạn phải đi theo Warrior of Light và đồng đội của anh ta, những người muốn cứu Ala Mhigo. Final Fantasy XIV: Stormbloodcho phép bạn du hành về phía đông để đánh bại Garlemald. Những thử thách mới được đưa ra trong cuộc phiêu lưu này. Có các cuộc đột kích của Tám người và bản mở rộng thứ hai này mang đến nội dung hay và những sinh vật mới cản đường bạn giành chiến thắng.

Quảng cáo
Thế giới Adrift

Có trên hơi nước

Bossa Studios mang đến Thế giới Adrift, một MMO cho phép người chơi đóng tàu và tùy chỉnh chúng theo cách họ muốn với các nguồn tài nguyên họ tìm thấy trên thế giới. Thiết kế con tàu là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách nó hoạt động trong trận chiến. Tập hợp các thủy thủ đoàn với nhau để giúp khám phá và đóng tàu. Tham gia liên minh để tấn công và bảo vệ thế giới. Tất cả đều phụ thuộc vào người chơi và cách họ chọn để thực hiện cuộc hành trình của mình. Kết bạn với các đồng minh để giúp bạn trôi dạt từ các hòn đảo khác nhau trong một thế giới liên tục phát triển.

Danh tính

Có trên IDrpg.com

Danh tính là một game nhập vai nhiều người chơi về khám phá số phận của bạn và thế giới xung quanh bạn. Đó là một trò chơi giống như Các Sims, nhưng bạn sẽ có được cách chơi chuyên sâu của nhân vật. Người chơi có thể là tội phạm, cảnh sát hoặc doanh nhân. Bạn cũng có thể giao lưu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Người Mệnh Kim Đeo Nhẫn Màu Gì ? 9 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này. Bạn có thể mua nhà hoặc sống trong căn hộ với những người chơi khác. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc trang bị nội thất cho ngôi nhà của mình. Hãy kiếm việc làm và bắt đầu sự nghiệp khi bạn xếp hạng càng cao. kinh nghiệm sống mô phỏng.

MMO tốt nhất luôn ra mắt hàng năm. Đây là tổng hợp chỉ một vài trò chơi hay nhất từ ​​năm 2017. Trò chơi MMO yêu thích của bạn trong năm nay là gì?

Quảng cáo
Xuất bản ngày 11 tháng 12 năm 2017

Lauren Harris

Người đóng góp

Tên tôi là Lauren Harris & period; Tôi thích bất cứ thứ gì liên quan đến trò chơi điện tử & kỳ; Viết về game là một niềm đam mê của tôi & giai đoạn;

Twitter
Có liên quan
Hướng dẫn Roblox Anime Mania & dấu hai chấm; Danh sách cấp nhân vật xuất sắc nhất
Hướng dẫn sửa lỗi Forza Horizon 4 PC không bắt đầu khởi chạy
Hướng dẫn Vòng lặp Anh hùng & dấu hai chấm; Cách mở khóa và đánh bại Boss bí mật
Top 20 Minecraft 1 & period; 16 & period; 5 Seeds cho tháng 3 năm 2021

*

6
Đánh giá Đấu vật RetroMania & dấu hai chấm; Boys Club Nostalgia
Top 20 Minecraft 1 & period; 16 & period; 5 Seeds cho tháng 2 năm 2021
Cách phá hủy và xóa các vật phẩm trong Valheim

*

3
RBI Baseball 21 Xem lại & dấu hai chấm; Bị bắt trong dưa chua

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề liên quan
Trò chơi Dark and LightFinal Fantasy XIV & coli; StormbloodIdentityRevelation OnlineValnir RokWild West OnlineWorld Adrift Thể loại Hành độngAdventureFree to PlayMassely MultiplayerRPG Platforms PCMac Tags mmorpg

Kết nối

Tham dự

Thêm thông tin

© 2021 Khởi chạy mạng truyền thông

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *