Vanguard chính thức ra mắt, lấy bối cảnh hậu Thế chiến thứ II

Sau nhiều tháng đồn đoán và đồn đoán về phần tiếp theo của series game bắn súng Call of Duty nổi tiếng, nhà phát triển Sledgehammer Games mới đây đã chính thức ra mắt phần game tiếp theo trong series mang tên Call of Duty: Vanguard, đưa cộng đồng game thủ trở về Thế chiến thứ 2.

Bom tấn Call of Duty: Vanguard chính thức ra mắt, lấy bối cảnh hậu Thế chiến thứ II - Ảnh 1.

Sledgehammer, vốn đã không dẫn đầu sự phát triển dòng game CoD kể từ Call of Duty: WW2 năm 2017, đang làm rung chuyển mọi thứ bằng cách thiết lập một bối cảnh hoàn toàn mới mẻ trong Vanguard khi đưa người chơi đến với thế giới sau khi Thế chiến thứ 2 chính thức kết thúc. Tên độc tài Hitler đã chết, Đức Quốc xã đã thua, nhưng Đồng minh biết được một kế hoạch vô cùng nguy hiểm của “kẻ kế nhiệm Hitler” – (được gọi là “Project Phoenix”) đang chuẩn bị tấn công thế giới một lần nữa.

Nhân vật phản diện chính của Vanguard là Heinrich Freisinger hư cấu (lấy cảm hứng từ đặc vụ Gestapo có thật Heinrich Müller ). Trên thực tế thì vào năm 1945, Hitler đã từng có một người kế thừa vị trí của hắn ta có tên là Karl Dönitz nhưng đã ngay lập tức đầu hàng và cuối cùng bị kết án tội ác chiến tranh tại các phiên tòa ở Nuremberg. Vì vậy, hiển nhiên có ít nhất một sự thay đổi lịch sử đang xảy ra ở trong Vanguard khi mà Karl Dönitz không đầu hàng và trở thành người đứng đầu Đức Quốc xã mới.

Bom tấn Call of Duty: Vanguard chính thức ra mắt, lấy bối cảnh hậu Thế chiến thứ II - Ảnh 2.

Để đối phó với toàn bộ vấn đề này, Đồng minh triển khai một đội gồm bốn chuyên gia đến từ bốn quốc gia: Arthur Kingsley (Anh), Polina Petrova (Liên Xô), Wade Jackson (Mỹ) và Lucas Riggs (Úc) đến để phá tan dự án Project Phoenix. Tuy nhiên hiện tại, nhà phát triển Sledgehammer Games mới chỉ hé lộ bối cảnh của game và một đoạn trailer vô cùng máu lửa về Call of Duty: Vanguard. Chúng ta sẽ biết hơn về cốt truyện khi tựa game này được phát hành vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

Sledgehammer cũng đã cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhanh về chế độ multiplayer của Vanguard, có vẻ như chúng bao gồm một số thay đổi đáng kể so với các trò chơi Call of Duty khác. Bổ sung mới lớn nhất là chế độ Champion Hill, mà Sledgehammer mô tả là có một chút kết hợp giữa battle royale và chế độ Gunfight của Modern Warfare. Tám đội đối đầu trên một bản đồ để là đội cuối cùng đứng. Cách thức hoạt động, chính xác, là điều mà Sledgehammer cho biết họ sẽ tiết lộ thêm khi chúng ta tiến gần hơn đến bản phát hành của Vanguard.

Bom tấn Call of Duty: Vanguard chính thức ra mắt, lấy bối cảnh hậu Thế chiến thứ II - Ảnh 3.
Bom tấn Call of Duty: Vanguard chính thức ra mắt, lấy bối cảnh hậu Thế chiến thứ II - Ảnh 4.

Vanguard sẽ ra mắt với 20 bản đồ multiplayer 16 trong số đó sẽ là bản đồ 6v6, bốn bản còn lại là bản đồ 2v2. Chúng trải dài khắp các mặt trận của cuộc chiến, vì vậy game thủ sẽ được chiến đấu ở Châu Âu, Bắc Phi và Thái Bình Dương. Ngoài chế độ campaign và multiplayer thông thường, Sledgehammer cho biết Vanguard sẽ có chế độ Zombies riêng. Chế độ này sẽ hoạt động như một phần tiền truyện của chế độ Zombies của Black Ops Cold War, vì vậy nó sẽ hoạt động trong cùng một vũ trụ, với nhiều truyền thuyết về Zombies và kết nối với câu chuyện hơn.

Call of Duty: Vanguard sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *