Trò chơi giả tưởng cho Snow Sweet Snow 3 vòng bảng sẽ phát trực tiếp

Tổng cộng có 16 đội được thiết lập để cạnh tranh trong Giai đoạn Thụy Sĩ Snow Sweet Snow 3, bao gồm 30 đội hàng đầu như Winstrike và Sprout, sẽ khởi tranh vào ngày 29 tháng 3. Khi sắp bắt đầu, trò chơi Fantasy đi kèm sẽ mở cửa hoạt động.

Phong độ và mức giá thấp của Lekr0 khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn

Một người chơi mà nhiều người dùng sẽ nhìn vào là Dignitas ‘Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson, người được xếp hạng trung bình 1,20 kể từ khi gia nhập đội và đến với một mức giá hời là 197.000 đô la. Tùy thuộc vào kết quả của họ trong trận playoffs của Nordic Masters Mùa xuân 2021 vào Chủ nhật, nhân đôi với đội Thụy Điển có thể là một ý tưởng hay.

Nói về những người nổi tiếng lớn, AWPer Aleksey của Winstrike “⁠El1an⁠” Gusev nổi bật, nhưng sẽ yêu cầu một khoản đầu tư lớn (242.000 đô la), với những người như Josef “⁠FaveN⁠” Baumann, Joakim “⁠Jkaem⁠” Myrbostad hoặc Tomas “⁠Oskar⁠” Šťastný là lựa chọn mạnh mẽ từ các bên có thứ hạng cao nhất.

Giải đấu HLTV x Gamdom Fantasy cho vòng bảng Snow Sweet Snow 3 có các giải thưởng sau:

1. Găng tay Chuyên dụng | Buckshot (Đã kiểm tra tại hiện trường)
2. AK-47 | Neon Rider (Đã thử nghiệm tại hiện trường)
3. M4A1-S | Nước tối (Đã được kiểm tra tại hiện trường)

Những người chiến thắng của các giải đấu Ảo tưởng chính thức sẽ được liên hệ qua email được cung cấp trong hồ sơ HLTV của họ và được yêu cầu trả lời email trong vòng một tháng để đủ điều kiện nhận giải thưởng của họ.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *