Top 3 Đội Hình Dtcl Mạnh 10, Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Phiên Bản 10

02:59, 27/03/2021

Vẫn tiếp tục là một đội tuyển rất mạnh ở giai đoạn Giữa và Cuối trận đấu, 6 Lửa khi đã hoàn thành thì gần như đội hình của bạn đã trở nên vô địch thiên hạ. Trong phiên bản cập nhật 10.5 này thì 6 lửa lại càng trở nên mạnh hơn với việc thay đổi một số tướng.

Bạn đang xem: đội hình dtcl mạnh 10

Về cơ bản, đội hình 6 Lửa sẽ là bao gồm đầy đủ 6 trong 7 các tướng thuộc Hệ như Diana, Zyra (cấp 1), Varus (Cấp 2), Kindred (cấp 3), Annie và Brand (Cấp 4) và Amumu (Cấp 5). Tuy nhiên, nếu may mắn có thìa vàng thì khả năng bạn lên được 6 Lửa, thậm chí khi nhân phẩm tốt là 9 Lửa thì thật sự không có gì ngăn chặn được bạn. Khi sở hữu đội hình 6 Lửa, sẽ kích hoạt được thêm hiệu ứng của 2 Xạ Thủ giúp cho Kindred có thể bắn được nhanh, mạnh hơn.

*

6 Lửa là một đội hình phổ biến trong ĐTCL 10.4 và game thủ thường xuyên bị mắc kẹt xung quanh lựa chọn của mình khi có khá nhiều trang bị phòng thủ. 6 Lửa sẽ gây sát thương rất lớn lên đội hình địch, vì vậy nên việc tìm kiếm nhiều trang bị phòng thủ sẽ đảm bảo team 6 Lửa sống đủ lâu để đốt máu kẻ địch

6 Lửa vẫn là một đội hình hoàn chỉnh và mạnh trong phiên bản ĐTCL 10.5 lần này. Nhưng đội hình này không có nhiều thay đổi so với phiên bản ĐTCL 10.4 trước đó, các đội hình khác có thể mạnh hơn team này và việc Amumu bị nerf cũng khiến cho team này trở nên yếu hơn một chút. Nếu bạn quyết định sử dụng 6 Lửa theo đội hình trên đây thì có thể sử dụng vật phẩm mới là Kiên Định Cự Thần (Titan’s Resolve) để làm vật phẩm đốt máu team địch.

Xem thêm: Tặng 500 Gift Code Đại Chiến Tam Quốc Mới, Tin Game Hot Về, Đại Chiến Tam Quốc

Bạn nên bắt đầu với nhiều trang bị phòng thủ, hoặc có thể tìm thấy được những tướng Lửa từ sớm như Kindred, Varus, Diana và Zyra. Ở Đầu Trận, Nasus hoặc bất kỳ Hộ Vệ nào đều có thể giúp ích cho team khi hoàn toàn có thể cầm hộ đồ cho Amumu. Cố gắng để có 3 Lửa từ sớm và bắt đầu giành chiến thắng. Vào giữa game, bạn chắc chắn phải có combo Kindred + Varus vì combo Xạ Thủ này sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng trong suốt mid game. Tiếp tục sử dụng hàng đầu toàn Hộ Vệ và bắt đầu đưa vào các tướng chủ chốt trong team.

*

Nếu như chơi đội hình 6 Lửa, đội hình này sẽ dựa vào chuỗi thắng là nhiều, nên bạn có thể sớm build được những món hàng tốt như Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư hoặc Dây chuyền Iron Solari. Tất cả các trang bị này đều là trang bị tốt ở cuối game và có thể dành cho bất kỳ tướng nào dù bạn không tìm được các tướng Lửa. Amumu chắc chắn là một trong những thành viên chính của “công trình” này. Cho nên, chuỗi thắng sẽ là thứ mà bạn cần phải có. Lên nhanh đến level 8 và bốc các tướng huyền thoại sẽ giúp bạn lên được TOP 2 hoặc TOP 3.

Xem thêm: Split File Splitter & Amp; Joiner Là Gì, File Splitter: Tải xuống bản dùng thử miễn phí của Winzip

Lên và kiếm một số trang bị thật cần thiết cho đội hình, bao gồm Vuốt Rồng, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần cho Amumu, Trượng Thiên Sứ và Dây Chuyền Iron Solari cho Kindred.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *