Tựa game Battlefield sẽ được công bố vào tháng 5

21/03/2021

Nếu yêu thích phong cách chiến đấu theo kiểu Samurai như Nioh, thì có lẽ không lựa chọn nào hợp lí hơn ngoài Ronin: Samurai Redemption.

Battlefield 6 đã được tiết lộ chính thức vào khoảng tháng 5, và có vẻ như ngày ra mắt của tựa game sẽ không còn xa.

Đó là theo tin được ghi nhận Jeff Grub của GamesBeat, người đã nói trong một sự kiện trực tiếp vào thứ Sáu vừa qua rằng anh ta hiểu Electronic Arts đang nhắm mục tiêu tiết lộ dự án bí mật của ho trước một chương trình quan trọng tại sự kiện E3 dự kiến vào tháng 6. Khi được một người xem hỏi khi nào Battlefield tiếp theo sẽ được công bố, Grubb trả lời: “Có thể nó sẽ được tiết lộ”. Ông nói thêm: “Mọi thứ vẫn diễn ra trôi chảy. Họ vẫn chưa công bố bất cứ điều gì một cách công khai. Nhưng tôi hiểu rằng có lẽ họ đang nhìn vào tháng 5. “Electronic Arts cho biết vào tháng 1 rằng DICE đã “đi trước” lịch trình với việc phát triển Battlefield 6 và họ sẽ tiết lộ trò chơi vào một thời điểm nào đó trong mùa xuân năm nay.

“Trải nghiệm Battlefield tiếp theo của chúng tôi sẽ đánh dấu sự trở lại hoàn toàn trong chiến tranh quân sự” Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson, nhận xét trong cuộc họp lần thứ 3 của dự án. “Trò chơi sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang lại những trận chiến nhập vai lớn trở nên sống động với nhiều người chơi hơn bao giờ hết. “Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, phiên bản tiếp theo của Battlefield có tất cả sự tàn phá, chiến đấu xe cộ khí tài trong game, vũ khí quen thuộc thậm chí bao gồm những mẫu thiết kế khác và nâng nó lên một tầm cao khác”.

Trong các thương hiệu gần đây nhất, Battlefield V của năm 2018, bao gồm một chế độ battle royale có tên là Firestorm và được gợi ý rằng loạt game có thể quay trở lại thể loại này sau thành công của Call of Duty: Warzone, đã thu hút hơn 85 triệu người chơi kể từ khi phát hành. Tháng 3 năm 2020. Trong cuộc gọi thu nhập gần đây của EA, một nhà phân tích đã hỏi công ty về các trò chơi FPS sử dụng chế độ chơi miễn phí để mở rộng quảng bá cho tựa game của họ, liệu công ty có tham vọng làm điều gì đó tương tự với Battlefield hay không. “Trong Battlefield, chúng tôi không có thêm điều gì để chia sẻ vào thời điểm này ngoài việc chúng tôi tin rằng nó sẽ mở ra một thế hệ mới cho các trò chơi Battlefield và người hâm mộ Battlefield được hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh đồ hoạ của các nền tảng thế hệ tiếp theo” ông chủ của EA, Wilson trả lời .

“Và bạn nên tưởng tượng rằng chúng tôi đang xem xét tất cả các khía cạnh trải nghiệm để đảm bảo rằng đây chính xác là trò chơi mà người hâm mộ Battlefield muốn chơi, chúng tôi tin rằng sẽ thúc đẩy sự phát triển trong dòng game Battlefield. ”Battlefield 6 sẽ được phát hành cho hệ máy console và PC trong kỳ nghỉ lễ năm 2021. Gần đây, các tài khoản rò rỉ có uy tín đã đưa ra nhiều tuyên bố về Battlefield 6 đã khiến tài khoản Twitter của anh ấy bị tạm ngưng và rút tất cả các video liên quan đến trò chơi sắp tới của DICE khỏi kênh YouTube của anh ấy. Trong số các tuyên bố khác, Tom Henderson đã nói Battlefield 6 sẽ tập trung vào chiến đấu quân sự hiện đại. Điều này sau đó đã được Grubb hỗ trợ, và bản đồ của game đã được thiết kế với hơn 128 người chơi có thể tham gia vào trận đấu. Hãy cùng chờ xem liệu Battlefield 6 có vượt mặt đối thủ Call of Duty Warzone hay không.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *