Vanguard công bố trailer cùng ngày phát hành chính thức

Call of Duty: Vanguard mới đây đã ra mắt đoạn trailer chính thức cùng các thông tin chi tiết và xác nhận ngày phát hành của tựa game.

Call of Duty: Vanguard

Cứ mỗi năm game thủ hâm mộ Call of Duty lại có thể mong đợi sự ra mắt của một phần game mới trong series và năm nay cũng không ngoại lệ.

Cứ mỗi năm game thủ hâm mộ Call of Duty lại có thể mong đợi sự ra mắt của một phần game mới trong series và năm nay cũng không ngoại lệ. Sau một loạt các tin rò rỉ thì Activision hiện đã chính thức xác nhận về Call of Duty: Vanguard, tựa game mới nhất trong series game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đông đảo cộng động yêu thích. Đoạn trailer mới nhất đã tiết lộ cho người hâm mộ những nội dung đáng mong đợi từ các chế độ Chiến dịch, Multiplayer, Zombies, cùng với ngày phát hành và nhiều tin tức khác nữa.

Để mở đầu cho màn quảng bá của Call of Duty: Vanguard, Activision đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu mới cho thấy thiết lập bối cảnh Thế chiến 2 của tựa game cùng với các nhân vật trong cốt truyện. Đoạn trailer tuy chủ yếu là các đoạn phim cắt cảnh, nhưng cũng cho thấy một số màn hành động và tiết lộ ngày phát hành của trò chơi. Như đã được rò rỉ trước đó, ngày phát hành của tựa game sẽ là ngày 5 tháng 11 năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đoạn trailer cũng giới thiệu một số phần thưởng đặt hàng trước của Call of Duty: Vanguard. Người dùng PlayStation đặt hàng trước tựa game sẽ có quyền truy cập sớm vào bản open beta, trong khi tất cả những game thủ đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số sẽ nhận được một khẩu súng Nightraid Mastercraft để sử dụng trong Call of Duty: Black Ops Cold War và Call of Duty: Warzone ngay lập tức.

Trailer của Call of Duty: Vanguard không tiết lộ quá nhiều thông tin về trò chơi, nhưng Activision đã cung cấp thêm các chi tiết cho các game thủ. Chế độ cốt truyện Campaign sẽ có bốn nhân vật có thể chơi được, trong khi phần chơi mạng sẽ ra mắt với hai mươi bản đồ có kích thước khổng lồ. Mười sáu trong số các bản đồ đó sẽ là chế độ truyền thống, trong khi bốn trong số đó sẽ được dành cho chế độ Đấu súng 2v2 từ Call of Duty: Modern Warfare.

Chế độ đấu súng 2v2 không phải là thứ duy nhất sẽ được đem trở lại từ Call of Duty: Modern Warfare. Như đã rò rỉ trước đó, Call of Duty: Vanguard sẽ sử dụng lại bộ engine của Modern Warfare, một sự lựa chọn đã được đón nhận và khen ngợi nhiệt tình bởi cộng đồng game thủ vì nhiều người thích nó hơn là bộ công cụ được sử dụng trong Black Ops Cold War.

Activision cũng đã xác nhận rằng Call of Duty: Vanguard sẽ có chế độ Zombies, với cơ chế và bản đồ của nó được thiết kế bởi nhà phát triển Treyarch của Black Ops chứ không phải là Sledgehammer Games, studio phụ trách phần phát triển còn lại của Vanguard.

Xem thêm: Grand Theft Auto Remastered Triology có thể ra mắt muộn hơn dự kiếnTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *