Top 6 khẩu súng mạnh nhất Battle Royale Call Of Duty Mobile VN

 

Nắm rõ được sức mạnh của các loại súng sẽ giúp bạn có lợi thế nhiều khi chiến đấu với kẻ địch, đặc biệt là khi áp dụng đúng tình huống sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Sau đây Thế Giới Di Động giới thiệu đến các bạn top 6 khẩu súng được đánh giá là tốt nhất trong chế độ Battle Royale của Call Of Duty: Mobile VN.

Top 6 khẩu súng mạnh nhất CODM

BR (Battle Royale) là một thể loại game với luật chơi kết hợp sinh tồn và chiến đấu. Một trận đấu Battle Royale trong Call Of Duty sẽ có 100 người chơi tập trung tại 1 đấu trường là hòn đảo. Vũ khí, quân dụng, giáp sẽ rải rác khắp nơi trên hòn đảo, người chơi sẽ tự trang bị vũ trang cho mình. Đấu trường sẽ dần giới hạn khu vực, nếu người chơi ở ngoài khu vực giới hạn sẽ bị mất máu cho đến chết. Người chơi sẽ phải sống sót đến cuối cùng để trở thành người chiến thắng.

1. Arctic.50

Loại: súng bắn tỉa.

Arctic.50

Arctic.50 có độ chuẩn xác và cơ động cao nhất trong dòng súng bắn tỉa ở chế độ BR, điều này giúp bạn ngắm bắn và di chuyển nhanh hơn các loại súng bắn tỉa khác. Đặc biệt là với phiên bản Arctic.50 (Exotic) được trang bị ống ngắm tầm nhiệt giúp bạn dễ dàng phát hiệntruy quét mục tiêu. Arctic.50 là sự lựa chọn hoàn hảo với các tay bắn tỉa.

2. RUS-79U

Loại: súng tiểu liên.

RUS-79U

Một vũ khí hoàn hảo với khả năng gây sát thương tuyệt vời, RUS-79U có thể giúp bạn tự tin khi chiến đấu cự ly gần với tốc độ bắn 60, chỉ sau MSMC nhưng những gì RUS-79U có là tầm bắn xa hơn, độ chuẩn xác cao hơn, độ giật thấp hơn nên bạn có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu cực kỳ nhanh gọn. Bạn có thể chiến thắng dễ dàng trong các màn đấu súng, miễn là đừng cố bắn quá xa với tầm của nó.

3. MSMC

Loại: súng tiểu liên.

MSMC

MSMC có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các SMG (súng tiểu liên). Thật không may, độ chính xác và tầm bắn của MSMC thực sự không tốt. MSMC vô cùng mạnh mẽ khi chiến đấu ở cự ly gần nhưng người dùng cần cố học cách ghìm tâm vì nó không ổn định như RUS-79U. Với sát thương lớn và tốc độ bắn nhanh khiến MSMC là sự lựa chọn lý tưởng với các bản đồ nhỏbo cuối.

4. AK117

Loại: súng trường.

AK117

Với tốc độ bắn nhanh, tầm bắn xa và độ chuẩn xác cao của AK117, bạn có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhờ độ giật của súng rất thấp. Điều này giúp AK117 vượt qua AK47 trở thành khẩu súng trường tốt nhấtAK117 thực sự là khẩu súng bạn nên có nếu team bạn phải liên tục chiến đấu.

5. Type25

Loại: súng trường.

Type25

Type25 có độ chính xác cao hơn những gì bạn thấy trong chỉ số súng. Không chỉ vậy, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa băng đạn lớn và tốc độ thay đạn nhanh. Với tốc độ bắn cực cao của Type25, bạn có thể dễ dàng hạ sát kẻ địch cực kỳ nhanh chỉ với 1 loạt đạn, đặc biệt là trong các tình huống đối mặt nhiều kẻ thù với khoảng cách trung bình. Đây là sự chọn hoàn hảo nếu bạn không thích AK117.

6. M4LMG

Loại: súng máy

M4LMG

Tầm bắn xa kết hợp với độ chuẩn xác caobăng đạn rộng lên đến 75 viên giúp M4LMG trở thành vũ khí cực kỳ mạnh mẽ khi bạn cần càn quét nhiều mục tiêu. Nếu bạn đang vật lộn với độ giật của những khẩu súng khác, hãy thử M4LMG!

Lưu ý: Thứ tự này không sắp xếp theo sức mạnh của súng. Tuỳ vào tình huống chiến đấu mà sức mạnh của súng sẽ thay đổi

Với danh sách trên hy vọng các bạn sẽ tìm ra vũ khí phù hợp cho mình để thuận tiện hơn trong quá trình leo rank, xếp hạng. Đừng ngại chia sẻ ý kiến của bạn với bọn mình nhé! Chúc các bạn trăm trận trăm thắng.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *