TYLOO đủ điều kiện tham dự IEM Mùa đông 2021 trước Đội NKT

TYLOO đã giành được vị trí đầu tiên của IEM Mùa đông 2021 để giành được ở vòng loại khi họ đánh bại Đội NKT trong trận chung kết tổng xuất sắc nhất trong ba đội.

TYLOO đã trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự IEM Mùa Đông 2021 sau khi giành chức vô địch Vòng loại Châu Á khi đánh bại Đội NKT 2-0 trong trận chung kết (Overpass 16-8, Vertigo 16-8). IEM Winter 2021 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12 tại một địa điểm chưa được tiết lộ và sẽ có 250.000 đô la Mỹ được cung cấp.

IEM Winter 2021 là sự kiện cuối cùng của vòng đua Intel Grand Slam trong năm nay, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2-1 tháng 12 tại châu Âu. Trong số các đội có Astralis, G2 Esports, NiP, FaZe, Gambit và những người khác. Châu Á và Bắc Mỹ mỗi nước có một vị trí để giành lấy, trong khi châu Âu có ba vị trí. Danh sách đội cho IEM Winter 2021 hiện như sau:

🇩🇰 Astralis 🇩🇰 Anh hùng
🇩🇪 LỚN 🇪🇺 Gia tộc FaZe
🇪🇺 G2 Sports 🇷🇺 Gambit Sports
🇺🇸 Team Liquid 🇸🇪 Ninjas in Pyjamas
🇪🇺 OG 🇫🇷 Sức sống đồng đội
🌍 Virtus.pro 🌍 Vòng loại Châu Âu # 3
🌍 Vòng loại Châu Âu # 1 🌍 Vòng loại Bắc Mỹ
🌍 Vòng loại Châu Âu # 2 🇨🇳 TYLOO

Việc đủ điều kiện tham gia IEM Winter 2021 là một bước tiến đáng kể đối với TYLOO, đội đã trải qua ba tháng sa sút về hiệu suất. Một trong những đại diện ổn định nhất của châu Á trên đấu trường quốc tế đã lọt vào loạt trận playoff kịch tính trước Wings Up Gaming và Team NKT – đặc biệt là trận đấu với NKT trong trận chung kết lượt đi, kéo dài tới 30 hiệp trên bản đồ thứ hai và hiệp phụ thứ hai. trên bản đồ sau.

CŨNG ĐỌC: ESL công bố IEM Winter 2021 – Vòng loại Châu Á

Suối Mông Cổ

TYLOO và Nhóm NKT đã chọn ba bản đồ giống như lần gặp đầu tiên của họ nhưng theo một trình tự khác. Team NKT đã không thể mang map đầu tiên là Overpass gần như lần trước. Bên phía Trung Quốc đã chơi phòng ngự sạch sẽ, không cho Đội NKT có cơ hội phá vỡ chuỗi 11 trận toàn thắng của họ. Trong khi họ cố gắng thu hẹp mức thâm hụt trong hiệp hai, họ không thể giữ TYLOO lâu hơn được nữa, đặc biệt là với YuLun “Mùa hè”Màn trình diễn khủng khiếp của Cai trên toàn bản đồ, kết thúc với xếp hạng HLTV 2,43 và kết thúc bản đồ với tỷ số 16-8.

Bản đồ thứ hai cũng không khác. Một vòng bốn vòng được dẫn dắt bởi những màn thể hiện mạnh mẽ của Anthony “Ấn tượng“Lim và Tengis”sk0R”Batjargal đã đưa đội quốc tế vượt lên dẫn trước trước khi TYLOO có thể phản ứng và kết thúc lựa chọn của họ theo cách nhanh chóng với tỷ số 16-8 để đủ điều kiện tham dự IEM Winter 2021.

(Dữ liệu được vá từ HLTV.org)

Để biết thêm thông tin chi tiết về bối cảnh CS: GO Châu Á và những nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Ảnh bìa lịch sự của ESLTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *