Vainglory Online

VainGlory là một tựa game hay mang phong cách MOBA được thiết kế đặc biệt cho nền tảng di động. Tựa game này được rất nhiều game thủ Việt quan tâm và yêu thích. Mới đây nhất, một nhóm bạn trẻ đã Việt hóa thành công tựa game mobile hấp dẫn này.

Bạn đang xem: Game moba từng là số 1 thế giới, hay hơn cả liên quân vừa chết tại trung quốc, giờ đang ra sao tại việt nam?

VainGlory là một tựa game hay mang phong cách MOBA được thiết kế đặc biệt cho nền tảng di động. Tựa game này được rất nhiều game thủ Việt quan tâm và yêu thích. Mới đây nhất, một nhóm bạn trẻ đã Việt hóa thành công tựa game mobile hấp dẫn này.

*

Nhà phát triển Super Evil Megacorp – có trụ sở tại San Mateo, Califorina, đã khuấy động thị trường năm 2014 khi cho ra mắt tựa MOBA có tên gọi VainGlory. Trò chơi cung cấp các chế độ tùy chỉnh đồ họa với hỗ trợ hệ điều hành iOS để đạt hiệu quả cao về chất lượng hình ảnh. Và trong thời gian tới, game sẽ có thêm phiên bản Android hoàn chỉnh cho game thủ trải nghiệm.

Xem thêm: Webgame Bang Bang Bang – Nhận Tank Bang Bang 4399

*

Theo ghi nhận của Infogame.vn, một nhóm bạn trẻ đã tiến hành Việt hóa tựa game đang rất hot này. Được biết, nhóm đã Việt hóa thành công hàng loạt trò chơi nổi tiếng như Clash of Clans, Yu-Gi-Oh! Duel Generation… và mới nhất là FIFA 15 Ultimate Team.Nếu như bạn chưa biết, VainGlory là một tựa game hay mang phong cách MOBA được thiết kế đặc biệt cho nền tảng di động. Mặc dù hỗ trợ iPhone nhưng người chơi chỉ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời trên iPad mini hoặc tablet lớn hơn, một kích thước đủ lớn để có thể sử dụng 2 ngón tay trỏ mà vẫn nhìn thấy màn hình. Game vẫn có những tướng đóng vai trò support, carry, semi-carry. Những game thủ đã quen với khái niệm này sẽ mau chóng làm tốt vai trò in-game.

*

Super Evil Megacorp hiện đang cho phép các game thủ đăng ký trải nghiệm phiên bản Android giai đoạn Closed Beta cho VainGlory. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android cao cấp thì chắc rằng sẽ không có khó khăn gì để “chơi thử” VainGlory.

Xem thêm: Trò Chơi Thẻ Bài Dành Cho Android Trên Máy Tính Và Mac, Game Bài Đổi Thưởng Trên Máy Tính

Nếu thiết bị của bạn không phải là thế hệ mới nhất, bạn có thể phải chờ đợi cho phiên bản beta sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tất cả công việc phải làm bây giờ chính là đăng ký thông tin cá nhân người chơi, và thông tin thiết bị mà bạn đang sử dụng.

*

Để download tựa gMO hấp dẫn này, các bạn có thể truy cập và tải theo hướng dẫn:Download:+ IOS: https://www.fshare.vn/file/8IK2B5IVM8YV + Android: https://www.fshare.vn/file/6D3ZJGD8QQ6D(Các bạn dùng android tải về, giải nén ra, copy thư mục “com.superevilmegacorp.game” vào folder android/obb – lưu ý phải nằm bên trong folder obb. Sau đó các bạn cài file apk và chơi game.)

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *