Trang Phục Ezreal Vũ Khí TốI ThượNg, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Nhìn lại các trang phục Tối Thượng trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
*

Các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một điểm nhấn giúp cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị hơn. Nhưng nếu chỉ là bộ áo khoác bình thường thì quá đơn điệu phải không? Đó cũng chính là lý do tại sao Riot thiết kế ra rất nhiều những dạng trang phục để người chơi thoải mái lựa chọn.

Bạn đang xem: Ezreal vũ khí tối thượng

*

Và một trong số dạng trang phục chúng ta nói tới hôm nay, chính là trang phục Tối Thượng. Trang phục Tối Thượng được đầu tư rất kĩ càng, và thường thì nó sẽ được vẽ lại từ đầu hoàn toàn. Từ mẫu tướng cho tới vân phủ cũng như các chi tiết của vị tướng, chưa hết, chúng còn được Riot ưu tiên cho sở hữu rất nhiều dạng hình thái khác nhau. Khi sở hữu các trang phục này, bạn còn được mở khóa thêm những biểu tượng anh hùng siêu chất, kết hợp với những khung viền ở trang hồ sơ rất đẹp mắt nữa.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại trang phục đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục đã đặt nền móng và định nghĩa cho chúng ta thế nào là một trang phục Tối Thượng – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
*
*

Hình nền của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

*
*

Biểu tượng và khung Vũ Khí Tối Thượng trong trang hồ sơ ở client hiện tại

*

và khung ở client tương lai

Màn hình đăng nhập của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Điểm đặc biệt của trang phục này nằm ở bộ giáp. Với khả năng biến hóa mỗi khi nâng cấp Cung Ánh Sáng, Ezreal tính ra đã có cho mình 4 dạng rồi.

Xem thêm: Đầu Số 0168 Đổi Lại Là Gì ? Mách Bạn Cách Chọn Sim Sau Chuyển Đổi Đầu Số

*

Cấp độ 1 – Bộ giáp vẫn chưa được hoàn thiện và ở dạng cơ bản

*

Cấp độ 6 – Dần hình thành với phần vai, chân và phản lực ở phía sau

*

Cấp độ 11 – Phần phản lực ở phía sau thay đổi khá rõ ràng

*

và cuối cùng, cấp độ 16 – Bộ giáp hoàn chỉnh

*

Q – Phát Bắn Thần Bí

*

W – Tinh Hoa Tuôn Chảy

*

E – Dịch Chuyển Cổ Học

*
*

R – Cung Ánh Sáng

*

/ đùa

*

/ chế nhạo

*

/nhảy

*

/cười

*

Hiệu ứng khi hạ gục tướng địch

*

Hiệu ứng khi hạ gục lính

*

Hiệu ứng khi bị hạ gục

Các thông tin thú vị của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Video trailer của trang phục

Có thể bạn chưa biết, nhưng ở Pháp, trang phục này được người chơi tại đây gọi với cái tên ‘Méga Ezreal’.Mega Man là một nhân vật trong tựa game cùng tên nổi tiếng.Là trang phục đầu tiên được lồng tiếng để lột tả đủ 2 tính cách, 1 là Ezreal, 2 là PEARL – tên trí tuệ nhân tạo của bộ giáp.Trí tuệ nhân tạo của bộ giáp này được lồng tiếng bởi Christine Brynn Khalil.Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là trang phục đầu tiên có khả năng cải tiến dạng khi lên cấp độ.Là trang phục đầu tiên có hiệu ứng kết liễu và hoạt cảnh hạ gục lính.

*

Đó là những hình ảnh cũng như một vài thông tin nho nhỏ về trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Rất thú vị phải không các bạn. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem tới cho bạn một cái nhìn tổng thể về trang phục này.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Lol, Noob, Ad Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ cosplay Ezreal Vũ Khí Tối Thượng của Samui San

À quên, theo như kế hoạch được chia sẻ bởi Reav3 – Quản Lý Sản Phẩm của Riot Games thì trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng sẽ được cập nhật trong đợt “làm lại” Ezreal thời gian tới. Vì thế, nếu bạn cảm thấy nó không được đẹp – dĩ nhiên là so với các trang phục Tối Thượng khác, thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và chờ đợi trong tương lai.

Còn các độc giả của Liên Minh 360 thì sao, các bạn thấy trang phục này như nào? Hãy để lại bình luận và cùng trao đổi với chúng tôi nào!

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *