Top 6 mẹo giúp bạn chiến thắng chế độ Quyết Đấu Call Of Duty Mobile

 

Quyết đấu là chế độ vô cùng được ưa thích ở tựa game Call Of Duty Mobile. Ở chế độ này, trình độ người chơi được phân hóa cực kỳ rõ ràng. Nhịp độ các trận đấu này nhanh trong thời gian ngắn rất phù hợp cho bạn luyện tay cải thiện kỹ năng của mình. Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn ở chế độ này.

Top 6 mẹo giúp bạn chiến thắng chế độ Quyết Đấu Call Of Duty Mobile

Call Of Duty là tựa game bắn súng đỉnh cao với những chế độ chơi cực kỳ thú vị. Quyết đấu là chế độ chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại là một trong những chế độ tốt nhất để luyện kỹ năng. Khi tham gia chế độ quyết đấu, người chơi sẽ được chia ra thành 2 team mỗi team 5 người, team nào giết được 50 mạng sẽ thắng. Để có thể dành được chiến thắng dễ dàng hơn, mời bạn tham khảo 6 mẹo dưới đây nhé!

1. Sử dụng thẻ bổ trợ Chim Kền Kền

Ở chế độ này mỗi người chơi đều sở hữu mộ số lượng đạn nhất định vì thế bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái hết đạn trong lúc giao tranh. Khi sử dụng thẻ hỗ trợ Chim Kền Kền, sau khi bạn tiêu diệt địch, bạn có thể lấy súng và đạn của địch để trang bị cho mình. Bằng cách này bạn sẽ luôn có đầy đủ súng và đạn để giao tranh trong suốt trận đấu.

Chọn thẻ bổ trợ

2. Luôn luôn di chuyển thay đổi vị trí

Ở trong chế độ này, để chiến thắng bạn phải luyện thành thục cách bằng “Hit and run” ( bắn và chạy). Cách bắn này có nghĩa là bạn luôn luôn phải di chuyển, thay đổi vị trí, không để kẻ địch bắt được mình. Khi bạn luôn di chuyển kẻ địch sẽ khó bắn trúng bạn hơn đồng thời kéo dài thời gian để đồng đội có thể đến hỗ trợ mình.

Luôn di chuyển, thay đổi vị trí

3. Hạn chế tối đa sử dụng súng ngắm

Các Maps trong chế độ quyết đấu có diện tích nhỏ, các giao tranh chủ yếu là bắn đối kháng chính vì vậy khi sử dụng súng nhắm bạn vừa bị bất lợi khi tốc độ di chuyển bị giảm, vừa không thể sử dụng được do không gian quá nhỏ.

Hạn chế sử dụng súng ngắm

4. Tăng cường giao tranh

Khi giao tranh, nếu hạ gục kẻ định máu bạn sẽ được hồi phục đồng thời cộng điểm cho bạn để kích hoạt thiết bị Scorestreak hỗ trợ team bạn giao tranh tốt hơn

Tăng cường giao tranh

5. Sử dụng ống ngắm Red Dot

Red Dot có lẽ là một trong những ống ngắm tốt nhât cho chế độ này, vì bạn sẽ chiến đấu trên khắp các bản đồ hẹp và yêu cầu di chuyển liên tục. Ống ngắm Holo là một lựa chọn tốt đặc biệt đối với các dòng súng có độ giật chẳng như A47K

Sử dụng ống ngắm Red Dot

6. Kết hợp với các đồng đội

Đừng nên di chuyển lẻ, khi di chuyển với các đồng đội bạn sẽ dễ dàng thắng giao tranh. Không những vậy, khi di chuyển với nhau, các bạn sẽ bao quát các góc nhìn của bản đồ, hạn chế được những pha bắn từ sau lưng của kẻ địch.

Kết hợp với các đồng đội

Trên đây là 6 mẹo giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong chế độ Quyết Đấu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *