Trò chơi điện tử và sức khỏe tâm thần

Tháng này tôi mất đi một người vô cùng thân thiết với mình vì họ đã tự kết liễu cuộc đời mình. Bradley là một người đáng kinh ngạc và không nên ra đi ở tuổi 22. Về cơ bản anh ấy là một người anh em của tôi và chúng tôi thực sự gắn bó với nhau thông qua các trò chơi điện tử. CSGO đã trở thành trò chơi yêu thích của anh ấy từ trước đến nay. Tôi chưa bao giờ thấy ai đó thành thạo với khẩu súng lục. Tôi muốn điều này như một lời nhắc nhở cho bất kỳ ai đang gặp khó khăn rằng có thể liên hệ, nhận sự giúp đỡ và trò chuyện với mọi người. Rất nhiều người phải vật lộn với điều này, nhưng chỉ cảm thấy như họ đang ở một mình hoặc đó không phải là một vấn đề. Cá nhân tôi, tôi là một người phải đấu tranh với điều này và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải chia sẻ bất cứ điều gì hoặc cởi mở với mọi người.

Bạn không phải là gánh nặng cho bất kỳ ai. Mọi người quan tâm. Bạn không bao giờ một mình.

Vui lòng truy cập Quỹ Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ tại https://afsp.org/.

Sức khỏe tâm thần là điều mà nhiều người trong cộng đồng game đấu tranh và nó vẫn chưa được nói đến đủ. Tôi biết nhiều người chơi game để trốn tránh thực tại, giải tỏa tâm lý khi cảm thấy không khỏe, hoặc chỉ để kết nối với bạn bè mà họ có. Điều quan trọng là một cộng đồng phải xích lại gần nhau và đảm bảo rằng chúng ta luôn quan tâm đến nhau. Đôi khi ngọn lửa hoặc cơn thịnh nộ đến từ một nơi đấu tranh. Đừng quên chăm sóc bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và luôn ở bên những người xung quanh.

Khi bài đăng này được 3 giờ, tôi sẽ phát trực tiếp để thực hiện một luồng từ thiện để vinh danh Bradley. Tôi muốn nó trở thành một nơi mà tôi có thể nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ khi chơi với bạn của mình, có những cuộc thảo luận cởi mở về sức khỏe tâm thần với cộng đồng và hy vọng có thể quyên góp được nhiều hơn nữa để giúp được nhiều người hơn. Sẽ có phần thưởng theo bậc đóng góp để bạn có thể tương tác với luồng và hy vọng sẽ có một chút niềm vui. Vui lòng cân nhắc ghé qua, tương tác và có khả năng quyên góp để giúp đỡ những người khác đang đấu tranh với ý định tự tử. Vui lòng xem thêm các tài nguyên bên dưới và đảm bảo chăm sóc những người khác trên mạng và cả ngoại tuyến.

Phát trực tiếp: https://www.twitch.tv/f0rbiddengaming

Trang quyên góp: https://streamlabscharity.com/@f0rbiddengaming/suicide-prevention-remembering-bradley

Tổ chức Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ: https://afsp.org/

Đường dây nóng ngăn chặn tự tử: https://suicidepreventionlifeline.org/

Đường dây nóng Phòng chống Tự tử Quốc gia: 1-800-273-8255

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *