Top Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 11, Top Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 11

23:50, 26/03/2021

Phiên bản 9.21 là bản cập nhật cuối cùng của mùa đầu tiên Đấu Trường Chân Lý. Với những sự chỉnh sửa nhẹ các Hệ, Tộc và trang bị cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến meta hiện tại. Sau đây, aaaarrghh.com sẽ giới thiệu TOP 5 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý 9.21 để các bạn tham khảo

TOP 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.21

Hiệp Sĩ + Xạ Thủ + Ma

*

Đây là đội hình khá mới những cũng rất mạnh khi Draven bị neft trong bản 9.21. 2 Xạ thủ mạnh nhất là Jinx và Lucian sẽ làm dame chính, 4 Hiệp sĩ trâu bò sẽ làm tank tạm cho giai đoạn giữa trận. Về cuối trận, có thể thêm buff Ma hoặc Cung Thủ để hoàn thiện đội hình và đầy đủ về sát thương lẫn phòng thủ trước mọi đội hình khác.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh nhất dtcl 11

Đội hình chính:

MordekaiserGarenLucianViJinxSejuaniKindredPoppy hoặc KayleCấp 9: Có thể thêm Kai’sa lấy buff Cung Thủ

Đấu Sĩ + Hư Không + Sát Thủ

*

Hư Không + Sát Thủ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất nhưng phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn có ra những tướng mình cần hay không. Dame chính sẽ là Akali và Rengar ở giai đoạn đầu và giữa trận. Về cuối trận, có thể thay Rengar bằng Kai’sa để có được đội hình ổn định về sát thương. Ngoài ra, đội hình này rất dễ nâng sao và có nhiều hiệu ứng chồng lên nhau khi có 3 – 4 tướng khống chế trong team.

Đội hình chính:

Rek’saiKha’zixBlitzcrankViJinxAkaliCho’gathRengar / Kai’sa

Đấu Sĩ + Jinx

*

Đây là đội hình rất mạnh từ bản 9.20, cô nàng Jinx vẫn gánh team cực mạnh khi đội hình thiếu dame trầm trọng. Tất cả trang bị sẽ được dồn cho Jinx là chủ yếu, đội hình này sẽ giúp bạn leo rank một cách dễ dàng và dễ build khi có những vị tướng không quá hot trong meta Hiệp Sĩ hiện tại.

Đội hình chính:

WarwickRek’saiBlitzcrankViVolibearJinxCho’gath

Có thể thêm Sejuani để được buff Băng Quốc hoặc Gnar để lấy Hoang Dã. Nếu quá thiếu dame thì có thể cho Draven vào để làm carry chính cùng với Jinx.

Xem thêm: Phần Mềm Anydesk Là Gì – Chia Sẻ Phần Mềm Anydesk

Hiệp Sĩ + Đế Chế

*

Hiệp Sĩ và Đế Chế ở phiên bản này vẫn còn khá mạnh ngay cả khi Draven bị neft chút ít. Chỉ cần Draven và 4 Hiệp Sĩ là đủ dame để vượt qua giai đoạn giữa trận dễ dàng. Cuối trận, cho Katarina với mana + sát thương và Swain với đồ tank vào thì có thể cân hết mọi đội hình.

Đội hình chính:

MordekaiserGarenDariusPoppySejuaniDravenKatarinaSwainCấp 9: Có thể thêm Kayle để đủ 6 Hiệp Sĩ mà không cần Lời Thề Hiệp Sĩ hoặc may mắn thì lấy thêm Karthus để đủ buff ma.

Hiệp Sĩ + Hộ Vệ + Rồng

*

Đây là đội hình khá đắt đỏ nhưng bù lại bạn sẽ rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Đặc biệt phù hợp với lối chơi rush nhanh tới cấp 8 và roll khô máu trước mọi người. Vừa có hàng tank mạnh, vừa có lớp giáp từ Hộ Vệ và Hiệp Sĩ và kháng phép từ buff Rồng thì Aurelion Sol gần như bất tử dù là trước đội hình Sát Thủ.

Xem thêm: Mảnh Vỡ Hổ Phách Bns – Học Viện Blade & Soul

Đội hình chính:

MordekaiserGarenSejuaniLeonaAurelion SolPantheonKayleKarthus

Trên đây là TOP 5 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý 9.21. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để có thể leo rank một cách dễ dàng.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *